ดูหนังไทยออนไลน์ ทุกเรื่องฟรี มีหนังให้ดูครบทุกแนว

ดูหนังไทยออนไลน์

ดูหนังไทยออนไลน์ ติดตามดูได้ในรูปภาพยนตร์โคตรรื่นเริงเรื่อง “อีเรียมซิ่ง”

ดูหนังไทยออนไลน์ แบบอย่างภาพยนตร์ เรื่อง “รักหนูมั้ย (2020)” ภาพยนตร์ไทย ข้อมูลหนังใหม่ จักรวาลไทบ้านรักหนูมั้ย (2020) ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจาก เซิ้ง โปรดักชั่น หนังนอกจักรวาลเรื่องแรกของกลุ่มผู้ผลิต “ไทยบ้าน เดอะซีรีส์” เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ 3 ชายหนุ่มไทบ้าน อย่าง จอห์น, กิว, อ๊อฟ ที่ได้จ้างหญิงให้บริการ แต่ว่าดันพลาดท้องโดยไม่ทราบ

ว่าผู้ใดเป็นบิดาของเด็ก อีกทั้ง 3 คนเลยจำเป็นต้องสลับกันดูแลเด็กแล้วก็สตรีกระทั่งจะได้รับผลตรวจ DNAแบบอย่างภาพยนตร์ เรื่อง “เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกบิดา (2020) My God Father” เรื่องย่อหนัง แบบอย่างภาพยนตร์ไทยเฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกบิดา (2020) My God Father ก็อต (โป๊บ-ธนวรรธน์) ชายหนุ่มไฟแรงแชมป์ที่แวดวงนักแข่งรถทางเรียบ เขาอยู่กับบิดาที่เขามิได้รักรวมทั้งคิดเสมอว่าบิดาก็มิได้รักเขา

ดูหนังไทยออนไลน์

จนถึงวันที่เขาได้รับรางวัลแชมป์เปี้ยนในนัดหมายในที่สุดของปี ดูหนังฝรั่ง ตอนที่ขับรถยนต์พาบิดากลับไปอยู่บ้าน ก็อตเกิดอุบัติเหตุ โลกระหว่างความเป็นความตายได้เล่นตลกพาเขาย้อนอดีตกลับไปในปีพุทธศักราช2541 ก่อนวันที่เขากำเนิด 1ปี เขากลับมาพบ เปรม (เต๋อ-ฉันนกช์) บิดาของเขาในวัยชายหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวที่เป็นหัวหน้ากลุ่มอันธพาลที่รอเก็บค่าคุ้มครองร้านขายของ คาราโอเกะ ใช้ชื่อว่า “กลุ่มเจ้าโลก” การกลับมาเจอะกันคราวนี้ของก็อตกับเปรม จากลูกบิดาก็เปลี่ยนมาเป็นลูกเพ่คนคุ้นเคย ที่ดันเกิดขึ้นมาปิ๊งสาวผู้เดียวกันไปยี้ก ต่อนี้ไปเอาละเซ่!! ความเกี่ยวข้องของคู่จิ้น เอ้ย!!คู่ขาลูกเพ่กับลูกบิดาแบบอย่างภาพยนตร์

เรื่อง “หลวงพี่กะอีผีปอบ (2020)” เรื่องย่อหนัง ดูหนังไทยออนไลน์ หนังไทยหลวงพี่กะอีผีปอบ (2020) กำเนิดคดีพิศดารขึ้นที่ หมู่บ้านทุ่งสุนัขหอนอันไกลมาก ส่งผลให้ทางการตกลงใจส่งนายตำรวจฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง “หมวดศัจธร” เพื่อไปจัดการแสวงหาเรื่องจริง แม้ว่าจะไม่ค่อยเต็มอกเต็มใจกับการเดินทางคราวนี้เท่าไรนัก เนื่องจากข่าวซุบซิบที่เกิดขึ้นมีเรื่องมีราวของ ผี เข้ามาเกี่ยวโยง แต่ว่าหมวดศัจธรก็จำใจยอมตกปากรับคำเพราะว่าผู้บัญชาการอย่าง “หม่อมบาง” ยื่นคำขาดสำหรับในการดำเนินการคราวนี้โดยมี “บักกึ่ม” ชายหนุ่มมาดกวนคนรับใช้ในบ้านของหม่อมบาง ซึ่งเป็นคนพื้นที่อาสาขอเป็นผู้ช่วยรวมทั้งผู้นำนางให้สำหรับการเดินทางให้อย่างเต็มใจด้วยเหตุว่าอยากเดินทางกลับไปพบหญิงสาวผู้ที่ตัวเองเคยแอบชอบอย่าง “อีหวึ่ง”

การเดินทางเพื่อค้นใส่ความจริงในคดีพิลึกที่เกิดขึ้นในทุ่งสุนัขหอน หมู่บ้านเล็กๆที่มองจากด้านนอกคงจะสงบเงียบ แต่ว่าบรรยากาศช่วงเวลากลางคืนกลับวังเวงน่าขนลุกเกินจะกล่าวและก็ตรงนี้ทั้งสองได้เจอกับ “หลวงพี่แข่ว” พระอาวุโสที่แอบมีดีอะไรหลายชนิดซุกซ่อนอยู่ด้านใน อีกทั้ง 3 คนเริ่มผนึกกำลังกันเพื่อค้นให้พบว่าอะไรกันแน่ที่มันเกิดขึ้นตรงนี้ โดยเริ่มโดยการไปบ้านอีหวึ่ง เพื่อไต่ถามถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นด้านในหมู่บ้านรวมทั้งกระแสข่าวลือที่ผู้คนกล่าวร้ายว่า หวึ่งเป็นปอบ

แม้ว่าจะแอบเศร้าใจอยู่ลึกๆว่าผู้ที่ อีหวึ่ง ตกลงใจเลือกดำเนินชีวิตด้วยนั้นเป็น “บักมิด”

เพื่อนพ้องในวัยเด็กของ กึ่ม แม้กระนั้นการกลับมา ทุ่งสุนัขหอน คราวนี้เขาแอบหวังว่าจะสานสมาคมกับสาวที่แอบชอบให้ดีมากยิ่งกว่าเดิม ด้วยเหตุว่ามีข่าวสารว่า บักมิด เสียชีวิตในราชการ ในระหว่างแสวงหาความเป็นจริงเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น หลวงพี่แข่ว , หมวดศัจธร และก็ บักกึ่ม ก็จำเป็นต้องประสบพบเจอปัญหาแล้วก็อุปสรรค์หลายสิ่งหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นผู้มีอำนาจประจำหมู่บ้านอย่าง “โก” แล้วก็ลูกสมุนคู่ใจ “เต๊ก” แถมด้วยความสยองขวัญกับข่าวสารฝีผีปอบที่ออกก่อกวนตลอดระยะเวลา อาจจะต้องมาตามลุ้นกันแล้วว่า หลวงพี่แข่ว

จะมีของดีอะไรมาใช้ปราบผี แล้วผู้หมวดมือปราบกับผู้ช่วยของพวกเราจะเอาชีวิตรอดได้หรือเปล่า??Mother Gamer (2020) เกมเมอร์ เกมแม่” แบบอย่างหนังใหม่ เรื่องย่อภาพยนตร์Mother Gamer (2020) เกมเมอร์ เกมแม่ เรื่องราวของ “ต้นเบญจมาศ” (อ้อม พิยดา) แม่เลี้ยงผู้เดียวและก็อาจารย์สอนเลขที่เคร่งเจ้าระเบียบไปเสียทุกสิ่ง คุณจับได้ว่าลูกชาย “โอม” (ตน ต้นหน) เด็กเรียนดีผู้อยู่ในโอวาทของแม่มาทั้งชีวิต เป็นโปรเพลเยอร์ความสามารถฉกาจฉกรรจ์ที่โดนจับตามองมากที่สุด และก็ยังเป็นพวกกลุ่มอีสปอร์ตอันดับ 1 ของเมืองไทยอย่าง “Higher” แม้ว่าตัวต้นเบญจมาศเองก็ไม่เคยทราบประเด็นนี้มาก่อน

ดูหนังไทยออนไลน์

โอมมีเป้าหมายที่จะไปแข่งสุดยอดในประเทศประเทศเกาหลี ซึ่งตรงกับวันสอบชิงทุนเพื่ออนาคตด้านการศึกษา ด้วยเหตุดังกล่าวโอมก็เลยขอไม่ยอมรับที่จะกระทำตามทางนั้น และก็ขอเลือกฝันที่ใช่สำหรับตนเอง ต้นเบญจมาศรู้สึกผิดหวัง และก็ในเมื่อการสนทนาระหว่าง “แม่” กับ “ลูก” ไม่บรรลุเป้าหมาย ต้นเบญจมาศก็เลยตกลงใจทำในสิ่งที่แม่คนใดกันๆก็ไม่เคยทำมาก่อน

คุณตกลงใจสร้างกลุ่มอีสปอร์ตขึ้นมาเพื่อหวังล้มกลุ่มของลูกชาย มันทำให้คุณจำเป็นต้องไปวิงวอนจาก “กอบอำนาจ” (เติร์ด ลภัส) เด็กข้างหลังห้องสุดสั้นสมัยก่อนโปรเพลเยอร์ในตำนานมาร่วมกันสร้างกลุ่มอีสปอร์ต พร้อมระดมเหล่าวัยรุ่นเกมเมอร์ชั้นเซียนนานาประการแบบ เช่น “มะปราง” (วี วีรยา), “ไกด์” (บอส แบงค์), “แบงค์” (ความสนุก ศุภวัจน์) รวมทั้ง “แม็ก” (เตคุ้นชินท์ ณัฐชนน) มารวมพลังกันในชื่อกลุ่มว่า “Ohmgaga” โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญที่การเอาชนะกลุ่ม “Higher” ให้ควรได้

เว็บไซต์จัดให้ครบ ไม่มีโปรโมทขั้นเลยสักนาที สมัครสมาชิกติดตามพวกเราได้ เมื่อมีหนังใหม่ ดูหนังไทยออนไลน์ รับการแจ้งเตือนเข้าชมก่อนผู้ใดกันในเว็บไซต์ยังมี หนังออนไลน์ฟรี หลายชนิด ให้เลือกรับดู ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น ภาพยนตร์ตลก หนังดราม่า หนังสยองขวัญ หนังรักโรแมนติก หนังแฟนตาซี หนังสงคราม อื่นๆอีกมากมาย เก็บไว้ครบทุกชนิด การันตีว่าทุกคนจะได้รับดูอย่างเต็มที่ กับประสิทธิภาพของหนังที่อยู่ในเว็บไซต์ซึ่งเว้นเสียแต่หนังในกระแสแล้ว

ยังมีหนังนอกกระแสที่บางครั้งก็อาจจะมิได้เป็นที่ชื่นชอบมากเท่าไรนัก แม้กระนั้นยืนยันว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับหนังในเว็บไซต์ของพวกเราอย่างไม่ต้องสงสัย เว็บไซต์หนังที่เปิดบริการมาอย่างนาน มีการเก็บหนังครบอย่างยิ่งที่สุด ด้วยลักษณะของการ ดูหนังฟรี ที่นำสมัย ทำให้คุณไม่มีความแตกต่างไปจากโรงหนังด้วย คนใดกันแน่ที่เข้ามารับดูตรงนี้จะได้รับดูอย่างเหมือนจริง แล้วก็ครบรสที่สุด พร้อมๆกับการร่วมบันเทิงใจในกิจกรรมอื่นๆได้อีกด้วย

พวกเรามีบริการ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก อย่างไม่ต้องเสียเงินเสียทองนิดหน่อย คนใดกันแน่ที่พึงพอใจ เข้ามากดติดตามพวกเราได้เลย พวกเราบริการอย่างเป็นมิตร แล้วก็พร้อมมอบความเบิกบานใจที่อยากได้ส่งตรงถึงจอโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ว่าอยู่ที่แห่งไหน เวลาไหน ท่านสามารถที่จะเข้ามาเลือก หนัง ที่อยากได้ได้เลย ไม่ต้องกลัวเว็บไซต์ล่ม ไม่ต้องกลัวเรื่องของไลฟ์หนังเสีย เนื่องจากว่ามีไฟล์สำรอง ให้กดรับดูอย่างชัดเจน ระดับ HD เร็ว เสมือนได้มองที่โรงภาพยนต์อย่างไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสักหน่อย คนไหนกันที่อยากเข้ามารับดูเรื่องไหน พวกเราเป็นผู้บริการที่ท่านสามารถเชื่อใจได้ พวกเราให้บริการ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ อย่างชำนาญ จากคณะทำงานที่ใจรักเรื่องหนังทุกรส รวมมาครบ แล้วก็มีความพิเศษมากมายก่ายกองมาให้บริการ ทำให้ทุกคนมิได้รับแค่เพียงเรื่องเกี่ยวกับการดูหนังเพียงแค่นั้น ยังมีบริการเรื่องราวที่น่าดึงดูดอีกเพียบเลยให้เสริมด้วย ทดลองเข้ามารับบริการได้เลย ไม่ต้องจัดตั้ง หรือตั้งค่าอะไรเลย ยืนยันตรงนี้ชอบใจผู้ชมหนังสำหรับผู้ใดกันที่กำลังมองหาหนังมองวันหยุด หรือเป็นคนชอบดูหนังอยู่แล้ว แม้กระนั้นไม่รู้จักจะดูหนังอะไรดี มาหาไอเดียหนังตามหมู่ที่คุณพึงพอใจจัดลำดับพร้อมทั้งเสนอแนะหนังที่คุณไม่สมควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ตลกเลือดสาด

หนังที่ทำให้ร้องไห้หนักมากมาย หนังสำหรับเด็ก

หนังคอเมดี้ หนังต่อสู้ หนังผี หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังสืบสวน หนังอนิเมชั่น หนังรักโรแมนติก หนังสงคราม หนังตะวันตก รวมทั้งฯลฯ ต้องการดูหนังแนวไหนแวะไปหาไอเดียได้จากบทความ รวมลิสหนังต่างๆได้เลยจ้ะรวมลิส “หนังเผชิญภัยล่าโภคทรัพย์” เรื่องโปรดที่ต้องการให้มองรวมลิส “หนังเผชิญภัยล่าโภคทรัพย์” เรื่องโปรดที่อยากที่จะให้มองหนังล่าขุมสมบัติ หาโภคทรัพย์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวหนังที่ผู้ที่รักในความเสี่ยงภัยไม่สมควรพลาด เรื่องราวน่าติดตามของหนังแนวนี้จะมีผลให้ผู้ชมต้องการมองการเดินเรื่องต่อ มีอีกทั้งฉากแอคชั่น คอเมดี้

ดราม่า รวมอยู่ให้พวกเราได้ลุ้นกระทั่งตัวร้าย เอาใจช่วยพวกเขาให้การเดินทางหากรุสมบัติในคราวนี้เสร็จ รายละเอียดของหนังทรอดแทรกแง่คิดแอบแฝงอยู่ในความสนุกสนานร่าเริง มองกันเพลิดเพลินๆเปิดกันยาวๆเป็นหนังที่มองได้ทั้งยังครอบครัว เสาร์อาทิตย์นี้คนไหนยังไม่มีแพลุกลนไปไหน ทำป๊อบคอร์นแล้วนอนดูหนังสบายๆเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นเฉียบ เพียงเท่านี้วันหยุดก็แฮปปี้แล้ว กูนี่ส์ กรุสมบัติมุดดิน​เอลิซาเบธ สวอนน์ สูกสาวของข้าราชบริพารที่พอร์ตรอยัล ถูกลูกเรือของเรือกางล็กเพิร์ลนำโดยกัปตันเฮกเตอร์ บาร์บอสซ่าลักพาตัวไป วิล เทอร์เนอร์ เพื่อนพ้องตั้งแต่ยุคเด็กของเอลิซาเบธก็เลยได้กระทำชวนกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ ร่วมมือกับเขาสำหรับในการพาตัวเอลิซาเบธคืนกลับมากล่องแพนโดร่า ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่เก็บสิ่งที่โหดร้ายทารุณ

ดูหนังไทยออนไลน์

ที่สุดเท่าที่โลกเคยรู้จัก ถูกเก็บแอบซ่อนเอาไว้ในทวีปแอฟริกา ในรอบๆที่รู้จักกันในชื่อว่า แหล่งเกิดชีวิต ขณะนี้ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับนักล่าทรัพย์สมบัติสาวชื่อก้องโลก ลาร่า ครอคอยฟท์ ดูหนังไทยออนไลน์ ที่จะควรจะเป็นผู้ออกค้นหากล่องที่เป็นที่รู้จัก ก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือของนักวิทยาศาสตร์ผู้ครอบครองรางวัลโนเบล ดร.โจนาธาน รีสส์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ลาร่าจำเป็นต้องหยุดรีสส์ที่อยากพลังที่เหี้ยมโหดให้ได้ รวมทั้งมีเพียงแค่ ลาร่าครอคอยฟท์ ผู้เดียวแค่นั้น ที่ยืนอยู่กึ่งกลางระหว่างการคุ้มครองชีวิตที่เรารู้จัก

หรือไม่ก็ปลดปล่อยให้ รีสส์ บรรลุวัตถุประสงค์ท้ายที่สุดของเขา มันก็คือ การมีไว้ในครอบครองโลก​ทูม เรเดอร์ภายหลังที่บิดาของคุณล่องหนไป ลาร่าก็หารายได้ด้วยการเป็นเด็กส่งเอกสาร แม้กระนั้นเมื่อคุณได้รับแจ้งว่าถ้าเกิดไม่กลับไปรับช่วงดูแลมรดกที่บิดาของคุณ เป็นลอร์ดริชาร์ด ครอคอยฟท์ ทิ้งเอาไว้ให้ เงินทั้งปวงจะถูกขายขายทอดตลาด ลาร่าก็เลยจะต้องกลับไปที่บ้านรวมทั้งได้เจอบันทึกของบิดาที่เอ่ยถึงการค้นหาฮิไม่โกะ ผู้ดูแลเกาะลึกลับชื่อ ยามาไต ที่กล่าวถึงว่าเป็นผู้ครอบครองพลังที่ชีวิตและก็ความตาย และบอกให้คุณทำลายเอกสารการวิจัยทั้งสิ้น แต่ว่าลาร่าตกลงใจที่จะออกไปค้นหาข้อเท็จจริงในประเด็นนี้​ฉกขุมเงินขุมทองมหาภัยขุมทองคำ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...