Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 ข้างหลังจัดแจงกับชายที่ฆ่าคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวของเขาได้เสร็จ โดมินิก “ดอม” ทอเร็ตโตรวมทั้งเลตตี ออร์ว่ากล่าวซเดินทางไปฮันนีมูนกันที่ประเทศคิวบา ตรงนั้นดอมเจอกับไซเฟอร์ ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายสาวในโลกไซเบอร์ผู้ลึกลับ มาดักรอเจอตัวรวมทั้งเสนองานให้เขาทำ ต่อไปไม่นาน ดอมได้รับการติดต่อจากลุค ฮ็อบส์ ข้าราชการหน่วยทำการรักษาความปลอดภัยทางการราชทูต (DSS) เพื่อรวมกลุ่มดำเนินงานลักขโมยวัสดุอุปกรณ์ปลดปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (EMP)

จากฐานทัพในเบอร์ลิน ระหว่างที่หลบซ่อน ดอมแทรกรถยนต์ของฮ็อบส์จนถึงคว่ำและก็ลักขโมยเครื่องใช้ไม้สอย EMP ไปให้ไซเฟอร์ ด้านฮ็อบส์โดนจับจับแล้วก็ส่งตัวไปกักขังที่ตารางลับที่เดียวกับที่เด็คการ์ด ชอว์ ชายคนฆ่าคนภายในครอบครัวของดอมถูกกักขังอยู่ ถัดมาทั้งคู่ถูกนายโนบอดีและก็ “นายโนบอดีน้อย” ลูกน้องคนใหม่พาตัวออกมาเพื่อทำภารกิจเรียกตัวดอมแล้วก็จับกุมตัวไซเฟอร์ ร่วมกับสมาชิกคนอื่นของดอม

ดอมและก็เล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันและก็มีอาก็ตกลงใจกลับไปดำเนินชีวิตครอบครัวของตนเอง ส่วนผู้อื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำรงชีวิตอย่างธรรมดา แม้กระนั้นเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้ร้ายรรม โดยที่เขาเป็นไปไม่ได้เลือกและก็เปลี่ยนเป็นคนคิดคดทรยศครอบครัว พวกเขาจะต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก  Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 และก็สู่พื้นที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์ พวกเขาจะต้องซิ่งสลับไปๆมาๆผ่านโลก

เพื่อสกัดกั้นผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่นำมาซึ่งความอลหม่านในโลก แล้วก็นำดอมผู้ที่ทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา เรื่องราวของ Fast 8 จะเล่าถึงพักหลังจาก “ไบรอัน โอ คอนเนอร์” (พอล วอล์คเกอร์)รวมทั้ง “มีอา” ได้ถอนตัวออกมาจากแวดวงซิ่งตีนผีไปแล้ว เหลือเพียงแค่ชาวกลุ่มที่ยังคงดำรงชีพกันถัดไปโดยพ้นจากข้อกล่าวหาทั้งหมดทั้งปวง ถ้าว่าวันหนึ่ง “ดอม” หรือ “โดมินิค ทอร์เรตโต้” (วิน น้ำมันดีเซล) ได้รับโทรศัพท์สายปัญหาที่เรียกตัวเองว่า “ไซเฟอร์”- Cipher (ชารีส เทอรอน) แล้วก็ได้ลากเอาตัวของดอมไปสู่โลกของอาชญบาปอีกที โดยครั้งนี้เขาจะต้องทำภารกิจสุดระห่ำเพียงผู้เดียว เพราะเหตุว่าไม่ต้องการให้เพื่อนรักอย่าง โอ คอนเนอร์

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

และก็ครอบครัว  Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 

ญาติพี่น้องจำต้องมาตกที่นั่งลำบาก

แปลงเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ซึ่งสามารถทำรายได้หลัก $1 พันล้านดอลล่าร์จากทั่วทั้งโลกได้เร็วที่สุด และก็ติดอันดับภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดทั่วทั้งโลกที่ชั้น 6 ในประวัติศาสตร์บ็อกซ์สถานที่ทำงาน แถมยังเป็นหนังภาคสุดท้ายของพอล วอล์คเกอร์ซึ่งกลุ่มเขียนบท ก็ได้แต่งเรื่องราวให้นักแสดงนี้เลือกจะวางมือจากแวดวงรถยนต์ซิ่งและก็จบสิ้นผู้แสดงดังที่กล่าวถึงมาแล้วไปนิรันดร แม้กระนั้นสำหรับ Fast & Furious 8 จะสืบต่อเรื่องราวเช่นไรตามไปดูกัน

ช่วงนี้ ดอมรวมทั้งเล็ตตี้สมรสกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากแวดวง ส่วนคนอื่นๆที่เหลือล้วนรอดพ้นจากความผิดพลาด พวกเขาได้ดำรงชีวิตเสมือนคนทั่วไป แม้กระนั้นเมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ เมธีอน) ลวงล่อดอมไปสู่โลกที่อาชญากรรมที่ดูเหมือนกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น แล้วก็ทำให้เขาคิดคดทรยศเพื่อนพ้องๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนก็เลยจำเป็นต้องประจันหน้ากับบททดลองที่จะทดลองพวกเขาในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนเลย

ส่วนสำคัญของ  Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  ก็ยังคงเกิดเรื่องเดิม มันก็คือ “ครอบครัว” ซึ่งนี้พวกเราก็จำเป็นต้องสรรเสริญคณะทำงานเขาเช่นกันนะ แม้เรื่องราวของหนังแต่ละภาคจะไม่เคยมีอะไรมากมาย แถมมักจะทำอะไรเว่อร์วังอย่างไม่มีเหตุผล แม้กระนั้นข้อความสำคัญครอบครัวที่เขาถือมั่น เขาก็ทำออกมาได้แข็ง

ถึงความเป็นแฟมิลี่ของกลุ่ม Dom จะไม่ชัดเจนเท่าภาคแรกๆ(ภาคนี้เสมือนเป็นเพื่อนกันเฉยๆ) แต่ว่าเขาก็ไปชัดแจ้งกับหัวข้อครอบครัวที่จุดอื่นกับผู้อื่นแทน ซึ่งมองในแง่ดีก็… เอ้อ เขาก็มีอะไรใหม่ๆมาเล่าได้เรื่อยไม่จบไม่สิ้นเนอะ (อย่าง Fast 8 นี่ก็เป็นเป็นปฐมบทของสามภาคใหม่นะ กล่าวอีกนัยหนึ่งประเดี๋ยวก็จะมี Fast 9 กับ Fast 10 มาให้มองสม่ำเสมอไปอีก) ดอมแล้วก็เล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันรวมทั้งมีอาก็ตกลงใจกลับไป

ดำรงชีวิตครอบครัวของตน ส่วนคนอื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

กลับมาดำรงชีวิตอย่างธรรมดา แม้กระนั้นเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้กระทำผิดกฎหมายรรม โดยที่เขาไม่มีวันเลือกแล้วก็แปลงเป็นคนทรยศหักหลังครอบครัว พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก แล้วก็สู่ที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์ พวกเขาจะต้องซิ่งสลับไปๆมาๆผ่านโลก เพื่อระงับผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่ส่งผลให้เกิดความอลหม่านในโลก และก็นำดอมผู้กระทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา

โดยในภาคนี้ “เอฟ. มึงรี เกรย์” รับช่วงต่อนั่งเก้าอี้ผู้กำกับ จากบทหนังของ “คริส มอร์แกน” เจ้าเดิม Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  กับการเพิ่มการอัดฉีดทุนสร้างให้ของยูนิเวอร์แซล ที่โปะเงินมากถึง 250 ล้านเหรียญ ที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นงานสร้างที่ตระการตาเกือบสิ้นเปลืองเกินความจำเป็นด้วย แม้กระนั้นผลตอบรับของหนังก็จัดว่าคุ้มไม่น้อย เนื่องจากภาคนี้ก็คือภาคที่ทำเงินทั่วทั้งโลกไปได้สูงขึ้นมากยิ่งกว่า 1.23 พันล้านเหรียญ ด้อยกว่าแค่เพียงภาคที่ 7 รวมทั้งยังเป็นแค่เพียง 1 ใน 2 ภาคในซีรีส์นี้ ที่ทำเงินสัมผัสหลักพันล้าน

“วิน น้ำมันดีเซล” กับ “มิเชลล์ รอดริเกซ” ยังคงกลับมารับบทบาทเดิมของพวกเขา ร่วมด้วยกลุ่มดาราที่ชุดใหญ่เพิ่มขึ้นกว่า สมทบด้วย “ชาร์ลีซ คุณรอน”, “ดเวย์น จอห์นสัน”, “เจสัน สเตแธม”, “ไทรีส กิ๊บสัน”, “ลูดาคริส”, “เฮเลน ภรรยาร์เรน”, “ลุค อีแวนส์” และก็อีกเยอะแยะ กระแสข้อคิดเห็นภาคนี้ก็ถูกใจ มีนักวิภาควิจารณ์ชอบพอที่ 67% และก็ยังเป็นอีกภาคที่ก็สะดุดตาที่เพลงประกอบ มีซิงเกิลเพลงดังๆระดับชาร์ตเหมือนเคย

หนัง Fast And Furious 8 หรือชื่อไทยว่า เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 8 ดอมและก็เล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันรวมทั้งมีอาก็ตกลงใจกลับไปดำเนินชีวิตครอบครัวของตนเอง ส่วนผู้อื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำเนินชีวิตอย่างธรรมดา แต่ว่าเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้กระทำผิดกฎหมายรรม โดยที่เขาไม่มีวันเลือกแล้วก็แปลงเป็นคนหักหลังครอบครัว

พวกเขาจำต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก  Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 และก็สู่พื้นที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์ พวกเขาจำเป็นต้องซิ่งสลับไปๆมาๆผ่านโลก เพื่อสกัดผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่ก่อกำเนิดความยุ่งเหยิงในโลก รวมทั้งนำดอมผู้ที่ทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา แปลงเป็นอีกปรากฎการณ์หนังทำเงินของปีนี้ สำหรับภาพยนตร์ Fast & Furious 8 ที่สร้างความรุนแรงจนถึงหยุดไม่อยู่ หากว่าหนังจะเข้าฉายมาแทบจะครบหนึ่งอาทิตย์แล้วหลังจากนั้นก็ตาม

โดยการกลับมาในภาคนี้ไม่เพียงแค่จะได้รับความชื่นชอบในทางของความมันส์ แต่ว่ายังได้รับคอมเมนท์บวกบอกต่อกันว่า เป็นการปูเส้นเรื่องแฟรนไชส์ฟาสต์ให้เติบโตก้าวหน้าไปอีก วันนี้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์จะมาสรุปการปรากฏที่เกิดสังกัด  ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  Fast & Furious 8 เป็นระยะเวลานาน 8 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก และก็เปลี่ยนเป็นพวกหนีเข้าเมือง ขณะนี้

ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบหาดทรายในสาธารณรัฐโดมินิกัน รวมทั้งดำรงชีวิตแบบที่จำต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) เดียวจากอดีตกาลของเขา ดอมเพียรพยายามเริ่มชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขารู้ว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการถึงแก่กรรมอันน่าเวทนาของผู้ที่เขารัก ทำให้เขาจะต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นทั้งเพื่อนรักและก็ศัตรูของเขาอย่างข้าราชการไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์) เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบให้จำเป็นต้องเจอหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน ซึ่งก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา

ดอมแล้วก็ไบรอันจะต้องสร้างความเชื่อมั่นต่อกันขึ้นมาใหม่ หากพวกเขาต้องการเอาชนะศัตรู

ไบรอัน โอคอนเนอร์ ตำรวจลอสแอนเจลิส จำเป็นต้องปลอมตัวเข้าไปในกรุ๊ปของโดมินิก ทอเร็ตโต ยอดนักแข่งรถที่ถูกสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้องกับคดีจารกรรม แม้กระนั้นเมื่อความเป็นจริงปรากฏ โอคอนเนอร์จะเลือกสิ่งใด ระหว่างหน้าที่หรือมิตรภาพ!!! Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 หรือในภาษาไทยเรียกว่า “เร็ว แรงทะลุแดนนรก 8” เป็นภาคที่ 8 ในซีรีส์หนังแอ็คชั่นขับขี่รถตื่นเต้น “Fast & Furious.” ภาพยนตร์นี้ถูกเขียนบทโดย คริส มอร์กัน และก็ การิ กราซิว, ดูแลโดย F. มึงปรี่ เรียล แล้วก็เข้าฉายในปี 2017.

เรื่องราวของ “Fast and Furious 8” พรีเซ็นท์การสั่งการของดอมินิค โทเร็ตโต้ (Dominic Toretto) ที่ได้ส่งแรงดลใจและก็มีความรักสุดพิเศษในชีวิตของเขา. อย่างไรก็แล้วแต่, เมื่อเขาถูกยุให้ทำผิดคำมั่นสัญญาต่อโรคความเลื่อมใส, โดมินิคจะต้องประจันหน้ากับกลุ่มเหล่าของเขาและก็เพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม

สำหรับในการเป็นโทษในทางที่เขาไม่เคยก้าวขึ้นมาก่อน. ภาพยนตร์นี้มีการทำรถยนต์คันใหญ่, การต่อสู้ที่น่าระทึกใจ, แล้วก็แนวบู๊ที่ท้า “Fast and Furious 8” เป็นภาคที่สำคัญที่เดินเรื่องราวในแบบที่ต่างออกไปจากภาคก่อนหน้า, และก็ย้ำที่ความไม่ถูกกันระหว่างผู้แสดง. นอกนั้น

หนังนี้ยังมีชื่อเสียงด้วยการบันทึกรายได้ที่สูงรวมทั้งความชื่นชอบในวงกว้าง.

จะมุ่งไปที่ ดอม กับ เล็ตตี้ Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  ที่เริ่มเดินทางไปฮันนีมูน ข้างหลัง ไบรอัน แล้วก็มีอา วางมือจากแวดวงรถยนต์ซิ่งเริ่มเดินทางรอบโลก ส่วนสมาชิกคนอื่นในกลุ่มก็แยกย้ายกันไปดำเนินชีวิตปกติ แต่ว่าเมื่อหญิงสาวลึกลับ (ชาร์ลิซ คุณรอน) หว่านล้อมให้ดอมเดินกลับสู่โลกที่อาชญากรรมแล้วก็การคิดคดทรยศคนใกล้ตัวที่เขาไม่บางทีอาจหลุดพ้นได้ พวกเขาจะต้องผ่านบททดลองที่ไม่คาดคิดมาก่อน ในวันที่เดอะกลุ่ม

จะต้องรวมตัวกันเพื่อยั้งแนวทางอันคมคายที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่า ไซเฟอร์กำลังคิดทำอะไรอยู่ ลักขโมยเครื่องอีเอ็มพีน้อยเกินไป ยังลักขโมยกระเป๋าเปิดหัวรบปรมาณูไปอีก งานนี้จำเป็นต้องรวมเดอะกลุ่มให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็น ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้ ยังเป็นศัตรูคู่แค้นกันอยู่ก็ตาม พวกเราก็เลยได้เจอกับ ฮ็อปส์ (Dwayne Johnson)​ แล้วก็เด็คคาร์ด (Jason Statham) ที่จำต้องกลับมาใช้จุดแข็งที่แต่ละคนมีมาร่วมกันดำเนินการยั้งเหตุชั่วร้ายนี้ให้สำเร็จลุล่วง

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...