ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เข้าโรง HOOQ

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย มาถึงคิวของหนังประเทศญี่ปุ่นที่หน้าหนังเชิญพิศวงมากมายๆในตอนครึ่งปีแรกของปีนี้ หนังเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อม.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และก็สร้างความฉงนให้กับคนชอบดูหนังเขตแดนได้ไม่น้อย และก็นี่เป็น “Village หมู่บ้าน” หนังดราม่าลึกลับตื่นเต้นที่จะพาผู้ชมเบาๆแทรกซึมเข้าไปตรวจหมู่บ้านที่อยู่ไกลห่าง แม้กระนั้นแอบด้วยความลับแล้วก็ปัญหาที่คิดไม่ถึง

ถึงแม้ว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 จะผ่านมาเกือบจะ 80 ปีแล้ว แต่ว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั้งโลกก็ยังคงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาเรื่อยและก็โดยมากแล้ว ‘ทุ่งนาซีเยอรมัน’ ก็ชอบได้บทตัวร้ายในหนังอยู่ตลอด กระทั่งประเด็นนี้ Blood & Gold หนังที่สร้างโดยเยอรมันเองก็ตาม และจากนั้นก็เป็นการเลือกจับประเด็นเล็กๆในช่วงปลายการรบมาเล่าได้อย่างน่าดึงดูด

เป็นเอกลักษณ์ของบทสไตล์ประเทศเกาหลี จำเป็นต้องได้อีกทั้งยิ้ม ฮาๆรวมทั้งซึ้งๆหนังหัวข้อนี้มีคะแนน IMDb 7 ก็จัดว่าใช้ได้นะการดิ้นดิ้นรนอันสุดแสนจะทรมาณ ความอุตสาหะตะกาย ไขว่คว้าหาวิถีทางที่จะไปถึงเป้าหมายอย่างยากเย็นแสนเข็ญบนทางที่เต็มไปด้วยขวากหนามที่กีดขวาง ทั้งหมดทั้งปวงนี่มิได้คือนักแสดงที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดนะ แต่ว่าเป็นหนังประเด็นนี้นี่แหละถ้าเกิดจะมองบันเทิงใจเอาเพลิดเพลินๆก็ มิได้อะ หลับ หลับเลย ตัวหนังแทบจะไม่มีอะไรให้พวกเรารู้สึกไปกับมันในเกือบทุกมิติ

” ถ้าเกิดจะสรุปเรื่องราวก็คือ ผู้แสดงได้บ้านเป็นมรดก เลยกลับไปที่บ้าน แล้วพบแทงค์น้ำเก่า แล้วมีตัวประหลาดขึ้นมาจากแทงค์น้ำ เท่านั้นเลย ไม่มีได้มีกิมมิคอะไรที่ โอ้โห สุด !!! ไม่มีๆมองจบแล้วรู้สึก งงงันว่า ทำหนังประเด็นนี้มาเพราะเหตุไร เป็นถ้าหากสมมุตินะ ตอนสุดท้ายแม่งเฉลยคำตอบเกิดเรื่องทั้งปวงเป็นคนสวมชุดตัวประหลาดแล้วมาหลอกไล่ที่หรือให้ขายที่ในราคาไม่แพง ผมนี่ยืนตบมือเลย แม้กระนั้นมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นยังไง

รีวิวหนัง The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย รีวิวหนัง “The Roundup: No Way Out

บู๊ระห่ำล่าล้างเมืองนรก ตีเมืองนรกแตก”สำหรับใน The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างแดนนรก ตีเมืองนรกแตก ภาคนี้ยังคงจุดโฟกัสที่สปายคนสนิท มาซอกโด ได้มาร่วมกลุ่มกับหน่วยดำเนินการสอบสวนใหม่ ที่มี จองแทซู รับหน้าที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม พวกเขาจำต้องประจันหน้ากับศัตรูใหม่ที่มีอำนาจ อย่าง จูซองชอล ลูกชายผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีที่เลื่องลือไปทั่วเมือง พร้อมด้วยยังมีกรุ๊ปกลุ่มยากูซาเข้ามาเกี่ยวพันเกี่ยวข้องกับคดีใหม่ที่เขาจำเป็นต้องสะสางอีกด้วย

และก็แน่ๆว่าภาคนี้ ผู้กำกับคนเดิม “อีซางยง” ก็ยังคงกลับมารับหน้าที่อีกเหมือนปกติ และก็ดูราวกับว่าหนังก็ดำเนินงานสร้างออกจะเร็วทันใจ โดยที่ไม่ต้องปรับจูนอะไรมากมาย เนื่องจากคณะทำงานรวมทั้งผู้แสดงนำฝ่ายก็ยังคงเป็นที่รู้จักสำหรับเพื่อการทำงานร่วมกันอยู่แล้ว รวมทั้งนี่ก็เลยเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งในความแข็งแรงมากมายๆของหนังชุดนี้ ที่มันได้เป็นจักรวาลหนังประเทศเกาหลีที่อยู่แถวหน้าของแวดวงในตอนนี้ไปเป็นระเบียบแล้ว แล้วก็พวกเราเชื่ออย่างยิ่งว่า คงจะได้โอกาสได้มองเห็นภาค 4-5-6 ถัดไปอีกเรื่อย

แฮกวาน (รับบทบาทโดย อีซองไม่น) พ่อหวานใจบุตรสาวมากมาย มีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่เล็ก ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย แม้กระนั้นเมื่อบุตรสาวหมายถึงยูจู (สวมบทโดย แชซูบิน) ไปสู่วัยรุ่น ช่องว่างก็กำเนิด ความเกี่ยวเนื่องก็สะดุด และก็ไม่ได้มีการติดต่อ หายไปในตอนที่คุณไปศึกษาต่อที่โซล ช่วงนี้เวลาก็ล่วงมาถึง 10 ปีแล้ว แฮกวานซึ่งทำใจรับมิได้ว่าลูกบางทีอาจตายไปแล้ว ทนทุกข์ทรมานใจมานานจนถึงแทบจะยอมแพ้แล้ว

หนังได้ผลสำเร็จงานควบคุมของ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (Peter Thorwarth) สมัยก่อนผู้แสดงที่ผันมาเป็นผู้กำกับ แล้วหัวข้อนี้ยังพ่วงหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ สเตฟาน บาร์ธ (Stefan Barth) รวมทั้งได้ผลสำเร็จงานดูแลเรื่องที่ 2 แล้ว ที่ธอร์วาร์ตกำกับให้กับ Netflix เรื่องก่อนหน้าซึ่งก็คือ Blood Red Sky หนังแวมไพร์บนเครื่องการซื้อขาย ก็เป็นอีกหัวข้อที่เล่าภูติผีแวมไพร์ในพื้นที่จำกัดได้อย่างเบิกบานน่าติดตาม

รีวิวภาพยนตร์ Sori : Voice of the Heart (2016)

เป็นหนังแฟนตาซีดราม่าผสมไซไฟ มิตรภาพที่น่ารักน่าชังของคนกับหุ่นยนต์ เบิกบานเพลินใจ จนถึงทำให้รำลึกถึงหนังดังฮอลลีวูดเรื่อง E.T. เพื่อนรักจากต่างดาว เมื่อหลายสิบปีกลาย (ว๊า! ทราบวัยคนเขียนเลย!) หนังบางทีอาจมิได้ล้ำเลิศได้ถึงกับขนาดนั้น แม้กระนั้นมันมีอารมณ์ความสนุกสนานรวมทั้งต้องใจแนวเดียวกันเพราะว่าเป็นพล็อตของมิตรภาพระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ ซึ่งคนเขียนถูกใจความดีของ Sori : Voice of the Heart ด้านอื่นๆอีกเป็นมีความกลมกล่อมหลากรสจากหลายเส้นเรื่องที่เอามาผูกร้อยกันไว้อย่างพอดี

โซรี (สวมบทเสียงบรรยายโดย ลองอึนคยอง) เป็นหุ่นยนต์ในดาวเทียมสืบของท้องนาซ่า ที่เกิดหลุดตกลงมาในประเทศเกาหลีในจุดที่แฮกวานผู้ซึมถูกคลื่นซัดมาอยู่บนชายหาดเดียวกัน โซรีถูกผลิตมาเป็น AI (Artificial Intelligenceเป็นปัญญาประดิษฐ์ คงจะจะต้องแปลต่ออีกว่า เป็นประดิษฐกรรมที่สร้างด้วยวิทยาการของวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ให้มีความรู้เอาอย่างมนุษย์ ในด้านต่างๆบางเวลาก็สร้างจนกระทั่งเฉลี่ยวฉลาดล้ำกว่ามนุษย์อีก)

พรสวรรค์ของโซรี เป็นการรับทราบเรื่องเสียง จำเสียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างบนโลกนี้ได้ ไม่ว่าจะสมัยก่อนหรือเดี๋ยวนี้ พินิจพิจารณาค้นหาเสียงหรือประมวลข้อมูลที่เกี่ยวโยงเชื่อมโยงกับเสียงนั้นๆได้อย่างเที่ยงตรง อะไรๆในหนังมันมอง Wanna be แบบสุดๆตั้งแต่เปิดเรื่อง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย จนกระทั่งมาถึงบ้านที่โอเรก้อน จนถึงขับขี่รถออกไป หนังมีแต่ว่าความว่าง ไม่มีอะไรเลย ตอนสุดท้ายผมนี่แบบ “ห๊ะ ?

ต่อให้บอกตามหลักแบบไม่อ้อมค้อมนั้น The Roundup: No Way Out ก็เต็มด้วยแพ็คเกจสูตรสำเร็จแบบเดิมๆเกือบจะไม่ได้มีความแตกต่างจากภาคที่แล้วสักเท่าไหร่ จังหวะและก็ท่าทางคล้ายคลึงกัน เพียงแต่เค้าเรื่องรวมทั้งภารกิจที่เปลี่ยนไปแค่นั้น บทหนังก็แทบไม่มีอะไรเลย เน้นย้ำความเด่นอยู่ที่สายลับซอกโดด้วยพลังอันทรงเสน่ห์รวมทั้งล่ำสันของเขา เป็นนับว่าเป็นไฮไลต์แล้วก็จุดขายที่สะดุดตาที่สุดของหนังชุดนี้อยู่แล้ว

ในด้านของความสดใหม่นั้น หนังบางครั้งอาจจะหาไม่ค่อยได้มาก กลับจำต้องชูความดีความชอบให้กับความสนุกสนาน ที่หนังมอบอรรถรสได้อย่างอัดแน่น บอกได้เลยว่าตลอดเวลาชั่วโมงกว่าๆของหนังประเด็นนี้ เกือบจะไม่มีซีนไหนที่น่ารำคาญเลย ด้วยเหตุว่าหนังถูกร้อยเรียงมาด้วยความรื่นเริงใจที่ตอบปัญหาคนดูและแฟนหนังอย่างดีเยี่ยม พวกเขารู้ดีว่าผู้ชมปรารถนาอะไร ต้องการมองเห็นซีนแอคชั่นแบบไหน แล้วก็มันก็ยังมันเสมอต้นเสมอปลายอาทิเช่นเดิม

รีวิวหนัง The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

รีวิวซีรีส์ Black Mirror ซีซัน 6

ซีรีส์ไซไฟขบขันร้ายเสียดสีสังคมกลับมาอีกรอบ เพื่อเชื้อเชิญนึกถึงการเกิดความหลงใหลของมนุษย์ต่อบริการสตรีมไม่ง ไปจนกระทั่งเรื่องเล่าโบราณถึงความโหดเหี้ยมที่กลับมาปรากฏกายในยุคสมัยใหม่ แน่ๆว่าเสียดสีทั้งทีถึงแม้ว่าจะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเน็ตฟลิกซ์ก็ไม่ใช่ข้องดเว้น‘Black Mirror’ สร้างความสะดุดตาขึ้นมาในฐานะซีรีส์ธีมไซไฟสยองขวัญที่เจือความเฮฮาร้ายและก็การเสียดสีสังคมยุคใหม่ไปพร้อม หลายทีเป็นการเล่าเอามัน บ่อยมากทิ้งก้อนปริศนาเอาไว้ในหัวแบบติดอยู่นับเป็นเวลาหลายวันสลัดไม่หลุด

แม้ย้อนกลับไปในขณะเดียวกันนี้เมื่อปีที่ผ่านมา พวกเราก็ได้ลุ้นมันสาแก่ใจสุดๆกับ The Roundup แล้วพอเพียงผ่านล่วงมา 1 ปีเต็ม ตำรวจสายหมัดโหดเหี้ยมเขาก็กลับมาอีกรอบ..เวลาเดิมอีกทีกับหนังภาคใหม่ “The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างเมืองนรก ตีแดนนรกแตก” ที่ตอนนี้มันได้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งจักรวาลหนังแอคชั่นคละเคล้าฮาอันมีคุณค่าของแวดวงหนังประเทศเกาหลีไปแล้ว และก็ดูท่าจะยังขยายรวมทั้งสืบต่อออกไปได้กว้างไม่ธรรมดา

เมื่อแฮกวานได้พบกับหุ่นยนต์กระป๋อง เขาเจอพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง มีดีเกินรูปลักษณ์กระป๋องๆของมัน จนถึงทำให้เขาเกิดแนวคิดนำเจ้าหุ่นนี้ไปช่วยสัญจรตามหาลูกด้วย ความมุ่งหวังว่าลูกจะต้องยังมีชีวิตอยู่ ผุดกลับมาอีกที ซึ่งก็ได้ผล เนื่องจากหุ่นยนต์ช่วยดึงร่องรอยของเสียงขึ้นมาให้ สาวได้มาแต่ละครั้ง จะส่งต่อไปพบเค้าเงื่อนใหม่ไปเรื่อยกระทั่งใกล้จุดหมายปลายทาง ทำให้เชิญชวนติดตามว่าเขาจะหาพบไหม

แล้วก็บุตรสาวไปอยู่ไหน ทำอะไร หรือตายไปแล้ว ระหว่างการสืบเสาะหาก็มีตัวละครที่เกี่ยวเข้ามาหลายคน อย่างเช่น ชายหนุ่มนักร้องกระจอก (สวมบทบาทโดย รยูจุนยอล) แล้วก็ เพื่อนฝูงชายหนุ่มของบุตรสาว (รับบทบาทโดย ล้วงซียัง) เป็นสีสันให้ผู้ชมได้กรี๊ดบ้าง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย รวมทั้งมีการช่วยเหลือจากเพื่อนเกลอของเขาเองเป็น ข้าชอล (สวมบทบาทโดย คิมวอนเฮ) ซึ่งเป็นช่างอิเลคโทรนิคส์ขาทุพพลภาพนั่งวีลแชร์ แต่ว่าดวงใจเต็มเปี่ยมกับสหายมากมาย

มาดงซอก ก็ยังคงขับเสน่ห์แล้วก็สร้างค้างแรกเตอร์นี้ออกมาในลักษณะของเขา ที่ตอนนี้มันเข้าไปเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพลักษณ์ของเขาไปเสียแล้ว ถึงแม้ว่าหน้าที่การแสดงของเขาจะบ่อยๆเดิมๆแม้กระนั้นมันยังคงเป็นตัวละครที่ยังขายได้รวมทั้งผู้ชมก็ยังซื้อ ต้องการจะมองเห็นเขาในลีลาท่าทางการแสดงแล้วก็หน้าที่เฮฮาหน้าเฉยอะไรแบบงี้ แล้วก็ยังบู๊ดีเดือดได้จัดจ้า ซึ่งในภาคนี้เขาก็รับหน้าที่เพิ่มหลายๆอย่าง หนึ่งในนั้นก็เป็นผู้ผลิตร่วม

รีวิวภาพยนตร์ Blind (2011)

หรือชื่อไทยว่า ผู้เห็นเหตุการณ์มืดเงื่อนมรณะ เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรม ทริลเลอร์ ที่ทำรายได้ดีในอันดับแรกๆของปี 2011 เกิดเรื่องที่มักถูกถือมาเสนอแนะให้ดูกันเสมอ เพราะว่าความเพลิดเพลินตื่นเต้นสะใจ บทชักชวนติดตาม รวมทั้งศิลปินน่าดึงดูด คิมฮานึลได้รับรางวัลจากหัวข้อนี้ไปหลายรางวัล รวมถึงผู้เขียนบทก็ได้รางวัลด้วยเช่นเดียวกัน มันมีความเป็นทั้งยังปรัชญาเข้มๆอ่อนโยนบาดลึก และก็ความบาดตายียวนแบบงานคอมิกที่น่าดึงดูด

ผู้แสดงสมทบที่เข้ามาเสริมกองทัพให้ภาคใหม่นี้ ได้ผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม “อีจุนฮยอก” ที่พวกเราชอบมองเห็นเขาเล่นบทคนดีอยู่ในซีรีส์ประเทศเกาหลีอยู่เรื่อยแต่ว่ามากลับติดอยู่แรกเตอร์แบบต่ำทรามเต็มขั้นในหัวข้อนี้ ก็นับได้ว่าเป็นความท้าของเขาอยู่ไม่น้อย แม้การเป็นคนชั่วช้าในฉบับที่เขาแปลความออกมานั้น บางทีก็อาจจะมองแข็งทื่อและไม่เป็นธรรมชาติไปหน่อย แต่ว่าอย่างต่ำๆเขาก็เพียรพยายามสื่อออกมาอีกทั้งแววตาแล้วก็เค้าหน้า เพียงแค่ภาพเป็นคนดีของเขายังคงติดอยู่หน่อยๆ

ทั้งยังการวางแบบค้างแรกเตอร์ต่างๆในภาคนี้ไม่ค่อยแยบยลได้พอๆกับภาคที่แล้ว เพราะว่ามัวแต่ไปเน้นย้ำและก็ให้ซีนกับผู้แสดงนำชายมากมายไปหน่อย แม้กระนั้นพวกเขาก็ใส่ตัวลักขโมยซีนออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น “คิมไม่นแจ” ที่สวมบทบาทเป็นตำรวจคู่ซี้ของผู้แสดงนำชาย ถือได้ว่าผู้แสดงเสริมที่เข้ามาได้เหมาะสมถูกเวลาตลอด แล้วก็ยังมี “โกกยูพิล” ที่ผู้ชมควรต้องกดไลก์ให้กับเขาในประเด็นนี้

ขั้นตอนแรกก็จะต้องยกย่องที่ธอร์วาร์ตแล้วก็บาร์ธ 2 มือเขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ไม่เหมือนกับทุกเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทำให้ไม่จำเจ เนื่องจากใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง ไม่มีฉากทำสงครามกันระหว่างทหาร แต่ว่าเลือกให้สมัยก่อนทหารท้องนาซีหนีกองทัพเป็นผู้แสดงนำชายแล้วหน่วยทหารเดิมรับบทบาทอาชญากรไป แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้ต่ำทรามสุดๆไปเลย ตลอดตัวผู้พันของหน่วยที่ชั่วร้ายสุด

แถมสร้างภาพลักษณ์ได้ราวกับเหมือนกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า ใจร้ายแล้วก็ไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่โหดเหี้ยมรวมทั้งหื่นตลอดระยะเวลา มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ประเด็นนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เลยจำต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว พอเพียงหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้ชั่วร้ายดุแบบงี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตาม

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...