เดอะ แฟลช ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังใหม่

เดอะ แฟลช

เดอะ แฟลช สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Flash (เดอะแฟลช) เวอร์ชันปี 2023 แสดงนำโดย เอซรา ไม่ลเลอร์ ได้สร้างภาพจำให้ตัวเอกด้วยติดอยู่แรกเตอร์ส่วนตัว เมื่อเด็กวัยรุ่นอาการไฮเปอร์จะต้องมารับบทวีรบุรุษป้องกันโลก แถมมีพลังสปีดความเร็วเหนือแสงสว่างสำหรับเพื่อการทำภารกิจต่างๆก็ยิ่งสร้างความน่าดึงดูดใจว่าหน้าที่ที่ท้านี้ เอซราจะทำออกมาได้ดิบได้ดีมากน้อยแค่ไหนแล้วก็ มุกด้านงานภาพที่ใช้ความรู้สำหรับการเคลื่อนในระดับความไวเหนือแสงสว่างของมาสร้างเสียงหัวเราะ ก้าวหน้าทีเดียว

ถือว่าเป็นสไตล์และก็เอกลักษณ์ของหนังประเทศญี่ปุ่นโดยปกติ ถ้าคุณติดตามและก็เป็นผู้ที่ดูหนังประเทศญี่ปุ่นไม่น้อยเลยทีเดียวนานาประการแนว จะพบว่านี่เป็นหนังชีวิตประเทศญี่ปุ่นชนิดที่จะสร้างเงื่อนและก็แรงกดดันผ่านผู้แสดงแบบจัดๆนี่เป็นเสน่ห์และก็กรรมวิธีการสร้างมิติของผู้แสดงในแบบหนังประเทศญี่ปุ่น ที่จะต้องอาศัยความสามารถการแสดงที่เข้าถึงแล้วก็หยั้งลึกด้วยความรู้ความเข้าใจโดยแท้จริง

และก็เพชรเม็ดสวยที่สุดของหนัง ก็จะต้องชูให้ “ริวเซย์ โยโกฮามะ” ดาราชายหนุ่มยอดความสามารถ ที่นับว่าเป็นซุปตาร์แถวหน้าๆของแวดวงสำราญใจประเทศญี่ปุ่นขณะนี้ รวมทั้งเขาก็ได้ชื่อว่าเป็นดาราที่ทุ่มเทและก็เข้าถึงทุกหน้าที่การแสดงที่ได้รับจากผลงานทุกๆเรื่อง ซึ่งในหัวข้อนี้เขาก็ได้แสดงความสามารถรวมทั้งปลดปล่อยพลังทางการแสดงออกมาได้อีกรอบ ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำต้องขอบคุณมากบทหนังที่ช่วยเหลือกับความชำนาญของเขาได้อย่างดีเยี่ยม

เดอะ แฟลช

REVIEW! เดอะ แฟลช (2023) วีรบุรุษเหนือแสงสว่างกู้จักรวาล

ข้างหลังโปรเจคดำผุดดำว่ายมานานยาวนานหลายปี พร้อมกับปัญหาจากดาราหนังที่ออกมาไม่หยุดไม่หย่อนยานในตอนปีที่ล่วงเลยไป แต่ว่าในตอนนี้ก็ถึงเวลาที่วีรบุรุษความเร็วเหนือแสงสว่างจากค่าย DC Comics ผู้นี้ได้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์กันแล้ว และเสิร์ฟข้อความสำคัญความเป็นมัสติเวิร์ส (Multiverse) ที่จัดว่านี่จะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของจักรวาลเดิมอย่าง DCEU (DC Extended Universe)

ซึ่งบทก็ผูกเรื่องราวให้ก้าวหน้าไปครั้งละนิด ด้วยการให้สองคนจำต้องเกี่ยวพันกันด้วยมิตรภาพ โยงดราม่าแบบดวงใจแลกเปลี่ยนดวงใจ ด้วยการใส่ความสัมพันธ์ของการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนย.ของทั้งคู่คน เข้าไปเป็นกิมไม่กเล็กๆในเส้นเรื่อง ด้วยการให้ชเวอูจินรักความเป็นนาวิกกระทั่งเข้าเส้นโลหิต เป็นการขายขำเล็กๆสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี แต่ว่าก็เป็นการสร้างเหตุผลให้ผู้ชมสารภาพกับความสนิทสนมของตัวละครที่เป็นตัวเอกสองตัว ได้อย่างไม่พึงใจสงสัย

กลับมาทำการตลาดลูกเล็กเด็กแดง รวมทั้งกรุ๊ปครอบครัวด้วยรายละเอียดที่ติดต่อออกมาแบบผิวเผิน รวมทั้งเรียบง่ายให้รับทราบแกนของรายละเอียดในต้นแบบเข้าใจง่าย ไม่ว่าจะได้แก่การใช้ชีวิตบนความไม่เหมือนของกันและกัน แต่ว่าพวกเราก็สามารถอยู่ร่วมกันได้ ราวกับธาตุไฟ เอมเบอร์ รวมทั้งธาตุน้ำ เวด สำหรับเพื่อการร่วมมือกันของพวกเขาได้เปลี่ยนความนึกคิดเพื่อต้อนรับการมาถึงของจักรวาลใหม่ DCU (DC Universe) ในรูปภาพยนตร์ซุปเปอร์วีรบุรุษฟอร์มยักษ์ที่ปี The Flash

แล้วก็การใช้ชีวิตที่เป็นดุจแสงสว่างรวมทั้งแรงพลังใจให้อีกข้าง การพัฒนาตัวเองผ่านการศึกษารวมทั้งเปิดใจเห็นด้วย รวมทั้งรายละเอียดที่เป็นการจุดประกายให้เด็กๆได้อย่างดีเยี่ยม โน่นเป็นการศึกษาตัวเองว่าถูกใจหรือเปล่าถูกใจอะไร พร้อมความองอาจที่จะก้าวออกมาจากความหวาดกลัวเพื่อการใช้ชีวิตเป็นไปในทางที่ตัวเองเลือกเดินเมื่อความแตกก็ทำให้ริคกี้จำเป็นต้องรุดมาประเทศเกาหลี เพื่อจัดแจงปัญหาด้วยกระบี่ซามูไรคมกริ๊บ

แม้กระนั้นยา 20 กิโลราคา 30 ล้านนั้นถูกซุกซ่อนไว้ที่แห่งไหนสักที่ ทำให้จำเป็นต้องมีการรุมตามหาของทุกฝ่าย แล้วก็เป็นชนวนของงานบู๊สามเส้า ระหว่างริคกี้กับตำรวจประเทศเกาหลีเจ้าเล่ห์ ริคกี้กับมาซอกโด มาซอกโดกับตำรวจ รวมทั้งในแนวทางการสืบจับนั้นก็พ่วงเอาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในห่วงโซ่ Drug Ring นี้ มาร่วมมืออย่างฝืนใจยอมแพ้ต่อหมัดของมาซอกโด อาทิเช่น คิมยังโฮ (สวมบทโดย จอนซอกโฮ) และก็ โชรง (เล่นบทโดย โกกยูพิล)

โดยรวมแล้ว ถ้าหากว่ากันที่เรื่องราวก็มิได้มีอะไรใหม่หรือน่าดึงดูดเป็นพิเศษเลย เงื่อนเดียวที่เป็นเซอร์ไพรส์หักมุมของเรื่องก็ยังเฉลยคำตอบแบบชัดๆตะลึงงันไปอีกในลัษณะหนึ่ง แม้ว่าจะทายใจเรื่องได้ง่ายแล้วก็เป็นไปตามสูตรสำเร็จ ก็ไม่มีเบื่อนะ ซึ่งจะต้องชูความดีความชอบให้กับการหยอดขำน้อยขำใหญ่ตลอดเรื่อง เสน่ห์ของการตบมุกโบ๊ะบ๊ะแนวด้นสด ราวกับทุกนักแสดงตั้งมั่นแข่งขันกันลักขโมยซีน รวมทั้งเห็นด้วยว่ามุกส่วนมากใช้ได้เนื่องจากจังหวะเรือโป๊ะจ้ายดี

รีวิว The Moon

เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ ที่เล่าถึงการสำรวจพระจันทร์หนแรกของประเทศเกาหลี กลับเจออันตรายในอวกาศอย่างไม่คาดคิด ทำให้ ชอนอู (เล่นบทโดย โดคยองซู/ดีโอ EXO) ข้าราชการลูกเรืออวกาศ ถูกปลดปล่อยคว้างเคว้งสันโดษอยู่บนพระจันทร์ เขาปรารถนาความช่วยเหลือเกื้อกูลจากโลกที่อยู่ห่างจากพระจันทร์ 384,000 กิโล อดีตกาลหัวหน้าศูนย์อวกาศที่นาโรอย่าง แจกุก (สวมบทโดย ซอลคยองข้า)

ปัจจุบัน วันที่ 14 เดือนมิถุนายน ทางผู้แทนจำหน่ายภาพยนตร์ CJ ENM ได้ปลดปล่อยภาพคราวเซอร์โปสเตอร์ออกมา 4 ภาพ พร้อมแบบอย่างภาพยนตร์ โดยในครั้งเซอร์โปสเตอร์เป็นภาพยานอวกาศที่อยู่บนพระจันทร์ที่เจอกับอันตรายอย่างไม่สิ้นสุด แล้วก็ภาพ 3 ดารานำที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่แตกต่าง กระตุ้นให้ใคร่รู้เรื่องราวของ ชอนอู ที่อยู่สันโดษบนพระจันทร์ และก็ความลำบากสำหรับเพื่อการช่วยเหลือชอนอูจากโลกของ แจกุก และก็ มุนยอง

ในแบบอย่างภาพยนตร์ที่ได้ปลดปล่อยออกมาพร้อม ชี้ให้เห็นถึงการเดินทางแสนอันตรายที่ยานอวกาศตรวจสอบพระจันทร์ลำแรกของประเทศเกาหลีจำต้องพบเจอ ความสำราญ และก็ความระทึกใจของการไปเหยียบพระจันทร์เสร็จมีอยู่เพียงแค่ขณะสั้นๆต่อจากนั้นชอนอูก็จะต้องวิ่งหนีขึ้นยานอวกาศเพื่อหลบซ่อนอันตราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้ายของแบบอย่างภาพยนตร์ ที่ชอนอูได้ส่งสัญญาณขอร้องโดยกล่าวว่า “เมย์เดย์” ยิ่งสร้างความลุ้นระทึก รวมทั้งความต้องการจะทราบเรื่องราวถัดไป

เกี่ยวกับเรื่องราวของ กางร์รี ที่ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว แม้กระนั้นความมานะบากบั่นสำหรับเพื่อการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนไปโดยไม่คิด กางร์รีติดอยู่ตามความเป็นจริงใหม่นายพลซอด กลับมาอีกที เพื่อล้างบ้างทุกสิ่งทุกอย่างมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษใครกันแน่เลยที่จะก้าวเข้ามาสกัดได้

นอกเสียงจากว่ากางร์รีจะสามารถชักชวนให้กางทแมนที่ปลดเกษียณตนเองไปแล้วกลับมา และก็ช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการเช็ดกคุมขังมาได้…โดยที่เขาไม่เคยทราบว่านั่นไม่ใช่ผู้ที่เขากำลังตามหา ตอนท้ายแล้ว เพื่อคุ้มครองปกป้องโลกที่เขาอยู่ รวมทั้งกลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความปรารถนาเดียวของกางร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แต่ว่าการเสียสละหนสุดท้ายของเขามันจะพอเพียงเพื่อย้อนคืนอีกทั้งจักรวาลหรือเปล่า?

เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง

รีวิว The Sea Beast

สมุทรอันกว้างขวางที่เต็มไปด้วยอสุรีสมุทร และก็ความฝันของเด็กสาวในโลกที่ทะเลอันกว้างขวางมีอสุรีสมุทรอาศัยอยู่ ทำให้นักเดินทางสำรวจทะเลถูกจู่โจมและก็เริ่มเดินทางได้ทุกข์ยากลำบาก จนกระทั่งกำเนิดอาชีพนักล่าอสุรีสมุทรขึ้น รวมทั้งทำให้เด็กผู้หญิงกำพร้าคนหนึ่งมีความต้องการต้องการเป็นนักล่ายักษ์สมุทร และก็ในวันหนึ่งช่องทางก็มาถึง เมื่อเรือล่าอสุรีลำหนึ่งมาพบเทียบท่าที่เมืองของคุณ

ทำให้คุณแอบลักลอบขึ้นเรือลำนั้น เพื่อออกตามล่าเจ้าแดงขู่คำราม ซึ่งเป็นยักษ์สมุทรที่ร้ายกาจที่สุด นอกจากนั้นคุณยังได้เจอกับนักล่ายักษ์ผู้เป็นไอดอลของคุณบนเรือลำนั้นอีกด้วย แม้กระนั้นเรื่องราวการเสี่ยงภัยก็เริ่มขึ้น เมื่อเรือถูกจู่โจมจากเจ้าแดงขู่คำราม ที่ทำให้พวกเขาหลงไปยังเกาะปัญหาแล้วก็พบเห็นกับเรื่องจริงเกี่ยวกับยักษ์สมุทรนะครับซึ่งมีบทบาทรับผิดชอบการสำรวจพระจันทร์ของประเทศเกาหลี ได้อ้อนวอนจาก มุนยอง (เล่นบทโดย คิมฮีแอ)

หนึ่งในผู้ถูกยืมเงินก็คือ ยองซุน (สวมบทบาทโดย รามีรัน) เว้นแต่คุณจะให้ 20,000 วอนแล้ว ยังใจดีแถมให้เองอีก 50,000 วอน ด้วยเหตุว่าเห็นแก่เด็กๆที่ยังมิได้รับประทานข้าว โดยคุณทิ้งนามบัตรไว้ให้เพื่อการโอนเงินคืนผู้อำนวยการหลักของหน่วยงาน NASA เพื่อช่วยเหลือ ชอนอูแม้กระทั้งมาดงซอกยังยอมใช้จุดด้วยไม่หล่อมาเล่นตั้งหลายช็อตเลยยุคสมัยใหม่หน้าหล่อและก็มีมูฟเมนต์ที่น่าจำจนถึงแฟนคลับสรรเสริญให้เขาแปลงเป็น เดอะแฟลชที่ดีเยี่ยมที่สุด

ยองซุนเป็นเจ้าของร้านค้าเครื่องเรือนมือสองที่ขยันและก็เพียงพอมีฝีมือ ธุรกิจจ่ายตลาดโละมาขัดแต่งให้เป็นของใหม่ขายในราคาย่อมเยาของคุณที่มิได้ใหญ่มหึมานักแต่ว่าก็พอได้ดี มีผัวหมายถึงโดฮวาน (สวมบทบาทโดย กางคฮยอนจิน) ช่วยงาน รวมทั้งผู้รับจ้างต่างชาติชาวประเทศทิเบตอีกหนึ่งคน คุณพึ่งสูญเสียลูกชายวัยประถมไปจากอุบัติเหตุไฟลุกศูนย์นันทนาการที่ลูกไปร่วมกิจกรรม ซึ่งคุณยังทำใจไม่ได้

สำหรับ The Flash น่าจะเป็นหนังของดีซีที่พวกเราชอบได้ยินข่าวอยู่เรื่อยทั้งยังข่าวสารในด้านอีสเตอร์เอ้กต่างๆกับข่าวสารด้านเสียๆหายๆชองดารานำ แต่ว่าหนังหัวข้อนี้จัดได้ว่ายอดเยี่ยมในหนังที่มีการลงทุนออกจะสูงกาลครั้งหนึ่งของสตูดิโอ เพราะเหตุว่าได้ยินว่ามีการเปลี่ยนแปลงปรับแก้และก็รื้อถอนถ่ายใหม่เพิ่มอีกเข้าไปด้วย ถึงจะบอกว่าใช้งบประมาณไปประมาณ200 ล้านเหรียญ แม้กระนั้นบางศูนย์ข่าวก็กล่าวถึงว่าคงจะใช้มากยิ่งกว่านั้น บางครั้งอาจจะสัมผัสถึงหลัก 400 ล้านเหรียญ เลยก็ว่าได้

The Flash มีเอนเครดิตไหม?

ใครกันแน่ที่เป็นแฟนหนังซุปเปอร์วีรบุรุษมองจบอย่าพึ่งลุก เพราะเหตุว่า The Flash มีฉาก End Credit ช่วงท้ายเรื่อง 1 ฉาก วีรบุรุษเหนือแสง เป็นการเจอกันของหนึ่งในผู้แสดงสำคัญของจักรวาล DC เพื่อทิ้งปัญหาและก็กระตุ้นความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นของแฟนคลับที่รอคอยรอภาพยนตร์เรื่องถัดไปการแสดงของริวเซย์ออกจะน่าคลั่งไคล้ เขาเป็นผู้แสดงที่พิสูจน์ให้มีความเห็นว่าสามารถรับบทบาทได้นานัปการอย่างแท้จริง

และก็เมื่อจำเป็นต้องมาครองบทดราม่าหนักๆอย่างงี้ เขาก็สามารถแบกรับมันเอาไว้ได้ดิบได้ดีทีเดียว เขายังสามารถประคับประคอง Village เอาไว้ได้ทั้งยังเรื่องด้วยเสน่ห์และก็ความรู้ความเข้าใจของเขาจริงๆนี่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่น่าประทับใจในเรื่องราวของเขาว่ากันถึง ดารานำชายของพวกเรากันก่อน จะว่าไป ผู้ที่สวมบทเดอะ แฟลช แต่ละคนต่างก็มีเอกลักษณ์ประจำตัวแตกต่าง อย่าง จอห์น เวสลีย์ ชิปป์ (John Wesley Shipp)

ในเวอร์ชันซีรีส์ปี 1990 ก็แทนภาพฮีโรสุดล่ำที่มีพลังความเร็วแสงสว่างหรือจะเป็น เอ็งรนต์ กัสติน (Grant Gustin) ผู้แสดงเท้าไฟจากซีรีส์ ‘Glee’ ที่มาเล่นบท กางรี อัลเลน หรือ  ฉบับซีรีส์ตั้งแต่ปี 2014 ถึงเดี๋ยวนี้ที่สร้างภาพจำของเดอะ แฟลช สำหรับฉบับของ เอซรา ไม่ลเลอร์ ก็เลือกสร้างความไม่เหมือนด้วยวิธีขายลักษณะท่าทางสุดไฮเปอร์ที่ราวกับ ผู้กำกับเอาค้างแรกเตอร์ของไม่ลเลอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก นิดหน่อยมาดัดแปลงให้กับบุคลิกลักษณะของ กางรี อัลเลน ซึ่งมีทั้งยังความฮาจากบุคลิกลักษณะ ‘ล่กๆ‘

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...