ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย เปิดรายชื่อ หนังใหม่ น่าดู 2021 รวมหนังใหม่ เข้าโรง ที่คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาด! มั่นใจว่าสิ่ง ที่คอหนังทำกันบ่อยๆทุกปี ข้างหลังพ้นวันปีใหม่ก็คือ การเช็กรายนาม “หนังใหม่ 2021” เพื่อมองว่าในปีนี้จะมีหนังมาใหม่เรื่องไหนน่าดูบ้าง บางครั้งอาจจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังโรแมนติก หนังผี หนังประเทศเกาหลี ฯลฯ ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย ซึ่งโดยมากชอบถูกวางโปรแกรมระบุวันฉายไว้แล้วตลอดทั้งปี ไทยรัฐออนไลน์ได้สะสมหนังใหม่น่าดูของปี 2021 มาให้ติดตามกันโปรแกรมหนังใหม่น่าดู 2021 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์

ถึงแม้ ในปีนี้ควรต้องไปดูหนังแบบ New Normal โดยสวมหน้ากากอนามัย รวมทั้งนั่งเว้นระยะห่าง แม้กระนั้นการได้ดูหนังในโรงภาพยนตร์ก็ยังคงเป็นแบบอย่างความเบิกบานใจที่คอหนังนิยมกันมากที่สุด สำหรับหนังใหม่ 2021 มีหนังฟอร์มยักษ์ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่ผ่านมา รวมทั้งหนังใหม่น่าดูหลายเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ ตระเตรียมกาปฏิทินรอคอยไว้เลย จะได้ไม่พลาดทุกความสนุกตลอดทั้งปี!

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

หนังใหม่ มกราคม 2564

 • Songbird เรื่องราวของโลกในปี 2024 เมื่อเชื้อไวรัสวัววิด-23 ระบาดและกลายพันธุ์อย่างร้ายแรง ผู้คนตายนับร้อยล้านคน ทั่วทั้งโลกอยู่ในสภาวะล็อกดาวน์ และก็รัฐบาลใช้มาตรการร้ายแรงสำหรับในการสำหรับเพื่อการควบคุม นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์ตึงเครียดเกินจะรับมือ

 

 • The End of the Storm แฟนลิเวอร์พูล ห้ามพลาด! สารคดีที่จะพาไปเกาะติดขอบสนามทางสู่แชมป์พรีเมียร์ลีกประจำฤดู 201 9/20 ของสมาพันธ์หงส์แดง และการเปิดเผยเรื่องราววงใน รวมทั้งเรื่องตรึงใจของเหล่าเดอะค็อปทั่วโลก

หนังใหม่ กุมภาพันธ์ 2564

 • Happiest Season ต้อนรับเดือนที่ความรักด้วยหนังรักไม่จำกัดรูปแบบ แสดงนำโดย “คริสเตน สจ็วต” เมื่อคุณคิดแผนจะขอแฟนสาวสมรส แต่ว่าดูเหมือนแฟนสาวจะเข้าไม่ได้กับครอบครัวของคุณ พวกเธอจะผ่านปัญหาครั้งนี้ไปได้หรือเปล่าอุโมงค์ผีดุหนังผีสุดหลอนจากญี่ปุ่นที่เล่าเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับนักจิตวิทยา “โมริตะ คานาเดะ” นักจิตวิทยา ซึ่งคุณศึกษาค้นพบว่าทุกปริศนาการตายของผู้คนรอบตัว เชื่อมโยงไปถึงอุโมงค์อินุนากิ คุณก็เลยจำเป็นต้องเดินทางไปแสวงหาข้อเท็จจริง

 

 • Tom and Jerry จากการ์ตูนคลาสสิกขวัญใจคนทั้งโลก สู่หนังสุดปั่นป่วนของคู่กันนิรันดรอย่าง “ทอม” และ “พบร์ปรี่” ภาพยนตร์จาก A Warner Bros. Pictures และ Warner Animation Groupเมื่อเจ้าหนูพบร์รี่ย้ายไปอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูที่ถูกใช้เป็นสถานที่ทำพิธีสมรสสำคัญ ทอมก็เลยต้องตามไปจัดแจงจนถึงเกิดเหตุราววุ่นวายขึ้น เรื่องราวน่ารักๆในครั้งนี้ ได้ผู้แสดงวัยรุ่นมีชื่อ “โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์” มาร่วมแสดงด้วย

หนังใหม่ มี.ค. 2564

 • Raya and the LastDragon วันที่เข้าฉาย : 4 มี.ค. 2021แอนิเมชันน่าจับตาที่ปี กับเรื่องราวของ “รายา” เจ้าฟ้าหญิงที่มีเชื้อสายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนแรกของดิสนีย์ กับภารกิจตามหามังกรตัวท้ายที่สุดของชนเผ่าให้พบ ท่ามกลางดินแดนที่เต็มไปด้วยอารยธรรมโบราณสุดเลิศ

 

 • Chaos Walking วันที่เข้าฉาย : 11 มีนาคม 2021 โลกอนาคตดิสโทเปียที่พลเมืองผู้หญิงไม่สามารถที่จะอยู่รอดได้ จนกว่า “ทอดด์ ฮิววิตต์” (สวมบทโดย ทอม ฮอลแลนด์) ได้พบกับ “วิโอล่า” เพศหญิงที่เขาเคยมีความคิดว่าหมดเกลี้ยงไปจากโลกแล้ว ทั้งสองตัดสินใจเดินทางเสี่ยงภัยเพื่อค้นหาความจริงบางสิ่งบางอย่างที่ถูกเก็บซ่อนไว้ หนังแนวเสี่ยงอันตรายประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นใจความสำคัญได้น่าสนใจ เมื่อเพศชายสามารถใช้เสียงในหัวเป็นอาวุธได้ ก็เลยจำต้องฝึกควบคุมเพื่อไม่ให้ศัตรูล่วงรู้ความนึกคิด ทั้งยังยังสอดแทรกความขบขันที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ Chaos Walking มองได้ง่ายยิ่งขึ้น

หนังใหม่ เดือนเมษายน 2564

 • No Time To Die วันที่เข้าฉาย : 1 เมษายน 2021 (เลื่อนฉายเป็น 30 กันยายน 2021) สายลับ 007 หนังฟอร์มยักษ์ ที่ปีที่ทั่วโลก รอคอยเยอะที่สุด โดยมี “แดเนียล เครก” กลับมาสวมบทบาท “เจมส์ บอนด์” อีกครั้ง ระหว่างที่บอนด์กำลังพักผ่อนอยู่ที่จาเมกา เพื่อนเก่าจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาก็มาขอให้ไปช่วยนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว ซึ่งโอกาสนี้เขาจำต้องต่อสู้กับศัตรูที่มีอาวุธเทคโนโลยีเป็นอาวุธ

 

 • Stand By Me: Doraemon 2 วันที่ เข้าฉาย : 6 ม.ย. 2021แอนิเมชันที่เคยสร้างความตรึงใจให้คนทั้งโลก กลับมาอีกรอบในภาค 2 เล่าเรื่องราวของ “โนบิตะ” ที่ใช้ไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปพบย่า รวมทั้งผ่านเวลาไปดูงานมงคลสมรสในอนาคตของตน ผ่านการช่วยเหลือจาก “โดราเอมอน” ที่มาพร้อมด้วยของวิเศษในความทรงจำ

 

 • SEOBOK (ซอ-บก) วันที่เข้าฉาย : 15 ม.ย. 2021หนังประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์แนวแอ็กชั่น-ไซไฟ ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่ผ่านมา แสดงนำโดย 2 ซุปเปอร์สตาร์อย่าง “กงยู” และก็ “พัคโบกอม” หนังเล่าราวของอดีตสายลับที่จำต้องทำภารกิจสำหรับเพื่อการป้องกัน “ซอ-บก” มนุษย์โคลนร่างแรกของโลกให้ไม่เป็นอันตราย

 

 • Black Widow วันที่เข้าฉาย : 29 ม.ย. 2021 “กางล็ควิโดว์” หนึ่งในจักรวาลซุปเปอร์วีรบุรุษจากค่าย Marvel เล่าราวที่เกิดขึ้นข้างหลังเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War เมื่อนาตาชาแปลงเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ละเมิดสัญญาโซโคเวีย จนถึงต้องแอบหนีจากการตามล่าของนายพลรอคอยสส์ และก็การปรากฏตัวของวายร้ายปริศนาตัวใหม่อย่างทาส์กมาสเตอร์

หนังใหม่พฤษภาคม 2564

 • Free Guy วันที่เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม 2021หลังจากรอมายาวนาน สุดท้าย “Free Guy ขอสักครั้งพี่จะเป็นวีรบุรุษ” ก็มีระบุเข้าฉายในปีนี้ ผลงานของ ชอว์น ลีวี่ ผู้กำกับฯ จาก Night at The Musuem ที่มาประกันความฮาในหนังซุปเปอร์วีรบุรุษแนวใหม่ ซึ่งนำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ ที่จะมาพร้อมเรื่องราวพลังพิเศษสุดป่วนปั่น

 

 • Godzilla vs. Kong วันที่เข้าฉาย : 20 เดือนพฤษภาคม 2021เรื่องราวการเผชิญหน้าอันรุนแรงของ Godzilla ในทุกๆภาคก่อนหน้านี้ แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งแล้วก็ได้ขึ้นปกครองเหล่าอสุรีทั้งปวง แต่เมื่อ Kong จำต้องโคจรมาปะทะพระราชาตนนี้ ก็จำต้องมาลุ้นกันว่าคนไหนกันแน่ที่จะเป็นกษัตริย์ที่แท้จริง

หนังน่าดู Netflix 50 เรื่อง ที่พลาดแล้วจำเป็นต้องเสียดาย!

อัพเดท 2021 Iamnotspock February  Viewsหนังดีๆในตอนหลายปีนี้นั้น มีนานาประการเรื่องมาก รวมถึง ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่ควรจะดูและมีลิขสิทธิ์แท้ เราจึงได้เก็บหนังดีที่ไม่ควรพลาด มาให้ทดลองเลือกรับดูกัน หลังจากที่ผ่านมาเกือบสองเดือนแล้ว แต่ท่าทางของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงควรจะมีการทำงานที่บ้านกันอยู่ แล้วก็มั่นใจว่าหลายท่านก็ควรมีเบื่อที่จะจำเป็นต้องอยู่บ้าน และไม่รู้ว่าจะดูหนังอะไรดี หรือดูที่แห่งไหนดี

เรา แนะนำ ว่าให้ลองเปิด Netflix

มองว่ามีเรื่องมีราวไหน น่าสนใจบ้าง และเดี๋ยวนี้ ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย ซีรีส์ก็กำลังดังมากๆ แต่ถ้าคนใดกันยังไม่ทราบว่าจะดูหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็ลองมาดูหนัง 50 เรื่องที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ได้เลย ดูหนังใหม่ออนไลน์ ผ่านพ้นการหยุดยาวกันไปแล้ว จนกระทั่งขึ้นปีใหม่มาได้เกือบสองเดือน คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะคิดแผนไปเที่ยวชนบท ในวันหยุดหลายวันหลายๆวัน หรือบางคนก็ต้องตั้งอกตั้งใจทำงานต่อ

แต่ว่าหากใครไม่มีแพลนลานทำอะไร มีความคิดว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆเรา แนะนำ ว่าทดลองหาหนังดีดี ของกินอร่อยๆมานั่งดูหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยดียิ่งกว่า ไหนๆก็ไม่ได้มีแพลุกลนจะไปทำอะไรแล้ว ถึงทาง Netflix เองได้ทำฟีเจอร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดสอบกันบ้างแล้ว

สำหรับคนที่ไม่ทราบจะดูอะไรบ้างในเว็บไซต์ แต่บางทีก็มิได้ชื่นชอบเราเสมอไป รวมทั้งไม่เคยทราบว่าหนังมันดีจริงหรือเปล่า วันนี้ทาง Specphone ก็เลยจะมาเสนอแนะ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด 50 เรื่องแล้วก็หนังน่าดู Netflix ว่ามีเรื่องมีราวอะไรน่าดูบ้าง จะได้ไม่ต้องไปนั่งหาให้เสีย เวลา ด้วยเหตุว่าเรารวมมาให้เลือกแล้ว! ส่วนคนใดกันที่รู้สึกว่า 50 เรื่องมันเยอะแยะไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมด ก็หมดเวลาดูกัน พอดิบพอดี ลองมาดู Top 10 หนัง Netflix ที่เยี่ยมที่สุด ในตอนต้นปีนี้กันได้เลย

https://www.atpcomo.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...