ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังแนะนำ ที่คนดู มีอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว นานัปการเรื่อง แต่ละประเด็นนั้น ก็ล้วนแล้ว แต่มีเสน่ห์ ของมันในตนเอง ซึ่งเว็บดีๆของเรานั้น ก็มีเรื่อง ที่น่าดึงดูด อยู่จำนวนมาก รวมทั้งแต่ละเรื่อง ก็ได้รับ รางวัลมาก และมี ผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ให้การสารภาพ ว่าเป็นสิ่งที่ดี และก็บางเรื่อง ก็มีภาคต่อ ทำขึ้นมาเยอะแยะหนังไทยนั้น เป็นหนังที่ มีคุณภาพ และก็ชาวไทย ให้การยอมรับ ตอนนี้หนังไทย ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด พัฒนาไปไกลแล้วนะ วันนี้พวกเรา ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด จะหยิบหนังดีๆมา เรื่อง มาแนะนำให้ท่าน ที่เป็นภาพยนตร์ไทย ที่ได้รับความนิยม หนังที่ยังคงอยู่ ในใจคนประเทศไทย คนจำนวนไม่น้อย แล้วก็ยังนำ กลับมาฉายบ่อยๆกัน อยู่เรื่อย

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

Laabam (2021) เลือด เหงื่อ แล้วก็ผลกำไร

เรื่องย่อ : ชาวนาตกนรกที่การปฏิวัติล็อคแตรกับนักอุตสาหกรรมที่มีอำนาจแล้วก็โลภซึ่งมีบทบาทรับผิดชอบต่อเคราะห์กรรมของเกษตรกร เขาจะสามารถมอบชีวิตที่พวกเขาควรได้รับแก่ผู้คนของเขาได้หรือไม่?นายกสโมสรเกษตรกรอยากได้ตั้งขึ้นโครงการเกษตรกรรมของชุมชนและก็ทำงานครั้งใหญ่ คนที่อยากทำลายแผนของเขาเพื่อที่เขาจะได้เริ่มแผนการไบโอดีเซลบนที่ดิน[br]บาครี กลับมาที่บ้านเกิดของเขาภายหลังการถูกเนรเทศรวมทั้งเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าหมู่บ้านที่เล่นโดย วานาคามุดี ด้วยการผลักดันจากชาวบ้าน เขาจึงได้เป็นประธานของหมู่บ้านและตัดสินใจที่จะให้เคล็ดวิธีใหม่ๆแก่การกสิกรรม เรื่องราวที่เหลือคือวิธีที่ บาครีจัดการลูกน้องในเขตแดนด้วยการช่วยเหลือจาก คลาร่า และได้รับชัย

Under Wraps (2021)

เรื่องย่อ : เพื่อนฝูงวัย 12 ปี มาร์แชล กิลเบิร์ต และเอมี่ บังเอิญชุบชีวิตมัมมี่ที่พวกเขาศึกษาค้นพบในห้องใต้ดินของเพื่อนบ้าน พวกเขาตั้งชื่อมัมมี่อย่างสนิทสนมว่าแฮโรลด์ แล้วก็จำเป็นต้องรีบพาเขากลับไปยังที่พำนักของเขาก่อนถึงตอนเที่ยงคืนของวันฮัลโลวีนเพื่อนฝูงสามคนพยายามช่วยฮาโรลด์ เพื่อนที่ถูกมัมมี่ของพวกเขาจากผู้ร้ายที่โลภโดยการส่งเขากลับไปยังที่พำนักพักพิงของเขาก่อนถึงตอนเที่ยงคืนของวันฮาโลวีนเพื่อนฝูงๆมาร์แชล กิลเบิร์ต รวมทั้งเอมี่ฟื้นขึ้นขึ้นมาโดยบังเอิญและก็ได้ปล่อยมัมมี่ออกจากโลงศพของมันในช่วงก่อนที่จะถึงวันฮัลโลวีน ในตอนแรกด้วยความกลัว

พวกเขารู้ได้อย่างรวดเร็วว่ามัมมี่ที่พวกเขาเรียกสั้นๆว่า ‘แฮโรลด์’ ด้วยความรักนั้นช่างน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆแล้วก็อยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างมากเรื่องราวที่จินตนาการใหม่เกิดขึ้นไม่กี่วันก่อนวันฮาโลวีนเมื่อสหายวัย 12 ปีกิลเบิร์ต มาร์แชล และก็เอมี่บังเอิญไปช่วยชีวิตมัมมี่ที่พวกเขาศึกษาค้นพบในห้องใต้ดินของเพื่อนบ้านโดยบังเอิญ ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อว่าแฮโรลด์อย่างสนิทสนม อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องรีบส่งเขากลับบ้านพักก่อนที่จะถึงเวลาเที่ยงคืนของวันฮัลโลวีน กลางทาง ทีมงานได้หลบซ่อนกลุ่มผู้ร้ายชั่วร้ายที่ตั้งหัวใจจะขายมัมมี่ให้กับผู้เสนอราคาสูงสุดอย่างหวุดหวิด เมื่อแฮโรลด์ถูกจับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มาร์แชล กิลเบิร์ต และเอมี่จะต้องร่วมมือกันเพื่อยืนหยัดต่อสู้กับผู้ร้าย เผชิญหน้ากับความกลัวแล้วก็ช่วยชีวิตเพื่อนใหม่ของพวกเขาแม้กระนั้นค่อนข้าง “โบราณ”

After We Fell (2021) อาฟเตอร์ วี เฟลล์

เรื่องย่อ : เมื่อ เทสซ่า ตกลงใจครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต ทั้งหมดทุกอย่างก็เปลี่ยนไป การเปิดเผยเกี่ยวกับครอบครัวของคุณ รวมทั้งจากนั้นของฮาร์ดิน โยนทุกอย่างที่พวกเขารู้มาก่อนด้วยความข้องใจ แล้วก็ทำให้อนาคตที่พวกเขาได้มาอย่างลำบากร่วมกันยากขึ้นที่จะเรียกร้องเมื่อชีวิตของ เทสซ่า เริ่มคลี่คลาย ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เธอคิด ไม่ใช่เพื่อนพ้องหรือครอบครัวของคุณ คนเดียวที่คุณควรสามารถพึ่งพาอาศัยได้คือฮาร์ดิน ผู้โกรธจัดเมื่อเขาค้นพบความลับอันยิ่งใหญ่ที่เธอเก็บไว้ ก่อนที่เทสซาจะตกลงใจครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต ทุกสิ่งเปลี่ยนไปเพราะว่าการเปิดเผยเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ

Night Teeth (2021) เขี้ยวกลางคืน

เรื่องย่อ : นักเรียนวิทยาลัยที่แสงเดือนส่องประกายทำงานขับรถไปรับหญิงสาวลึกลับสองคนเพื่อไปงานเลี้ยงใน LA คืนหนึ่ง แต่เมื่อเขาเผยเจตนาอยากกินเลือดของพวกเขา และก็โลกใต้พิภพอันมืดมากที่อันตราย เขาจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อหารายได้พิเศษ เบนนี่ นักศึกษามหาวิทยาลัยสุดแหวกแนวมาเล่นแสงจันทร์เป็นคนขับรถในคืนหนึ่ง งานของเขา : ขับหญิงสาวลึกลับสองคน รอบลอสแองเจลิสเพื่อปาร์ตี้เวลากลางคืน

เมื่อถูกจับโดยเสน่ห์ของลูกค้า เร็วนี้ๆเขาก็รู้ว่าผู้โดยสารของเขามีแผนในการสำหรับเขา และก็ความกระหายหิวเลือดที่ไม่รู้พอเพียง ในขณะที่เวลากลางคืนของเขาหมุนไปจากการควบคุม เบ็นนี่ถูกผลักไปสู่ท่ามกลางสงครามลับที่เจาะกลุ่มแวมไพร์คู่แข่งขันเพื่อต่อสู้กับผู้พิทักษ์ที่โลกมนุษย์ นำโดยพี่ชายของเขา ซึ่งจะไม่หยุดยั้งเพื่อส่งพวกเขากลับ เข้าไปในเงามืด เมื่อตะวันขึ้นใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว

เบ็นนี่ถูกบังคับให้เลือกระหว่างความหวาดกลัวกับการล่อลวง ถ้าเกิดเขาอยากได้ที่จะมีชีวิตอยู่แล้วก็กอบกู้เมืองแห่งนางอัปสรเบนนี่ คนขับอิสระ ถูกเพื่อนฝูงจ้างโดยกางลร์และโซอี้ให้ขับรถพาพวกเขาไปที่ไนท์คลับในแอลเอที่ได้รับความนิยมหลายแห่ง เมื่อเบนนี่ทราบดีว่าผู้โดยสารของเขาเป็นแวมไพร์อายุหลายร้อยปี เขาก็ถูกกวาดต้อนอย่างรวดเร็วสำหรับการต่อสู้แก่งแย่งอำนาจระหว่างแวมไพร์ในเมือง และจะต้องร่วมมือกับพวกสาวๆเพื่อเอาชีวิตรอดแวมไพร์อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสันติภาพกับมนุษย์มาหลายชั่วลูกชั่วหลาน ตราบเท่าที่พวกมันอยู่ภายในขอบเขตและกินแม้กระนั้นความยินยอมแค่นั้น

วิคเตอร์ แวมไพร์ผู้อิดหนาระอาใจกับการใช้ชีวิตอย่างรวย แต่ติดอยู่เพราะเหตุว่าโครงสร้างอำนาจทำลายผู้ช่วยเหลือกับมนุษย์ด้วยการลักพาตัวแฟนสาวของเจย์ ผู้นำสำหรับการต่อสู้กับแวมไพร์ เบนนี่เป็นน้องชายคนเล็กของเจย์ที่มาแทนที่เขาเป็นพนักงานขับรถในคืนนี้ เวลาที่เจย์แอบตามล่าแวมไพร์เพื่อเอาแฟนสาวกลับคืนมา วิกเตอร์กำลังตามล่าเจ้าขุนมูลนายทั้งสิ้นในเมือง ระหว่างที่สองสาวของเขาทำให้เกิดความโกลาหลในเมืองเพื่อเบี่ยงเบนความพอใจของนักล่าแวมไพร์รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Stuck Together (2021) ล็อกดาวน์ปั่นป่วนบนอาคารเลขที่ 8

เรื่องย่อ : เมื่อปารีสเข้าสู่การล็อกดาวน์ระหว่างการระบาดใหญ่ ชาวอพาร์ตเมนต์สุดประหลาดจะต้องปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่รวมทั้งกันและกันครอบครัวเจ็ดครอบครัวอาศัยอยู่ในตึกอพาร์ตเมนต์ในปารีสที่ 8,ริว เด อิล ฮิวมันไนท์ แล้วก็พวกเขาไม่ได้แอบหนีไปยังต่างจังหวัดเมื่อไวรัสโคโรน่ามาถึง สามเดือนของชีวิตภายใต้การล็อกดาวน์ จะเผยให้มองเห็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและก็เลวที่สุดของเพื่อนบ้านพวกนี้ถนนหนทางในกรุงปารีสเงียบกริบและว่างเปล่า ในเวลาที่หลายคนหนีออกจากเมืองหลวง เจ็ดครอบครัวเผชิญกับการปิดตายในตึกที่ 8

ริว เด อิล ฮิวมันไนท์ เจ้าของร้านกาแฟที่นำแพร์แอลกอฮอล์กลับมาใช้ใหม่เป็นเจลแอลกอฮอล์ ผู้ฝึกสอนกีฬาของ ซูม ที่อ้วนขึ้นทุกอาทิตย์ คู่หมั้นคู่หมายของเขา นักร้องที่ตั้งท้องได้เจ็ดเดือนและไม่อยากไปโรงพยาบาลผู้เดียว ทำเอง เพศชายที่ต้องการจะฉลาดหลักแหลมเสมือนลูกชายวัย 8 ขวบของเขาอย่างจนตรอก อื่นๆอีกมากมาย สามเดือนแห่งการล็อคดาวน์ ความสุข ความกลัว อารมณ์ขัน แล้วก็ดราม่า เจ็ดครอบครัวในตึกเดียว ที่ไม่รู้กันจริงๆมาเจอกัน สนิทสนมกัน กอดคอกันแล้วก็คืนดีอีกรอบ

Haunted Tales (2021) เรื่อง ผี เล่า

เรื่องย่อ : เปิดฉากความหลอนของเวรกรรม ในตอน “อยู่ในรถยนต์” บาปใดผู้ใดกันก่อ กรรมนั้นคืนตอบสนอง ต่อด้วยเรื่องขนหัวลุก ในตอน “ไปผุดไปเกิด” กับสัมผัสผวา ที่วิญญาณต่างจับ จบท้ายด้วยความพยาบาทของวิญญาณ ในตอน “ใบลาน” ที่แรงพยาบาทนั้น จะติดตามคุณไปทุกชาติโลกเรื่อง ผี เล่า” ภาพยนตร์ที่ผลิตจากคำผีเล่าถูกถ่ายทอดออกมาเป็น 3 เรื่องสั้นสยองขวัญยกตัวอย่างเช่น

“มันอยู่ในรถ” (Haunted Car) เอ๋ยถึงนักธุรกิจชายหนุ่มที่มีความลับซุกซ่อนเอาไว้เยอะมากระหว่างเดินทางกลับไปอยู่บ้านด้วยรถแท็กซี่ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวสยองขวัญที่ทำให้เขาคิดถึงการมีชีวิตอยู่

“ ใบลาน” ( The Book of truth) นักประพันธ์นวนิยายเขย่าขวัญที่ได้รับอีเมลปัญหาเกี่ยวกับตำนานของสมุดใบลาน เขาก็เลยเริ่มประพันธ์นิยายสยองขวัญของเขาลงในสมุดใบลานก่อนจะเจอความน่าขนลุกที่เกินกว่าเขาจะจินตนาการได้

“ ไปผุดไปเกิด” (Reborn) หญิงสาวลึกลับที่มาตามหาเรื่องราวสุดสะพรึงในบังกะโลผีดุแห่งหนึ่ง เธอจำเป็นต้องเพียรพยายามฆ่า

Shark : The Beginning (2021)

เรื่องย่อ : ชาอูซอล เหยื่อความร้ายแรง ในสถานศึกษา ซึ่งถูกจองจำในคุก ของเด็กชาย เนื่องจากว่าเรื่องที่คาดไม่ถึง ได้พบกับแชมป์ศิลป์การต่อสู้แบบผสม จองโดฮยอน แล้วก็ทำลายข้อจำกัด ของเขาทีละคนเพื่อสืบหาการแก้เผ็ดรวมทั้งชำระเงินให้กับคนอัลธพาลชาวู-ซุน ถูกทำร้ายโดย แบ ซอก ชาน ในช่วงม. ต้นของเขา สุดท้ายเขาก็รู้สึกโล่งอกเมื่อเขาลงทะเบียน ในโรงเรียนมัธยมศึกษา ที่ต่างจากกางซอกชาน

แต่กางซอกระเบียง ย้ายไปเรียนโรงเรียนมัธยมศึกษาเดียวกัน กับที่ชาอูซอล เข้าห้องเรียน ชาวู-ซุนไม่สามารถรับการกลั่นแกล้งได้อีกต่อไป และก็เขาโจมตี แบ ซอก ชาน ด้วยปากกา หลังจากนั้น ชาวูซอล ถูกวินิจฉัยติดตะราง 3 ปีในเรือนจำเยาวชน ในข้อหาประทุษร้าย ในขณะเดียวกัน แบ ซอก เฉลียงต้องเลิกชกมวยเพราะเหตุว่าการบาดเจ็บของเขาจากการถูกปากกาโจมตี

เขาอยากแก้เผ็ดรวมทั้ง รอการปลดปล่อยชาวูซอลจากเรือนจำเยาวชนที่คุกเยาวชน ชาวู-ซุน ได้เจอกับ จุง โดฮยอน ซึ่งเป็นอดีตแชมป์ MMA เขาอยู่ในคุก เนื่องจากว่าฆ่าสามผู้ที่ฆ่าครอบครัวของเขา เพื่อเอาชีวิตรอดในตารางและเมื่อใดก็ตามที่เขาได้เจอกับแบซอกชานอีกครั้ง ชาอูซอลขอให้จองโดฮยอนสอนวิธี

https://www.atpcomo.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...