ทิดน้อยเต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ Netflix

ทิดน้อยเต็มเรื่อง

ทิดน้อยเต็มเรื่อง ขอบอกเลยว่าแม้ว่าจะเริ่มศักราชใหม่สุดแต่ทางประเทศเกาหลีก็ไม่เคยให้พวกเราได้พักจ้ะ เนื่องจากซีรีส์ที่ลงจอมีจำนวนไม่ใช่น้อยจนถึงทางคนเขียนเองก็ไม่ทราบจะมองซีรีส์เรื่องอะไรดีก่อนจ้ะ แต่ว่าในวันนี้พวกเราจะมาเอาอกเอาใจแฟนคลับที่มีแอปฯ สตรีมมิ่งเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) อยู่ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยการเสนอแนะ “ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่กระจายเสียงใน Netflix รายปี 2023” กันจ้ะ

ลักษณะของบทความยังคงเป็นเหมือนกับการชี้แนะซีรีส์ประเทศเกาหลี Netflix ปี 2022 ด้วยเหตุว่าพวกเราจะมาเสนอแนะและก็อัปเดตกันในแต่ละเดือนจ้ะว่ามีซีรีส์อะไรลงจอบ้าง ถ้าในตอนนี้พร้อมและอย่ามัวรอคอยช้าเปิดเน็ตฟลิกซ์รอคอยได้เลยจ๊า tid noi 2023 ทิดน้อย เต็มเรื่อง โดยซีรีส์ประเด็นนี้ได้รับเสียงชื่นชอบจากคนดูและปัดกวาดเรตติ้งหนึ่งร้อยคะแนนเต็มจากนักวิพากษ์วิจารณ์บนเว็บ Rotten Tomatoes ซึ่งเป็นเว็บที่ให้แต้มแล้วก็วิภาควิจารณ์เพลง

ภาพยนตร์ หรือซีรีส์ โดยคนชอบดูหนังหรือซีรีส์จะต้องทราบดีว่าเรตติ้งหนึ่งร้อยคะแนนเต็มสำหรับเว็บแห่งนี้ไม่ง่ายเลยที่กำลังจะได้มา รวมทั้งตอนเปิดตัวซีรีส์ชุดนี้ออกไปก็ทำให้ติดเทรนด์ Twitter ซึ่งมีอีกทั้งยอดไลก์ การรีทวีต #Heartstopper ขึ้นสูงเป็นชั้น 1ทำให้เนี่ยซางอวี๋แปลงเป็นคนร้ายในพริบตา เนี่ยซางอวี๋รู้สึกเศร้าเป็นอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าผู้ที่เป็นผัวไม่เคยรัก ไม่เคยถูกใจและก็ยังไม่เชื่อใจนางอีก นางเลยหนีหัวซุนไปยืนรอบๆผาและก็คิดจะฆ่าตัวตาย

ทิดน้อยเต็มเรื่อง

เปิดศักราชใหม่ได้อย่างน่าดึงดูดตั้งแต่ต้นปี สำหรับหนังไทย ทิดน้อยเต็มเรื่อง

แนวคอมเมดี้ ดราม่า พาให้หัวใจได้ลิ้มชิมรสคำว่ารักจริง แม้กระนั้นฝ่ายเดียว มาพร้อมความเสียวสันหลังกับการประสมประสานภาพยนตร์ตื่นเต้นในตำนานอย่างพื้นเรื่องของนางนาก มาเป็นพล็อตสำคัญของการถ่ายทอดอารมณ์ความรัก ในมุมมองของผู้แสดงใหม่ ทิดน้อย ให้ผู้ชมได้สัมผัสมุมมองความรักที่ไม่เหมือนกันออกมา ก่อนจะกระโจนผาฆ่าตัวตายเนี่ยซางอวี๋ได้บอกทุกๆอย่างที่อยู่ในใจของตนเองไปจนถึงหมดพร้อมแช่งนิ่งอวี้เซวียนว่า “ไม่ให้ตายดี” พร้อมตัดรอนไมตรีกับเขา

นิ่งอวี้เซวียนให้ผู้อารักขาของตนเองอย่างกุ่ยไป๋ (เหอฉ่างซี) ลงไปพบร่างของเนี่ยซางอวี๋ที่ข้างล่างของผาปรากฏว่านางยังไม่ตายเลยพานาโลภลับจวน เมื่อเนี่ยซางอวี๋ตื่นมานาตระหนี่ลับจำอะไรมิได้และไม่เคยรู้ดีว่าตนเองเป็นผู้ใดมาจากไหน แต่ว่านางมีความเห็นว่านิ่งอวี้เซวียนมิได้ดีกับนาง นางเลยคิดจะหารายได้ให้ได้จำนวนไม่ใช่น้อยแล้วหย่าร้างกับเขาให้ได้

ถึงกระนั้นก็จำเป็นต้องสารภาพว่าลูกเล่นหลายสิ่งหลายอย่างของโคนันที่ปรากฎในหนังภาคนี้มิได้อยู่เหนือความมุ่งมาดเยอะแค่ไหนอีกทั้งมุกวัวโกโร่ นิทราสำหรับเพื่อการเฉลยคำตอบคดีหรือวิชาคาราเต้ของรันในฉากแอ็กชันโดยเหตุนี้ผู้ใดกันแน่คาดหมายความแปลกใหม่นี่ในหนังแอนิเมะโคนันเลยยังไม่ใช่คำตอบนะครับแม้กระนั้นเหมาะกับแฟนเดนตายที่คาดหวังจะมองเห็นข้อดีในหนังโคนันทุกภาคมากยิ่งกว่า

เปิดเรื่องราวในพาร์ตที่ 2 ด้วยฉากแอ็กชันที่โชว์ให้มีความเห็นว่าหน่วยลูกไก่ในวันนั้นเปลี่ยนมาเป็นกองพันลูกเทวดาที่ความสามารถแกล้วกล้าเยอะขึ้นเรื่อยๆขนาดไหนในขณะนี้ พวกเราผู้ชมจะได้มองเห็นวิวัฒนาการของผู้แสดงอย่างแจ่มแจ้งเสมือนว่าเป็นเลิศในสมาชิกหน่วยที่ผ่านทุกเหตุดีและก็ร้ายร่วมกันมาหมาดๆการที่ได้มองเห็นเหล่าผู้แสดงเติบโตขึ้น รอช่วยเหลือกัน

แถมยังปรับพฤติกรรมให้กับสิ่งแวดล้อมที่แปรไปได้เหมือนว่าสามารถสารภาพภาวะเรื่องจริงที่โลกใบนี้บางทีอาจมิได้ได้โอกาสกลับไปเป็นอย่างเดิมอีกแล้ว ผ่านการทำงานเป็นกลุ่มเวิร์คที่มองเป็นมือโปรมากยิ่งขึ้น มีเป้าหมายในชีวิตชัดแจ้งเยอะขึ้นเรื่อยๆ บางผู้แสดงก็แสดงออกว่าเป็นนักคิดแผนที่ดี บางผู้แสดงก็เป็นหน่วยโจมตีที่หาญกล้า แล้วก็อีกหลายนักแสดงก็ทำความเข้าใจจะกำจัดข้อเสียของตนเอง เพื่อลดการทำตนเป็นภาระหน้าที่ของส่วนกลางให้สูงที่สุด

รีวิว My Perfect Stranger

เป็นซีรีส์ Viu Original ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคนสองคนจ้ะคนแรกเป็นยุยงนแฮจุน (คิมดงอุค) เขาเป็นผู้รายงานข่าวแคว้นประจำสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์แห่งหนึ่ง ด้วยความรู้ความเข้าใจของเขาทำให้เขาแปลงเป็นคนอ่านข่าวที่อายุต่ำที่สุดของสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ เขาเป็นผู้ที่ใจดีมากมายแล้วก็เป็นผู้ที่ขวานผ่าซากก เป็นที่ชอบใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยในสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ ส่วนผู้ที่สองเป็นแพคยุยงนยอง (จินกีจู)

คุณใฝ่ฝันที่จะเป็นนักประพันธ์มาตลอด แม้กระนั้นอาชีพที่คุณใฝ่ฝันกับรายได้มันสวนกัน คุณเลยจำเป็นต้องพักการเป็นคนเขียนแล้วมาดำเนินการในบริษัทงานเอกสารแทนแน่ๆว่าจุดที่ทำให้ยุยงนแฮจุนรวมทั้งแพคยุยงนยองควรมีชะตาชีวิตด้วยกันเป็นคดีสะเทือนใจคดีหนึ่ง ซึ่งคดีการสังหารนี้ทำให้ยุยงนแฮจุนและก็แพคยุยงนยองได้ย้อนเวลามาอยู่ปี 1987 ตรงนั้น ตัวของยุยงนแฮจุนเพียรพยายามสืบเสาะหาเค้าเงื่อนเกี่ยวกับการฆาตกรรมเพราะว่าเขาต้องการรู้ว่าอะไรกันแน่ที่ทำให้เขาย้อนเวลากลับมา

ในเวลาที่แพคยุยงนยองกำลังพอดีใจมากที่ได้ย้อนอดีต ด้วยเหตุว่าคุณไม่ต้องการเกิดขึ้นมาและก็ต้องการจะกีดกั้นไม่ให้บิดาและก็แม่ของตนเองสมรสกัน เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปจำเป็นต้องไปติดตามกันจ้ะแม้กระนั้นเมื่อได้รับประทานอาหารร้านค้าของเคียงผู้แทนประเทศเขากลับไม่เป็นอะไรเลยแล้วก็เขาจำเป็นต้องรับประทานอาหารร้านค้านี้บ่อยๆ ชเวชียอลรู้สึกตัวเองมาตลอดว่ายิ่งเขาประสบผลสำเร็จเยอะแค่ไหนเขาก็ยิ่งแยแสคนอื่นๆลดลงและไม่มองเห็นหัวผู้อื่นเพิ่มมากขึ้น

เขาไม่เคยคิดจะขจัดปัญหานี้จนได้มาพบกับนัมแฮงชอนหน้าที่ของชเวชียอลผ่านการแสดงโดย “จองคยองโฮ” จ้ะ จองคยองโฮเป็นดาราหนังที่แสดงซีรีส์มาหลายเรื่องมากจ้ะและก็เขาก็เป็นแฟนชายหนุ่มของสาวซูยอง Girls’ Generation รวมทั้งคบกันมานาน 10 กว่าปีแล้วด้วยจ้ะ ทิดน้อยเต็มเรื่อง เนื่องจากว่าเขาโลดแล่นในแวดวงสำราญใจมาอย่างนาน ผลงานการแสดงของเขานับว่าดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ คนใดที่ถูกใจผลงานของเขาห้ามพลาดเลย

เปิดเรื่องราวในพาร์ตที่ 2 ด้วยฉากแอ็กชันที่โชว์ให้มีความเห็นว่าหน่วยลูกไก่ในวันนั้นเปลี่ยนมาเป็นกองพันลูกเทวดาที่ความสามารถเก่งกล้ามากเพิ่มขึ้นมากแค่ไหนในตอนนี้ พวกเราผู้ชมจะได้มองเห็นความก้าวหน้าของผู้แสดงอย่างแจ่มแจ้งเหมือนกับว่าเป็นเลิศในสมาชิกหน่วยที่ผ่านทุกเรื่องราวดีและก็ร้ายร่วมกันมาหมาดๆการที่ได้มองเห็นเหล่านักแสดงเติบโตขึ้น รอช่วยเหลือกัน

แถมยังปรับนิสัยให้กับสิ่งแวดล้อมที่แปรไปได้เสมือนว่าสามารถเห็นด้วยภาวะความจริงที่โลกใบนี้บางทีอาจมิได้ได้โอกาสกลับไปเป็นดังเดิมอีกแล้ว ผ่านการทำงานเป็นกลุ่มเวิร์คที่มองเป็นมือโปรมากยิ่งขึ้น มีเป้าหมายในชีวิตแจ่มชัดเยอะขึ้น บางผู้แสดงก็แสดงออกว่าเป็นนักคิดแผนที่ดี บางผู้แสดงก็เป็นหน่วยเล่นงานที่เก่งกล้าสามารถ แล้วก็อีกหลายนักแสดงก็ศึกษาจะกำจัดข้อบกพร่องของตนเอง เพื่อลดการทำตนเป็นภาระหน้าที่ของสาธารณะให้สูงที่สุด

ทิดน้อยเต็มเรื่อง

รีวิว พระจันทร์อัสดง (Till The End of The Moon)

บอกเล่าเรื่องราวเวลาที่ทางรองโลก จอมมารถานไถจิ้น (หลัวอวิ๋นซี) เป็นจอมมารที่ขึ้นชื่อลือนามในเรื่องของความโหดร้ายทารุณ ตลอดระยะเวลาที่เขาได้ครองตำแหน่งเป็นจอมมาร ถานไถจิ้นได้ทำลายสำนักเซียนกระทั่งวินาศ เทวดารวมทั้งเซียนต่างตายจำนวนไม่ใช่น้อย แน่ๆว่ายิ่งเขาฆ่าฟันผู้คนเยอะแค่ไหนพลังมารของเขายิ่งเยอะขึ้นทำให้เขายิ่งหนักแน่นไม่มีอะไรมาทำลายเขาได้ สำนักเซียวเหยาและก็สำนักเหิงหยางเป็น 2 สำนักเซียนท้ายที่สุดที่ยังคงคงเหลือ พวกเขาอยากต่อสู้เพื่อคุ้มครองคนภายในใต้หล้า

วันหนึ่งถานไถจิ้นได้เดินทางมาที่สำนักเซียวเหยาด้วยเหตุว่าเขาปรารถนา “กระจกสำหรับส่องสมัยก่อน” แม้กระนั้นท้ายที่สุดเขากลับมิได้มันมาเพราะเหตุว่าหลีซูซู (ไป๋ทาง) ลูกสาวผู้เดียวของหัวหน้าสำนักเหิงหยางมานำมันไปซะก่อน แต่ว่าถานไถจิ้นก็ตามนางไปเพื่อจะแย่งคันฉ่องสมัยก่อนแต่ว่าเวลานี้เลือดของหลีซูซูได้ไปกระตุ้นกระจกสำหรับส่องวิญญาณ ทำให้หลีซูซูได้มองเห็นอดีตกาลของจอมมารถานไถจิ้น หลีซูซูเลยจำเป็นต้องรีบหนีกลับสำนักเพื่อหาทางปรับแต่งในหัวข้อนี้ ท้ายที่สุดแล้วอีกทั้งหัวหน้าสำนักเซียวเหยาและก็หัวหน้าสำนักเหิงหยางได้สร้างค่ายมายากลเพื่อหลีซูซูย้อนกลับไปเมื่อ 500 ปีกลายที่จะเกิดจอมมารถานไถจิ้น

อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่าเรื่องราวของหนังค่อนข้างจะมีหลายหลักสำคัญที่ต้องการจะเล่า ไม่ว่าจะเรื่องเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงานรวมทั้งความทุ่มเทของสตันท์แมน ความเชื่อมโยงระหว่างบิดากับลูก ความเกี่ยวเนื่องระหว่างคนกับม้าคู่ใจ ปัญหาเรื่องการนำสัตว์จริงมาใช้ทำภาพยนตร์ ซึ่งเรื่องต่างๆพวกนี้ทำให้รายละเอียดมองสะเปะสะปะ วุ่นวายอยู่บ้าง แต่ว่าเคมีที่กลมกล่อมละมุนละไมของผู้แสดงก็ช่วยทำให้ภาพรวมออกมาดูดี แล้วก็ช่วยพยุงให้พวกเราต้องการเอาใจช่วยพวกเขาแล้วก็ติดตามเรื่องราวไปจนถึงจบ

อีกสิ่งหนึ่งที่ผมเห็นว่าหนังโคนัฟ้าคนี้อุตสาหะคืนผลกำไรให้ผู้ชมเป็นการปรากฎตัวของบรรดาตัวเอ้ในหน่วยงานชุดสีดำโดยยิ่งไปกว่านั้นการปรากฎตัวของ ปิงก้า ที่ราวกับรองบอสใหญ่ของหน่วยงานที่มีติดอยู่แรกเตอร์เด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการซ่อนเร้นกายปลอมตัว รวมทั้งในเวลาเดียวกันหนังภาคนี้ยังบอกพวกเราเปลี่ยนๆว่าในหน่วยงานชุดสีดำเองก็ไม่ตรงกันที่สมาชิกในหน่วยงานเพียรพยายามไต่เต้าให้ได้ตำแหน่งสูงๆอีกด้วย

ซีรีส์พรีเซ็นท์เรื่องราวความร้ายแรงที่เกิดขึ้นในสถานที่เรียน

The Glory เป็นซีรีส์ที่พรีเซนเทชั่นเรื่องราวความร้ายแรงที่เกิดขึ้นในสถานศึกษาอย่างโจ่งแจ้งจ้ะ ทิดน้อยเต็มเรื่อง ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าตอนนี้การใช้ความร้ายแรงในสถานศึกษายังคงมีอยู่และไม่มีวี่แววว่าจะหายไป แน่ๆว่าความร้ายแรงในสถานที่เรียนมิได้มีเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้แค่นั้นจ้ะ แต่ว่าการใช้ความร้ายแรงในสถานศึกษาคือปัญหาที่มีอยู่ทั้งโลกทำให้ทางซีรีส์ The Glory เองปรารถนาย้ำและก็เสนอว่าความร้ายแรงในสถานศึกษามิได้ก่อกวนเพียงแค่การศึกษาเล่าเรียนของเด็กเพียงแค่นั้น

แม้กระนั้นยังมีผลต่อชีวิตชั่วชีวิตของเหยื่อด้วยจ้ะ โดยในเรื่องนักแสดงหลักอย่างมุนป่าอึนจะต้องพบกับเรื่องราวความร้ายแรงมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็นการโดนที่ม้วนผมร้อนๆจักจี้ที่ผิวหนัง การทรมาน การก่ออาชญากรรมทางเพศ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมันเป็นความร้ายแรงที่เกินกว่าเด็กคนหนึ่งจะยอมรับได้ จ้ะ แม้กระนั้นสิ่งที่ห่วยกว่านั้นเป็นพวกเราไม่สามารถที่จะไปบอกคนใดกันได้ บอกไปรวมทั้งไม่มีผู้ใดเชื่ออยู่ดี

จุดนี้จำต้องขอยกย่องอีกทีว่าคณะทำงานเก่งมากมายซึ่งสามารถรักษาจุดแข็งในประเด็นการกระจัดกระจายหน้าที่ของเด็กสิบกว่าคนได้อย่างทัดเทียม ทุกคนมีค้างแรกเตอร์น่าจำ น่าเอาใจช่วย และไม่ทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่าจะลืมผู้ใดกันไปได้เลย มันก็เลยเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผู้ชมที่รู้สึกผูกพันกับนักแสดงมาโดยประมาณนึงในพาร์ตแรกอยู่แล้ว ก็ยิ่งรู้สึกผูกผันกับทุกนักแสดงในพาร์ตนี้เพิ่มมากขึ้นไปอีก

พูดได้ว่าใช้เวลาใน Ep.1 อย่างมากไปกับเรื่องราวความข้องเกี่ยวของเหล่าเด็กน้อยที่ถูกรีบโตด้วยภาระหน้าที่เกินวัย เสมือนว่าผู้เขียนบทตั้งมั่นให้พวกเราจับใจกับความสบายนี้เอาไว้ ก่อนที่จะความรู้สึกผูกพันนี้จะถูกดึงมาใช้เป็นทีเด็ดตอกฝาโลงศพผู้ชมอีกรอบในช่วงสุดท้ายคนไม่ใช่น้อยอาจรู้ๆกันดีอยู่แล้วอยู่แล้วว่ามีซีรีส์ประเทศเกาหลีหลายเรื่องที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวผู้กระทำลั่นแกล้งกันในสถานศึกษา

ตัวอย่างเช่น Boys Over Flowers ที่มีตัวละครดารานำชายและก็ผองเพื่อนพ้องที่มั่งคั่งแล้วก็ชอบแกล้งเพื่อนที่เรียนภายในสถาบันเดียวกันที่ไม่เห็นพ้องกับพวกเขาเสมอ ส่วน True Beauty รวมทั้ง My ID Is Gangnam Beauty เองก็ได้ถ่ายทอดหัวข้อการแกล้งรวมทั้งการบูลลี่เรื่องเค้าหน้าด้วยจ้ะ ซึ่งการนำเสนอซีรีส์ในลักษณะนี้แสดงว่าในประเทศเกาหลีใต้ยังคงมีการใช้กำลังในสถานที่เรียนอยู่มากมายอย่างยิ่งจริงๆ

ในซีซันแรก The Glory ได้เสนอซีรีส์เพียงแค่ 8 ตอนจ้ะ แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าเพียงแค่ 8 ตอนก็ได้สร้างข้อฉุกคิดให้กับสังคมเยอะแยะจนกระทั่งกำเนิดเป็น #The Glory ขึ้นมาในทวิตเตอร์ ซึ่งนอกเหนือจากที่จะเป็นแท็กเพื่อรีวิวซีรีส์แล้วหลังจากนั้นก็ยังเป็นหลักที่เพื่อบอกประสบการณ์การโดนแกล้งในสถานศึกษาด้วยจ้ะ แม้ได้เข้าไปอ่านพวกเราจะมองเห็นเลยว่าในประเทศไทยของพวกเราก็ยังคนมีการใช้กำลังในสถานที่เรียนอยู่

ซึ่งประสบการณ์ที่คนไม่ใช่น้อยออกมาเล่าทำให้พวกเราสัมผัสได้เลยว่าความร้ายแรงในสถานที่เรียนมีผลต่อชีวิตของคนหนึ่งคนมากมายจริงๆขอบอกก่อนเลยว่าความร้ายแรงที่เรื่องถ่ายทอดออกมามีความสมจริงสมจังมากมายๆจ้ะ โดยว่ากันว่าการกระทำต่างๆดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเหล่านี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของนักเรียนประเทศเกาหลีที่เคยเป็นข่าวดังมาก่อน นอกจากนั้นเรตของซีรีส์ The Glory อยู่ที่ 18 + ไม่เหมาะสมสำหรับคนที่แก่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 18 ปี โดยเหตุนี้ถ้าคุณเป็นเยาวชนอยู่ชี้แนะให้รับดูกับผู้ดูแลจ้ะ

หนัง ทิด น้อย เต็ม เรื่อง - YouTube

รีวิว บุปผชาติที่รัก (The Forbidden Flower)

บอกเล่าเรื่องราวของเหอหร่าน (สวีรั่วหาน) สาวน้อยเด็กวัยทีนที่จำต้องดำเนินชีวิตอย่างจำกัดจำเขี่ยเพราะเหตุว่าโดนแม่ควบคุมทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า การแต่งการแล้วก็การออกไปภายนอกก็จะต้องผ่านการเห็นถูกใจของแม่ก่อนเสมอ ทิดน้อยเต็มเรื่อง การใช้ชีวิตอย่างงี้ทำให้เหอหร่านไม่สบอารมณ์และก็มีความคิดว่าโดนควบคุมอยู่คลอดเวลา วันหนึ่งคุณแอบออกมาจากบ้านในขณะที่แม่บ้านไม่อยู่

เหอหร่านก็เลยไปสระผมที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้ที่สระผมให้คุณเป็นเลข 33 ที่มีชื่อว่าเซียวหาน (เหยียนเฉิงซวี่) เหอหร่านซาบซึ้งใจทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในตัวของเซียวหานทั้งยังเค้าหน้าและก็น้ำเสียง แน่ๆว่าการสระผมในคราวนี้ทำให้เหอหร่านนึกออกไม่รู้เรื่องลืมรวมทั้งยังเก็บไปฝันถึงอีกด้วย เหอหร่านไม่อาจจะลืมความจำนี้ได้คุณเลยเลือกจะไปสระผมกับเขาอีกครั้ง

แม้ว่าจะมีหลายเส้นเรื่องจำเป็นต้องติดตามแต่ว่าซีรีส์ก็ให้เวลากับตัวกัสเป็นหลัก ทำให้มุมมองของเรื่องในระยะแรกของซีซันวนเวียนอยู่กับค่ายทหารแล้วก็การหาทางหนีจนถึงดูอย่างกับว่าหนังเด็กเสี่ยงภัยอยู่ในหน แม้กระนั้นเพียงพอเรื่องดำเนินไปก็มีหลายฉากที่ตอกย้ำซ้ำเติมให้นึกออกว่าประเด็นนี้มันมีความดาร์กซุกซ่อนใต้ข้างหน้าอันไม่รู้เดียงสา ทั้งยังฉากที่กัสทำความเข้าใจคำโกหกเพื่อมีหวังในช่วงมืดมน หรือปัญหาเรื่องบาปที่ ดร.ราชสีห์ถกกับเมีย

รวมทั้งเมื่อเริ่มมองไปไม่นาน จุดแรกที่คนพูดถึงกันมากในซีรีส์พาร์ตนี้ก็คือ จุดโฟกัสของซีรีส์ที่แปรไป เป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้สึกตะหงิดจิตใจแปลกๆรวมทั้งเริ่มรู้สึกไม่มั่นคงกับ Duty After School พาร์ต 2 นี้ว่าจะเดินเรื่องราวไปในแนวทางไหนกันแน่ กำเนิดเป็นความรู้สึกงงมากๆงงงวยๆเนื่องจากว่าในพาร์ตที่แล้วซีรีส์ดันให้ความปรารถนาไว้ซะเยอะแยะ

ซึ่งในเวลาเดียวกันถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่มิได้คาดหมายว่านี่จะเป็นซีรีส์แอ็กชันไซไฟไล่ฆ่าเอเลียนสุดเดือดตั้งแต่ตอนแรก ก็น่าจะไปต่อกับเรื่องราวพาร์ตนี้ได้แบบชิลล์ๆแถมบางครั้งอาจจะรู้สึกได้โดยทันทีเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้ยังมีใจความสำคัญอะไรที่น่าดึงดูดมากกว่าเอเลียนบุกโลกแอบซ่อนเอาไว้เป็นไม้ตาย จุดนี้นี่แหละที่ทำให้ยิ่งน่าติดตามเข้าไปใหญ่ซีรีส์หัวข้อนี้มีความยาวแต่ละตอนราวๆ 30 นาที ใน 1 ซีซัน มีปริมาณ 8 ตอน เกิดเรื่องราวที่เล่าถึงชีวิตประจำวันของวัยรุ่นทั่วๆไปกับกรุ๊ปเพื่อนพ้อง 4 คน

โดยมี ชาร์ลี สปริง เด็กวัยรุ่นมัธยมที่เก็บตัวจากสังคม ชอบถูกบูลลี่แกล้งจากในสถานที่เรียน แล้วก็มาพบกับ นิค เนลสัน สหายใหม่ที่เข้ามาทำให้โลกของ ชาร์ลี แปรไป แม้กระนั้นนิคก็กำเนิดความสับสนกับความรู้สึกของตนเองที่มีต่อชาร์ลี เรื่องราวบางครั้งก็อาจจะดูเหมือนกับว่าซีรีส์รักวัยรุ่นที่กำลังค้นหาตนเองธรรมดา มีความง่ายๆ แต่ว่าก็มิได้เป็นเพียงแต่ซีรีส์ขายคู่จิ้นแบบทั่วๆไป เพราะเหตุว่ามีมากมายหัวข้อน่าดึงดูดที่นักเขียนจะจับมาเขียนถึงกันขอรับ

รีวิว Delightfully Deceitful

บอกเล่าเรื่องราวของมิจฉาชีพสาวแล้วก็ทนายชายหนุ่มหล่อจ้ะ เริ่มที่อีโรอุม (ชอนอูฮี) คุณเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะมากเรื่องสามารถ เพราะเหตุว่าคุณมีความจำที่สุดยอดทำให้คุณหารายได้ได้ง่ายสุดๆ อีโรอุมมีปัญหาบางสิ่งบางอย่างทำให้คุณไม่ค่อยพึงพอใจความรู้สึกของคนอื่นๆ ส่วนฮันมูยอง (คิมดงอุค) เป็นทนายชายหนุ่มรูปหล่อแต่ว่าสีหน้าท่าทางเย็นชามากมายแล้วเพื่อนพ้องๆจะเข้าหัวใจว่าไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจเลยที่ซีรีส์ประเด็นนี้จะได้รับคะแนนกับผลโหวตของขวัญจากเว็บต่างๆมา

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกนี้ทำให้คนไม่ใช่น้อยหวาดกลัวเขา แต่ว่าไม่มีผู้ใดทราบเลยว่าฮันมูยองเป็นคนใจดีมากมายและก็เขาก็มีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจคนอื่นๆ แม้กระนั้นความเห็นใจนี้สูงมากเกินความจำเป็นก่อให้เกิดคือปัญหาสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตทำให้เขาจำเป็นต้องเข้าขอคำแนะนำกับนักจิตยา ทิดน้อยเต็มเรื่อง เรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่เคยเห็นใจคนอื่นๆรวมทั้งหนุ่มน้อยที่เห็นใจบุคคลอื่นเยอะเกินไปจะเดินต่อไปยังไงจำเป็นต้องไปติดตามกันจ้ะ

ภายหลังที่หลีซูซูย้อนเวลากลับมานางได้เข้ามาอยู่ในร่างของ “เย่ซีอู้” ลูกผู้หญิงของเชื้อสายเย่ที่ขึ้นชื่อว่าร้ายกาจดื้อด้านรวมทั้งผู้ครอบครองร่างนี้ก็ยังเป็นเมียของถานไถจิ้นด้วย เย่ซีอู้เป็นหวานใจของคนภายในเครือญาติเย่แต่ว่าด้วยความดื้อดึงทำให้นางไม่สนใจคนใดเลยแล้วก็แปลงเป็นผู้ที่มีจิตใจแออัดคับแคบ ในร่างเดิมเย่ซูอี้ไม่ชอบถานไถจิ้นแล้วก็ชอบทำร้ายเขาเสมอด้วยเหตุว่าเขาเป็นองค์ชายตัวประกันของประเทศที่บุคคลอื่นต่างเกลียดขี้หน้า

ส่วนผู้ที่เย่ซีอู้ต้องการสมรสด้วยเป็นองค์ชายหกเซียวหลิ่น​ (เติ้งเหวย) แต่ว่าเขากลับถูกใจเย่ปิงฉาง (เฉินตูหลิง) พี่หญิงใหญ่ของนางที่เป็นเพียงแค่ลูกเมียน้อย ความริษยาทำให้เย่ซีอู้แกล้งเย่ปิงฉางอยู่หลายครั้งจนกระทั่งขั้นผลักเย่ปิงฉางตกน้ำ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเซียวหลิ่นก็เลยหาเรื่องรังเกียจเย่ซีอู้ไปด้วย แต่ว่าเมื่อหลีซูซูมาอยู่ในร่างของเย่ซีอู้การกระทำของนางก็แปรไป นางมิได้พอใจองค์ชายหกอีกแต่ว่ามาตาความเห็นดถานไถจิ้นแทนด้วยเหตุว่าต้องการทราบว่าเขาเปลี่ยนเป็นจอมมารได้ยังไง

ภายหลังตอนที่ผ่านไป 5 ปีถัดมาทั้งสองได้พบกันอีกรอบในปาร์ตี้ ช่วงนี้หมิ่นฮุ่ยได้เปลี่ยนมาเป็นหัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบริษัทเทคโนโลยีมีชื่อเสียง ส่วนสินฉีได้ก็ได้เป็น CEO ของบริษัทลงทุนยักษ์ใหญ่ ความเกี่ยวพันของทั้งสองยังคงเป็นความชมรมแบบอีกทั้งรักทั้งยังชิงชัง แต่ว่าวันหนึ่งสินฉีก็ได้พบว่าหมิ่นฮุ่ยมีลูกชายที่ชื่อว่าฉวนฉวน (ชุยอี้สิน) ขณะนั้นสินฉีโกรธหมิ่นฮุ่ยมากมายเพราะว่ารู้สึกว่าคุณเปลี่ยนความคิดเร็วเกินความจำเป็นแม้ว่าเขาไม่เคยเปลี่ยนความคิดจากคุณได้เลย แต่ว่าเด็กคนนั้นกลับมีอาการป่วยด้วยโรคหัวใจชนิดเดียวกันกับเขา ทำให้สินฉีทราบว่าเด็กผู้ชายคนนั้นเป็นลูกของเขาและก็คุณ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เรื่องราวจะเป็นไปเช่นไรอย่าลืมไปติดตามกันนะคะ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...