ดูหนังจระเข้ทั้งหมด ซับไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด Alligator โคตรไอ้เคี่ยม ขยายพันธุ์ยึดเมือง สร้างอิงมาจากตำนานความเชื่อ

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด ถือเกี่ยวกับตะไข้ที่อาศัยอยู่ในท่อเพื่อระบายน้ำเพื่อคอยกินเนื้อมนุษย์ที่ตกลงไป โดยในหนังจะเกิดเรื่องราวของ Ramón ลูกไอ้เข้ตัวน้อยที่ถูกทิ้งลงชักโครก กระทั่งจำเป็นต้องรับประทานเศษซากสัตว์เพื่อประทังชีวิตในท่อเพื่อระบายน้ำกลางเมืองชิคาโก จนกระทั่งสุดท้ายมันได้เติบโตและก็กลายพันธุ์เป็นตะไข้ยักษ์ขนาด 36 ฟุต รอรับประทานทุกคนที่หลงเข้าไปในเขตของมัน

แล้วก็เมื่อความหิวหิวในเนื้อมนุษย์มากเพิ่มขึ้น มันก็เลยไม่อยู่เฉย  ดูหนังจระเข้ทั้งหมด  โผล่ขึ้นมาจากใต้ดิน ก่อกวนรวมทั้งกัดรับประทานผู้คนที่กำลังกลัวซะเลย โดยว่ากันว่าประเด็นนี้เป็นหนังตะไข้ก่อกวนที่เยี่ยมที่สุดในสมัย 80 อย่างยิ่งจริงๆ Dark Age (1988)พบว่าตะไข้น้ำทะเลตัวนี้ออกก่อกวนไล่กัดรับประทานประชาชนชายน้ำ แต่ว่าปัญหาที่ สตีฟ แฮร์ริส รวมทั้งคณะทำงาน จะต้องพบเจอเป็นการต้านทานจากชนเผ่าพื้นบ้านของประเทศออสเตรเลีย

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด

ที่มีความเห็นกันว่าตะไข้เป็นผีของบรรพบุรุษ เขาต้องหาแนวทางอะลุ้มอล่วยกับคนพื้นเมืองและก็หาทางกำจัดไอ้เข้น้ำทะเลยักษ์นี้ให้ได้ ซึ่งถึงแม้ว่าหนังหัวข้อนี้จะเก่า แม้กระนั้นก็มีความเก๋าแล้วก็คลาสสิก ทำให้ปัดกวาดคะแนนแล้วก็คำชื่นชมไปได้อย่างมากมาย คงจะรับรองถึงความขาดความกรุณาปรานีแล้วก็ครึกครื้นของหนังไอ้เข้ประเด็นนี้ได้ไม่น้อยเลยล่ะจ้ะLake Placid (1999) หนังไอ้เข้ โคตรเคี่ยมสระแดนนรก

(Lake Placid) ผลงานการดูแลของ สตีฟ ไมเนอร์ (Steve Miner) เล่าราวของสัตว์ลึกลับประเภทหนึ่งที่กบดานอยู่ภายใต้ทะเลสาบในป่าของเมืองเมน (Maine) แล้วก็ทำลายฆ่าผู้คนไปๆมาๆกมาย โดยทิ้งเอาไว้แค่เพียงรอยเขี้ยวขนาดใหญ่ จนกระทั่งทำให้ แจ็ค เวลส์ แล้วก็ เคลลี่ สก็อตต์

จะต้องลุกขึ้นยืนมาจัดแจงกับหัวข้อนี้ ซึ่งในระหว่างการไต่สวน พวกเขาก็จำเป็นต้องจัดการกับอีกทั้ง นายอำเภอแฮงค์ เคียช ชายที่เสมือนจะได้พบกับสัตว์ลึกลับรวมทั้งฆ่ามัน เฮคเตอร์ เซียร์ ผู้ชำนาญเกี่ยวกับสัตว์ ที่ปรารถนาถ่ายภาพแล้วก็เก็บข้อมูล

และก็ เดอโลเรส บิคเกอร์แมน หญิงแก่สุดแปลก ที่อีกทั้งโคและก็ผัวล่องหนไป ซึ่งก็แน่ๆว่าเป็นคุณคนนี้นี่เองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รอให้โคเป็นของกินกับสัตว์ลึกลับตัวนั้น

กระทั่งทำให้มันเติบโตและก็ทำให้ทั้งเมืองจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตราย

ซึ่งในที่สุดแล้วสัตว์ลึกลับน่าสยองที่ว่ามันก็คือ ไอ้เข้น้ำทะเลตัวยาวกว่า 30 ฟุตนั่นเอง หนังเป็นที่นิยมจนถึงมีภาคต่อตามมาอีก 4 ภาคหมายถึงLake Placid 2 (2007),

Lake Placid 3 (2010), Lake Placid: ดูหนังจระเข้ทั้งหมด Legacy (2018), Lake Placid: The Final Chapter (2012) และก็ภาคแยกอย่าง Lake Placid vs. Anaconda (2015)Primeval (2007) แม้จะไม่มีรางวัลประกัน แม้กระนั้น Primeval โคตรเคี่ยมน่ากลัวโลก ก็เป็นหนังไอ้เข้อีกหนึ่งหนังดีที่ควรจะมอง

เนื่องจากว่าเกิดเรื่องราวที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงเกี่ยวกับตะไข้ยักษ์มือสังหารในประเทศบุรุนดี ซึ่งกินผู้คนไปแล้วนับร้อยราย กระทั่งในหนังจะต้องเรียกว่าเป็น “ฆาตกรโรคจิตที่เอาชีวิตผู้คนเยอะที่สุดในโลก” โดยเรื่องราวจะเล่า

ถึงฝูงชนอเมริกันที่ได้รู้ข่าวสารแล้วก็ตกลงใจเริ่มเดินทางตามจับคนร้ายสุดโหดเหี้ยมตัวนี้ แต่ว่าเร็วนี้ๆเขาก็จำเป็นต้องเจอกับความชั่วร้าย ทารุณไร้มนุษยธรรมประเภทที่คิดไม่ถึง ซึ่งข้อดีที่ทำให้หนังเป็นที่เอ๋ยถึงกันปากต่อปากก็คือ ฉากการจู่โจมไล่ล่าเหยื่ออย่างหิวหิวของไอ้เข้ยักษ์ตัวยาว 25 ฟุต

ที่มีชื่อว่า กุสตาฟ (Gustave) นั่นเอง Rogue (2008) Rogue ตำนานโหดเหี้ยมโคตรไอ้เคี่ยม นับว่าเป็นหนังตะไข้ที่ถูกเอ่ยถึงเป็นลำดับที่หนึ่งเพราะเหตุว่าเกิดเรื่องราวสูตรสำเร็จเกี่ยวกับไอ้เข้ยักษ์ในประเทศประเทศออสเตรเลีย แต่ทว่าหนังหัวข้อนี้ไปถึงเป้าหมายมากยิ่งกว่าหนังไอ้เข้เรื่องอื่นๆเนื่องจากปรับเปลี่ยนมาจากข้อเท็จจริงของชาวตังเกในตอนสมัย 70 แถมยังมีการปรับปรุงอีกทั้งผู้แสดง ผู้กำกับ รวมทั้งผู้เขียนบท

โดยได้ เกร็ก แมคลีน (Greg McLean) นั่งแท่นคุมการผลิตความหลอนครั้งใหม่ ซึ่งโอกาสนี้ก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับไอ้เข้น้ำทะเลขนาดยักษ์ ที่จ้องมองจะกินกรุ๊ปนักเที่ยวที่กำลังล่องเรือท่องเที่ยวแบบเผชิญภัยในอุทยานแห่งชาติติดอยู่คาดู โดยทีเด็ดของเรื่องจะอยู่ที่ฉากการจู่โจมอย่างหนักของจระเข้ขนาด 25 ฟุต ที่เฉลี่ยวฉลาดพอเพียงจะทราบแนวทางดักเหยื่อและก็เล่นกับเหยื่อก่อนรับประทาน

ทั้งการเล่นกับความไม่รู้รวมทั้งความข้องใจก็ยังมีผลให้หนังประเด็นนี้มีความตื่นเต้นเยอะขึ้นกว่าเดิมอีก ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังแอบถ่ายทอดความสวยสดงดงามของประเทศออสเตรเลียภาคเหนือไว้ได้อย่างพอดี จะต้องชูให้เป็นหนังประสิทธิภาพที่มีครบทุกรสจริงๆจ้ะ Black Water (2008) ถ้าคนใดกันรักหนังตื่นเต้น แนวเอาชีวิตรอดละก็ บอกเลยว่า Black Water โหดเหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก

เหมาะสมกับคุณมากมายๆด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้เล่าถึงนักเดินทาง 3 คน ที่ว่าจ้างไกด์เพื่อเดินทางไปพักและก็ตกปลาในพื้นที่ไกลห่างที่ไม่ค่อยจะมีคนไหนเข้าไปแถบป่าชายเลนของออสเตรเลีย แต่ในที่สุดทุกๆอย่างกลับไม่ถูกแผน เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องกลายเป็นเหยื่อของไอ้เข้ผู้หิวหิว ดูหนังจระเข้ทั้งหมด ถูกรุกราน

คว่ำเรือ แล้วก็ตามล่าไม่หยุดไม่หย่อนยาน จนกระทั่งทำให้พวกเขาจำเป็นต้องดิ้นรนฟันฝ่าเพื่อเอาชีวิตรอด ซึ่งนี่เองที่เป็นทีเด็ดของหนังไอ้เข้หัวข้อนี้ ที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องตามลุ้นรวมทั้งเอาใจช่วย นอกเหนือจากนั้นหนังหัวข้อนี้ยังถ่ายทำด้วยไอ้เข้ตัวจริงอีกต่างหาก กล่าวได้ว่าน่าสยองแบบไม่ต้องขอคืนดี CG อย่างยิ่งจริงๆ

แล้วก็ในปี 2020 หนังก็กลับมาสืบต่อตำนาน Black Water อีกที

เมื่อวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งติดอยู่ในถ้ำลึก โดยที่พวกเขาไม่เคยทราบเลยว่าด้านในที่ที่นั้นพวกเขาจำเป็นต้องพบกับ “มัน” ที่พร้อมจะดึงร่างลงสู่แดนนรก ทั้งปวงจะเอาชีวิตรอดได้ยังไง ร่วมลุ้นระทึกหนีตายไปพร้อมกับ Black Water Abyss: ดึงแดนนรก โคตรจระเข้Crawl (2019) หนังตะไข้โหดเหี้ยม ผลงานการควบคุมของ อเล็กซานเดอร์ อาจา

(Alexandre Aja) ซึ่งได้ คาย่า สโกเดลาริโอ (Kaya Scodelario) ดาราหนังสาวหน้างาม มารับบทนำเป็นตัวดำเนินเรื่อง โดยประเด็นนี้ปัดกวาดคะแนนจากเว็บ Rottentomatoes ไปได้ถึง 84% แถมยังได้รับคำกล่าวชมเชยจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นหนังไอ้เข้ที่เล่นงานรวดเร็วทันใจรวมทั้งน่าสยองมากมาย

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด

โดยรายละเอียดจะเอ่ยถึงเหตุลมพายุเฮอริเคนที่ซ้ำๆเมืองฟลอริดา จนถึงมีคำบัญชาย้ายถิ่น แม้กระนั้นเฮลีย์ (คาย่า) ก็ไม่สนใจ คุณเลือกที่จะกลับไปอยู่บ้านเพื่อตามหาบิดาที่ล่องหนไป ซึ่งไม่นานนักคุณก็เจอเขาใน

ภาวะบาดเจ็บอย่างหนักที่ใต้ถุนบ้าน แต่ว่าเคราะห์ไม่ดี ทั้งคู่จำเป็นต้องติดแหง็กอยู่ตรงนั้นเพราะว่าลมพายุซัดรวมทั้งอุทกภัยสูง ไม่เพียงเท่านั้น แม้กระนั้นระดับน้ำ

ที่มากขึ้นยังมากับไอ้เข้นักปัจจุบันน่าสยองอีกต่างหาก ดูหนังจระเข้ทั้งหมด ตกลงว่าหากว่าผู้ใดกันอยากทราบว่าพวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากสัตว์เลื้อยคลานสุดดุร้ายได้เช่นไรก็สามารถไปพบดูกันได้The Pool เมืองนรก 6 เมตร (2018)หนังไอ้เข้ที่มากับข้อแม้สำหรับการอยู่รอด

จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อจำต้องประจันหน้ากับข้อแม้นานาประการ อีกทั้ง การขาดน้ำ การบาดเจ็บ และก็สัตว์ร้าย อะไรจะโชคไม่ดีครบถ้วนบริบูรณ์ขนาดนั้น หนังเล่าราวของหนุ่มที่พักผ่อนหลับไปในสระกระโจนน้ำลึก รวมทั้งตื่นมาพบว่าน้ำลดลงไปเกินมือเอื้อมถึง อะไรๆที่ว่าห่วยแตกและก็ยังห่วยไม่สุดเมื่อแฟนสาวที่ควรเป็นทางออกกลับมาตกอยู่ในเหตุการณ์เดียวกันภายหลังจากพลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาด

เจ็บหนักมาก รวมทั้งยิ่งชั่วร้ายลงไปอีกเมื่อมีตะไข้อยู่ในสระว่ายน้ำนี้ด้วย การเอาตัวรอดจากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได ไม่มีวันออก แล้วก็ยังมีไอ้เข้ ก็เลยเริ่มขึ้นทะเลสาบชื่อ Black Lake แหล่งน้ำใสที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเส้นกันอาณาเขตตามธรรมชาติของเมืองเมนในสหรัฐอเมริกา

ด้วยความสงบเงียบร่มรื่นทำให้ผู้คนไม่คิดว่าจะแปลงเป็นสถานที่เกิดเหตุสยดสยองขึ้นมาได้ รวมทั้งไม่คิดว่า เหตุร้ายจะมีสาเหตุมาจากสัตว์เลื้อยคลานในกรุ๊ป Crocodylus ที่มีขนาดลำตัวยาว 30 ฟุต จมูกยื่นยาว รวมทั้งฟันซี่คมเต็มปาก

แสดงนำโดย Bill Pullman, Bridget Fonda และก็ Brendan Gleeson แล้วก็ได้ผลงานดูแลของ Steve Miner ที่เป็นเจ้าของผลงานหนังสยองขวัญอย่าง Halloween H20: 20 Years Later (1998) และก็ Friday the 13th Part 2&3 (1981-1982) ซึ่งก็ค้ำประกันความสยดสยองได้เลย

เพียงแค่แปลงจากผีคนร้ายมาเป็นจระเข้เพียงแค่นั้น นี่เป็นหนังฟอร์มดี (ไม่เกรดบี) ที่สุดแล้วของหนังเชื้อสายภัยจากไอ้เข้ ทำรายได้ทั่วทั้งโลกไป 56 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 35 ล้านเหรียญฯในขณะที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกำลังเจริญก้าวหน้าถึงระดับสูงสุดในชายแดนทางด้านเหนือของสหรัฐอเมริกา คนเขียนข่าวท่องเที่ยวคนประเทศอเมริกาคนหนึ่งก็ล่องไปในฝั่งแม่น้ำทางน้ำ เขาเจอกับไกด์นำเที่ยว

สาวสวยและก็เริ่มรู้สึกชื่นชอบกัน แม้กระนั้นเรื่องจะจบลงด้วยดีถ้าเกิดเรือผิดชนโดยวัตถุแปลกกระทั่งทำให้การหลอกงเรือท่องเที่ยวแปลงเป็นความระส่ำระสาย ดูหนังจระเข้ทั้งหมด พวกเขาหลุดไปอยู่ในเกาะโคลนเล็กๆเกาะหนึ่ง เมื่อตกตอนกลางคืนสายน้ำเริ่มขึ้น ทางเดียวที่พวกเขาจะรอดเป็นการว่ายผ่านไปยังตลิ่งอีกด้าน แต่ว่าโน่นซึ่งก็คือการจำต้องหลบซ่อนจากตะไข้ขนาดยักษ์ดักรอรับประทานพวกเขาเป็นเหยื่ออยู่

ผ่านมาอีกนับเป็นเวลาหลายปีเอฟเฟกต์วิธีการทำไอ้เข้ซีจีก็ดูเหมือนจะปรับปรุงขึ้น แถมยังจะเพิ่มขนาดให้มโหฬารเพียงใดก็ได้ แสดงนำโดย Sam Worthington จาก Avatar, Radha Mitchell รวมทั้ง Michael Vartan ดูแลโดย Greg McLean จาก Wolf Creek (2005) แล้วก็ The Belko Experiment (2016) หนังทำรายได้ไปไม่ค่อยงามนักเพียงแค่ 4 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 26 ล้านเหรียญฯ

แต่ว่าก็ไปได้สวยในตลาดวิดีโอรวมทั้งการฉายเคเบิลPRIMEVAL (2007) โคตรเคี่ยม

น่ากลัวโลกปี 2007 ควรจะเป็นปีแห่งหนังตะไข้จอมสวาปามแน่ๆ ด้วยเหตุว่ามีหนังเกี่ยวกับภัยจากไอ้เข้เข้าฉายถึง 3 เรื่อง

โดยในประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากตำนานที่มีอยู่จริงขอ สัตว์เลื้อยคลานที่เป็นที่หวาดหวั่นของคนเราที่ลงเล่นน้ำ และก็คนหาปลา หาดทรายสาบทันกานยิกาในประเทศบูรานดีในทวีปแอฟริกาใต้ ตะไข้ที่ดุร้าย

จะอันตรายอย่างยิ่งขึ้นเมื่อมันออกมาจากแม่น้ำรูสิซี  ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  เพื่อสืบพันธุ์กับตัวเมีย ตะไข้ในประเด็นนี้ร่ำลือกันว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดของแอฟริกา บางบุคคลถึงขั้นบอกว่า

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด

บางทีอาจเป็นตะไข้น้ำจืดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกด้วยไป โดยผู้คนเดาเอาว่าอาจมีความยาวถึงหกเมตรและก็หนักหนึ่งตัน (ขนาดพอฟัดกับไอ้เข้น้ำทะเลขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีการบันทึกไว้)

หนังแสดงนำโดย Dominic Purcell จากซีรีส์ Prison Break, Brooke Langton แล้วก็ Orlando Jones (ซึ่งหายหน้าหายตากันไปหมดแล้วในทุกวันนี้ รวมทั้งผู้กำกับ Michael Katleman ที่ไม่เคยทำหนังใหม่อีกเลย เรียกว่าเป็นหนังเกรดบีอย่างแท้จริงหัวข้อนี้ ทำรายได้รวมทั่วทั้งโลกไป 15 ล้านเหรียญฯ

เพียงแค่นั้นBLACK WATER (2007) เหี้ยมโหดกว่านี้ ไม่มีในโลกภาคก่อนของภาคปัจจุบัน Abyss ที่ก็มีเจ้ามหาคนร้ายตะไข้เป็นหายนะของเรื่องด้วยเหมือนกัน เมื่อ Adam, Grace แล้วก็ Lee ไปพักเทศกาลคริสต์มาส รวมทั้งแวะท่องเที่ยวตามทางที่เป็นป่าโกงกาง

ในประเทศประเทศออสเตรเลีย Adam เชื้อเชิญพวกคุณท่องเที่ยวล่องเรือตกปลาโดยมี Jim เป็นไกด์นำเที่ยว จู่ๆก็มีตะไข้มาคว่ำเรือ ต่อจากนั้นก็จำต้องไปติดตามว่า ดูหนังจระเข้ทั้งหมด พวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากแดนนรกน้ำตื้นนี้ได้ยังไง

หนังได้รับคำกล่าวชมว่าสามารถสร้างไอ้เข้จากซีจีได้อย่างสมจริงสมจัง ถึงแม้ว่ามันจะมิได้เน้นย้ำทำให้ตัวใหญ่มากมายเกินความจำเป็นนัก แต่ว่าความน่าสยดสยอง

ก็มีเหตุมาจากเผยตัวของมันที่มาพร้อมด้วยการจำเป็นต้องหนีกันไปอยู่บนต้นโกงกางที่มิได้มองเห็นกันได้จากหนังเรื่องอื่น หนังดูแลโดยผู้กำกับคนออสเตรเลีย David Nerlich รวมทั้ง Andrew Traucki ที่รายข้างหลังตามมาดูแลภาค 2 ด้วย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...