the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน

the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง

the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง   เรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งสมัยก่อนปฏิบัติงานเป็นคนงานในบ้านข้างหลังหนึ่งของครอบครัวคนมั่งมี แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งมีเหตุให้เขาต้องใช้เงิน ก็เลยจำต้องสวมบทมิจฉาชีพเข้าไปลักขโมยเงินในตู้นิรภัยในบ้านข้างหลังนี้ ซึ่งเขารู้จักทุกที่ด้านในภายข้างหลังนี้อย่างดีเยี่ยม อันที่จริงแล้วการเข้ามาลักขโมยในคราวนี้ จะต้องเป็นเรื่องที่ง่าย ถ้าว่ามันกลับไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะเหตุว่าในบ้านที่เขาเข้าไปลักขโมยได้มีชายลึกลับใส่หน้ากากอีกคนเข้ามาก่อนหน้าเขาแล้วก็ได้จับคนภายในบ้านไปทรมาทรกรรม ทั้งยังวางกับดักสุดชั่วร้ายไว้เต็มบ้านและก็ปิดตายทางออกทั้งผองไว้แล้วด้วย

ฆาตกรโรคจิตในประเด็นนี้มาในแบบการจับคนมาทรมาทรกรรม โดยไม่มีการเลือกเหยื่อ ซึ่งเหยื่อจะมีอีกทั้งชายหญิง เด็ก วันรุ่น ผู้สูงอายุ ซึ่งคนร้ายมีเอกลักษณ์ที่ชัดเป็น ชอบใส่หน้ากากปกปิดบริเวณใบหน้า ช่ำชองการใช้มีดฆ่าคนรวมทั้งการวางกับดักอย่างดีเยี่ยม แถมยังมีฝีมือที่ไม่ธรรมดา แต่ว่ามิได้เผยเรื่องในอดีตของคนร้ายให้ทราบ แล้วก็การฆ่าในแต่ละครั้งก็ตามตัวได้ยาก ซึ่งเปิดเรื่องมาได้น่าดึงดูดดี แต่ว่าพอเพียงเข้าเนื้อหาทีแรกๆเดินเรื่องช้าออกจะน่ารำคาญไปหน่อย แล้วก็พอเพียงเข้ามาชิงทรัพย์ในบ้านแล้วเริ่มน่าดึงดูดขึ้น โดยเดี๋ยวนี้จะค่อนข้างจะเงียบแทบจะไม่มีฉากบอกเลย รวมทั้งเบาๆลุ้นระทึกขึ้นเรื่อยลุ้นดี เสียวดี เอาใจช่วยผู้แสดงตลอดทั้งเรื่อง ผู้แสดงหลักนับว่าเก่งใช้ได้และก็ยังพอเพียงเฉลี่ยวฉลาดอยู่บ้าง ส่วนคนร้ายก็เก่งไม่แพ้กัน แถมยังชำนาญแนวทางการทำกับอีกด้วย ซึ่งกับแต่ละอย่างโหดเหี้ยมดี

หุ่นพยนต์” ภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าที่ติดเรต ฉ. แม้กระนั้นมองไม่เห็นสยดสยอง..ถึงกับขนาด 20+ บางทีก็อาจจะแปลงเป็นหลักสำคัญที่ฮือฮาเบาๆเพราะว่าอยู่ๆหนังสยองขวัญเรื่องปัจจุบันจาก ไฟว์สตาร์ อย่าง “หุ่นพยนต์” หรือชื่อใหม่ “ปลุกพยนต์” เกือบมิได้ฉาย เพราะเหตุว่าเสี่ยงไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ของไทย จนกระทั่งแล้วจนถึงเล่าหนังก็ได้ติดเรต ฉ. 20+ มาครอบครอง แปลงเป็นเรตติ้งหนังที่สูงลิบตารวมทั้งจำเป็นต้องจำกัดอายุผู้ชมอย่างเคร่งครัด ว่าแต่ว่าหนังหัวข้อนี้มีอะไรที่ร้ายแรงหรือหวาบหวิวอะไรขนาดนั้น ถึงกับจะต้องติดเรตหนังที่ไม่ค่อยมีใครกันแน่ต้องการจะได้สักเท่าไหร่ในไทย

 

the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หุ่นพยนต์ เกิดเรื่องราวของ ธาม แรมรอนเดินทางมาหาพี่ชาย ที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรม เพื่อแจ้งข่าวร้ายกับการจากไปของบิดาแล้วก็แม่ เมื่อธามเดินทางมาถึงก็ได้เจอกับ เจษ หลานชายของเจ้าอาวาสคนเก่า รวมทั้งมีกระแสข่าวลือว่าพี่ชายของเขาได้หนีหายหายภายหลังลงมือฆ่าอดีตกาลเจ้าอาวาสจนกระทั่งตาย ธามไม่เชื่อกับกระแสข่าวลือเทียบเท่าการไม่เชื่อถือหุ่นปั้นบิดาปู่สิงธรรมที่ดูอย่างกับว่าภูติผีปีศาจมากยิ่งกว่าเทวดาที่รอปกป้องรักษา จนกว่าเกิดเหตุอาเพศในหมู่บ้าน เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งหาย สัตว์ร้ายออกเพ่นพ่าน ผีตายโหงออกก่อกวน ราษฎรเกลียดชังจัดแจงตั้งพิธีบูชาแช่งถึงมือมืด เตรียมพร้อมเจอหน้ากับความน่าขนลุกครั้งใหม่ ถ้าเกิดเล่นกับการหลงเชื่อ ท้ากับเลื่อมใส จะต้องกล้าเสี่ยงหน้ากับสิ่งที่ไม่เห็น!

ประเด็นนี้ยังคงได้ผลงานของผู้กำกับลูกหม้อของไฟว์สตาร์ อย่าง “ไมค์ ภณธฤต” คนที่สร้างเฟรนไชส์ พี่นาค เปรี้ยงปังให้กับสตูดิโอที่นี้มาตั้งตรีภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งมาใน หุ่นพยนต์ ประเด็นนี้นั้น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีในมุมที่ผิดแผกแตกต่างแล้วก็มุมที่ซ้ำซากจำเจเดิมๆตามลายเส้นงานสร้างเก่าๆของผู้กำกับรายนี้ แน่ๆว่าหนังยังคงวนเวียนอยู่กับความสยดสยองที่เด่นในนักแสดงพระสามเณรเสมือนๆกับหนังสร้างชื่อของเขา แม้กระนั้นก็สร้างความไม่เหมือนด้วยการจับเอาหัวข้อไสยเวทแล้วก็ศาสตร์มืดมาใช้เป็นหัวข้อของเรื่อง รวมทั้งนี่นั่นเองที่แปลงเป็นมาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ หุ่นพยนต์ เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องปัจจุบันที่ได้รับเรต ฉ. 20+ จากกองเซ็นเซอร์หนังของไทย เนื่องจากหนังหัวข้อนี้มีแกนเรื่องสำคัญๆเชื่อมโยงเกี่ยวกับความศรัทธาและก็กระทบต่อศาสนาพุทธ

พื้นที่คณะกรรมการได้ให้ความห่วงว่าหนังจะมีรายละเอียดที่แทรกสอดแนวความคิดที่ล่อแหลมต่อเรื่อง ดู the collector 2009 พากย์ไทย  หนึ่งในสถาบันหลักของชาติ แต่ว่าเมื่อได้ทดลองไปสัมผัสกับตัวหนังจริงๆก็จะได้พบว่าสิ่งที่บางข้างเป็นทุกข์นั้น ช่างเป็นแถวคิดที่เซฟสิหนฟมากเกินกว่าเหตุหลักสำคัญเรื่องของ หุ่นพยนต์ แทบมิได้เน้นย้ำหลักเกี่ยวกับเรื่องศาสนาพุทธเหมือนอย่างที่คิด เป็นเพียงแค่ถือเอาการศาสนามาแทรกสอดเป็นเบื้องหลังบางๆเพียงเท่านั้น แต่ว่าหนังกลับเน้นย้ำไปที่หลักสำคัญความศรัทธา ความน่าสยอง ความสยองขวัญ และก็สะท้อนปัญหารวมทั้งมุมมืดของพุทธการขายที่เพียงแค่สัมผัสไปเพียงแต่เบาๆเพียงเท่านั้น เนื่องจากว่าในตอนท้ายหนังก็ยังคงสามารถสรุปไม่ถูกถูกใจเลวทรามดี แล้วก็ผลที่พฤติกรรมของนักแสดงตามสูตรสำเร็จอยู่แล้ว ที่มั่นใจว่าผู้ชมคงจะมีวิจารณญาณสำหรับเพื่อการเสพหนังหัวข้อนี้ก้าวหน้า

แต่ว่าแม้ หุ่นพยนต์ จะมีหลักสำคัญและก็จุดสำคัญของเรื่องที่ออกจะหนักแน่นดี the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง   แต่ว่าโชคร้ายไปสักนิด เนื่องจากว่าเปลี่ยนเป็นว่าหนังยังองค์ประกอบแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่ยังประกอบรวมร่างกันออกมาได้ยังไม่สมบูรณ์แบบสักเท่าไหร่นัก โดยยิ่งไปกว่านั้นจังหวะการเล่าเรื่องแล้วก็การตัดต่อของหนัง ที่มีหลายๆจุดที่เต็มไปด้วยรอยสะดุด ร้อยเรียงได้ไม่เรียบเนียน มีบางช่วงที่เกิดอาการเสมือนหนังตัดปะ ซึ่งโน่นเป็นจุดด้วยที่ทำให้ทิ่มรรยากาศที่หนังกำลังถ่ายทอดอยู่ไป

 

the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Renfield” ก้าวผ่านความเชื่อมโยง Toxic แบบบันเทิงใจฮาเลือดสาด

บันเทิงใจเลือดสาดต้อนรับวันสงกรานต์ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับภาพยนตร์ตลก สยองขวัญ “Renfield” พร้อมลิ่วไปสู่อารมณ์ของการเผชิญหน้ากับความเกี่ยวเนื่อง Toxic ระหว่างท่านเคาท์แดร็กคูล่า กับข้ารับใช้คนโปรด สร้างปัญหาปัญหาของการปรารถนามีชีวิตในต้นแบบของตัวเองเลือกเดิน ประสมประสานรายละเอียดเกินเล่าอีกทั้งรสเข้มข้นของเหม็นคาวเลือดสยองขวัญ แล้วก็ความฮาไม่จำกัด เต็มที่ไปกับเสน่ห์ของการวางพล็อตเรื่อง แล้วก็กุญแจหลักของปัญหาซึ่งสามารถประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้ “Renfield” เล่าราวของ เคาท์แดร็กคูล่า และก็ข้ารับใช้ผู้จงรักภักดีของเขา เรนฟิลด์ เขานั้นจำเป็นต้องรอช่วยเหลือ รวมทั้งหาเหยื่อมาให้กับแดร็กคูล่า เนื่องด้วยเขาไม่สามารถที่จะทำมันด้วยตัวเองได้ เรนฟิลด์ จำเป็นต้องรอยอมรับฟังคำบัญชาต่างๆและก็กระทำตามบัญชาการที่ไม่อาจจะพูดโต้เถียงได้

แม้ว่าจะเหนื่อยยากและก็น่าอายเยอะแค่ไหนก็ตาม แต่เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงกำลังจะแปรไป เมื่อเขานั้นพร้อมแล้วที่จะก้าวออกมาข้าวหน้าค้นหาวัตถุประสงค์ชีวิตของตน นอกเหนือจากการอยู่ภายใต้เงาของพระราชโอรสที่รัชนี เปิดตัวออกมาด้วยการเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของข้ารับใช้ และก็ท่านแดร็กคูล่าอย่างตลกขบขันในโบสถ์แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะออกมาทำภารกิจล่าเหยื่อให้กับท่านแดร็กคูล่า เริ่มจุดประกายความสยองขวัญในกระทันหัน ก่อนที่จะดำเนินรายละเอียดสร้างเงื่อนของเรื่องที่เชื่อมต่อกันในจุดต่างๆและก็ผูกความข้องเกี่ยวของนักแสดงให้เข้ามาเกี่ยวข้องกันระหว่าง ควินซี่ รวมทั้ง เรนฟิลด์ ซึ่งคุณนั้นทำให้ เรนฟิลด์ ได้กลับมาสดชื่นอีกที พร้อมผองเพื่อนพ้องผู้แสดงที่มาเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น แล้วก็ข้อคิดเตือนใจสำหรับในการดำรงชีวิตของตัวเองไม่ต้องอยู่ภายใต้ความเกี่ยวข้อง Toxic แม้กระนั้นเมื่อเขาเลือกที่จะก้าวออกมา ปัญหาระหว่างเขาและก็ท่านเคาท์แดร็กคูล่านั้นยิ่งแย่ลงกว่าเดิม

แต่ว่าปัญหาของอีกทั้ง 2 นักแสดงหลัก ยังเชื่อมมายังผู้แสดงอย่าง ควินซี่  the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง   ที่คุณนั้นจำเป็นต้องต่อสู้แล้วก็ท้าอำนาจของคนที่อยู่สูงขึ้นยิ่งกว่า และไม่สามารถทำตามอย่างความถูกต้องชัดเจนได้เสียทั้งผอง โดยเรื่องราวของพวกเขาบังเอิญมาไปสู่จุดไคลแมกซ์อย่างเร็ว ระหว่างการต่อสู้ของผู้มีอิทธิพล รวมทั้งคนที่อยากได้มีอิสรภาพ ซึ่งมีลำดับการวางรายละเอียดค่อนข้างจะมีกลเม็ดเด็ดพราย แล้วก็ไต่ระดับอารมณ์ได้อย่างเหมาะควร มีการสร้างเงื่อนภูมิหลังของผู้แสดง แล้วก็ความรู้สึกของผู้แสดงนั้นๆไต่ไปถึงตอนจุดสำคัญ รวมทั้งเบาๆไหลลงมาสู่การคลายเงื่อนของรายละเอียดทั้งสิ้น พร้อมไปกับการสอดแทรกแง่คิดการใช้ชีวิตภายใต้อำนาจผู้อื่นที่พวกเราไม่สามารถที่จะมีชีวิตเป็นของตัวเองได้ โน่นก็เลยทำให้พวกเรายึดติด และไม่กล้าดำรงชีวิตของตน แต่ว่าชีวิตของพวกเราสามารถเลือกทางเท้าเองได้ ถึงแม้จำต้องต่อสู้กับปัญหาก็ตาม

การแสดงของดาราหนังหลักสำหรับเรนฟิลด์ ส่งผ่านอารมณ์ความหวาดหวั่น ความไม่กล้าสู้กับปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมปรับอารมณ์การแสดงในแต่ละตอนปัญหาออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เขาสามารถถ่ายทอดผ่านทั้งยังสายตา และก็สีหน้าท่าทางการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม ด้านแดร็กคูล่า ทำให้พวกเราได้หวาดหวั่นเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าอีกทั้งความทารุณโหดร้าย โกรธง่ายเป็นภาพติดตาที่น่ากลัว ด้านดาราสมทบเข้ามาเสริมอารมณ์ได้อย่างเพลิน หากแม้ในบางช่วงบางตอนการเดินเรื่องจะค่อนข้างจะไวไปบ้าง ไม่อาจจะสัมผัสสิ่งที่เกิดสังกัดนักแสดงได้อย่างสมบูรณ์ มีเพียงแค่ภาพเบื้องหน้าที่เกิดขึ้นมาแล้วเท่านั้น

ในส่วนของการถ่ายทำมีการวางฉาก และก็โทนสีที่ดีพอเหมาะพอควร สำหรับตอนกลางคืนมีความหมองเสมือนโดนข่มขี่ทำร้าย หรือในช่วงเวลาที่มีการปรับเพิ่มความสว่างเมื่อ เรนฟิลด์ ก้าวผ่านความรู้สึกของตนเอง ผสมโทนสีออกมาได้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น การตัดต่อความลื่นไถลไหลตามฉากต่างๆถึงแม้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตัดสลับไวไปบ้าง แม้กระนั้นก็อยู่ในจังหวะวุ่นวายไม่คือปัญหาต่อการรับดู มาถึงฉากที่ชูให้เป็นความเร่าร้อนบันเทิงใจสาดของเรื่องกับฉากแอ็คชันที่มีให้พวกเราได้ดูการบู๊ตั้งแต่ต้น กึ่งกลาง รวมทั้งจบ ที่ฟุ้งไปด้วยกลิ่นเลือดของการต่อสู้ คนไหนกันแน่ที่กลัวอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปิดตาดูอยู่บ้าง ถึงแม้ว่าสีของเลือดจะมิได้สดเหมือนจริง แม้กระนั้นก็เรียกอารมณ์ความหวาดเสียว สยองขวัญก้าวหน้า

 

the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Hunger คนหิว เกมหิว” นี่แหละ..ภาพยนตร์ไทยรสสัมผัสเนื้อวากิวชั้นยอดที่ปี

รวมทั้งมาถึงภาพยนตร์ไทยออริจินัลเรื่องปัจจุบันของปี 2023 จากเน็ตฟลิกซ์ ที่ได้ออกฉายสู่สายตาชาวโลกทั่วโลก ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่เปิดตัวผู้แสดงแล้วก็กลุ่มผู้ผลิต แล้วมากมายรี๊ดดังๆให้กับความตลึงจากแบบอย่างหนังที่ปลดปล่อยออกมา เนื่องจากว่านี่เป็นหนังแนวหิวที่ไม่ค่อยจะได้มองเห็นกันเป็นประจำในวงการภาพยนตร์ไทยนัก นี่เป็น “Hunger คนหิว เกมหิว” ที่แทรกซึมเข้าไปสู่เวทีการแข่งขันชิงชัยในแวดวงของกินที่ดุเดือดเลือดพล่านเชือดคมแบบที่พวกเรา..นักลองปกติจะจินตนาการออก

Hunger คนหิว เกมหิว เกิดเรื่องราวของ ออย หญิงสาวผู้สืบทอดร้านค้าราดหน้า-ผัดซีอิ๊วริมทางต่อจากบิดามารดา ออยตกลงใจก้าวออกมาจากครอบครัวไปร่วมกลุ่ม ‘Hunger’ กลุ่มเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ ที่นำโดยอัจฉริยะในแวดวงของกินอย่าง เชฟพอล แม้กระนั้นคุณกลับถูกดูดให้ดำตรงแล้วก็นำทางไปศึกษาค้นพบด้านมืดของทั้งยังเชฟพอลและก็แวดวงของกินไฮเอนด์ ที่แปลงเป็นสิ่งที่จะไม่มีทางลืมไปตลอดไป

ถึงแม้ว่าศักราชนี้จะพึ่งก้าวย่างไปสู่ไตรมาสที่ 2 เท่านั้นเอง the collector พากย์ไทย เต็มเรื่อง   แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าพวกเราคงจะสามารถกล่าวออกมาได้เต็มปากเต็มคำว่า พวกเราศึกษาค้นพบภาพยนตร์ไทยเรื่องยอดเยี่ยมที่ปีนี้เข้าแล้วเรื่องหนึ่ง! ด้วยเหตุว่า Hunger คนหิว เกมหิว เป็นสิ่งที่แวดวงภาพยนตร์ไทยหิวที่ต้องการจะมองเห็นอะไรอย่างนี้ ความเก่งกล้าแบบนี้ เผยแพร่ออกมาผ่านต้นแบบผู้แสดงรวมทั้งในสังคมไทย ซึ่งหนังหัวข้อนี้ถ่ายทอดออกมาได้ใกล้คำว่าเพอร์เฟ็คมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆจำเป็นต้องขอบคุณมากการผนึกกำลังของทีมเวิร์กที่คงจะชมเชยให้เป็นเบอร์ต้นๆของแวดวงภาพยนตร์ไทยได้เลย นี่เป็นงานปัจจุบันของ “โดม-สิทธิศรี มงคลศรี” ผู้กำกับที่พวกเรารู้จักดีกันดีจากหนัง แสงสว่างผีกระสือ ภาคต้นฉบับ ที่งานชิ้นเก่าของเขาก็เคยปลดปล่อยแล้วก็กำหนดมมาตรฐานใหม่ให้กับแวดวงหนังมาแล้ว

เหมือนกับผลงานชิ้นปัจจุบันนี้ เขาได้กระทำการยกฐานะภาพยนตร์ไทยขึ้นไปได้อีกขั้นหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  ด้วยทีท่าลีลาท่าทางงานควบคุมที่เฉียบคมพอสมควร รวมทั้งเมื่อได้นักสร้างภาพยนตร์เบอร์หนึ่งของไทย “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” มาช่วยพร่ำสอนและก็เขียนบทหนังประเด็นนี้ให้ด้วยแล้ว ทำให้ส่วนประกอบต่างๆใน Hunger คนหิว เกมหิว ช่างประจวบเหมาะ ลงล็อก พอดี แปลงเป็นภาพยนตร์ไทยที่เต็มไปด้วยสีสันกับลูกเล่นที่พราวแพรวในแบบที่มิได้มองเห็นหนังที่ทำเป็นถึงขนาดนี้มาได้ครู่หนึ่งใหญ่ๆแล้ว บทหนังที่เต็มไปด้วยสไตล์แล้วก็อรรถรสในความเป็นอาจจะอำนาจวาสนา อีกทั้งตลกขบขัน ทั้งยังเจ็บแสบ อีกทั้งจุกอก มันเป็นอารมณ์รวมๆที่พิจารณาออกมาอย่างกับกั้นน้ำกะทิชั้นเลิศ

ถ้าหากเปรียบเป็นวัตถุดิบของกินแล้ว Hunger คนหิว เกมหิว ก็คงจะเกรดใกล้เคียงกับเนื้อวากิว A5 ที่นับได้ว่าเป็นวัตถุชั้นเยี่ยมที่แวดวงของกินต่างต้องการ เพราะว่าหลายส่วนประกอบในหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้เช่นเดียวกับเป็น “คนพิเศษ” ที่เป็นท็อปปิกหลักของหนังหัวข้อนี้ จำต้องชื่นชอบงานโปรดักชั่นดูเหมือนจะทุกๆด้านของประเด็นนี้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสงสว่าง จัดไฟ จัดภาพ ลำดับภาพ ตัดแต่งรูปภาพ ไล่ไปถึงเอ็กเฟคควันลอยขึ้นจากจาน หรือเสื้อผ้าของดารา ทุกๆอย่างมองเป็นมือโปรรวมทั้งประณีตบรรจงแบบจัดจ้า

รู้สึกตรึงใจในหลายๆส่วนประกอบของหนังอย่างมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นการใช้ลูกเล่นกับการจัดแสงสว่างในเซ็ตฉากที่จะต้องทำกับข้าว เป็นสิ่งที่ช่วยสื่ออารมณ์ระหว่างผู้แสดงกับผู้ชมออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมีจังหวะกระตุ้นอารมณ์ของดนตรีประกอบของหนังหัวข้อนี้ ที่จัดว่าดุเดือดแล้วก็จัดจ้ากับเนื้อเรื่องก้าวหน้าอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าแนวทางการเล่าเรื่องของหนังหัวข้อนี้จะยังติดความเป็นสูตรสำเร็จไปอยู่หน่อย แม้กระนั้นก็เป็นความง่ายสำหรับเพื่อการเสพผลงานของผู้ชมดี เพราะเหตุว่าเท่านี้มันเป็นความง่ายที่เฉียบคมดีไปตลอดทั้ง 2 ชั่วโมง

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...