หนัง ซับไทย netflix

หนัง ซับไทย netflix

หนัง ซับไทย netflix

หนัง ซับไทย netflix ในสมัยโชซอน บัลลังค์กำลังสั่นคลอน เนื่องจากพระมเหสีเข้าร่วมมือกับขุนนางควรจะเป็นชิงบัลลังค์ให้ลูกในท้องที่กำลังจะคลอด ก็เลยคิดแผนสกปรก หมายจะใช้ร่างขององค์เหนือหัวไว้ต่อณ เวลาให้ลูกในครรภ์ องค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานก็เลยตามสืบถึงอาการป่วยด้วยโรคประหลาดขององค์เหนือหัวที่ถูกปิดเป็นความลับ จนกระทั่งเชื้อประหลาดระบาดทั่วท้องถิ่น นอกเหนือจากนั้นจะต้องเอาตัวรอดกับผีดิบคลั่ง องค์ชายยังจำเป็นจะต้องต่อกรกับเกมการเมืองเพื่อจะคงจะไว้ซึ่งบัลลังค์และความถูกต้องแม่นยำ

ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซี เกี่ยวกับจักรวาลคู่ขยาวนานของเกาหลีใต้ที่มีทั้งระบอบกษัตริย์และประชาธิปไตย โดยพระเอกคือ กษัตริย์อีกน รับบทโดย อีมินโฮ (รับบทโดย:คิมโกอึน) ส่วน นางเอกผู้หมวดสาว หน้าจองแทอึล (รับบทโดย:คิมโกอึน) ถือได้ว่าทั้งสองกลับมาแสดงภายหลังหายออกจากหน้าจอ 3 ปี

ไต่ถามว่า the king รื้นเริงมั๊ย บอกเลยว่า หัวข้อนี้มันดีมากแม่ ฝ่าบาทหล่อมั่กกกก เขินม้วนสุดๆ อีมินโฮ หล่อโฮกกกกก ใจอ่อนนุบนิบไปหมด ซีรี่ย์ netflixหัวข้อนี้พูดเลยว่า รับรองความสนุกสนานจริงๆนะตนเอง ฉากบู๊ ลุ้น ตื่นเต้น โปกฮา หนังซับไทย netflix ผสมกันลงตัวสุดๆ ไม่ขาดไม่เกิน ครบรสจริงๆ ตอนหลังๆจำเป็นที่จะต้องเอาใจใส่ชมนิดนึง ย้อนระหว่างกลับไปกลับมา เกือบงงแต่ไม่งง555 ยอดเยี่ยมในเรื่องโปรดที่จะกลับมาดูอีกแน่นอน มีทั้งซับไทย บรรยายไทย ใน netflix แล้วด้วย เอาใจคนเจ็บตาขี้เกียจอ่านซับ ไปค่ะทุกคน ควรต้องดูจริงๆ!!

ตามมาติด ๆ ด้วย HOSPITAL PLAYLIST สุดยอดซีรีส์ที่ดูแล้วเพลินจิตมากอ ทำเอาคอซีรีส์ติดกันงอมแงมเลยล่ะจ้ะ เรื่องราวชีวิตของแพทย์ 5 คน 5 แบบที่โตมาด้วยกันและสนิทกันมากถึงขั้นที่ว่ามองตาก็ทราบไปถึงภายในว่าเธอคิดอะไรอยู่ โดยในประจำวันผ่านไปชีวิตการเป็นแพทย์ของแต่ละคนก็ได้แสดงตัวกำเนิด แก่ เจ็บ ตาย เวียนอยู่เช่นนี้…ซึ่งในเรื่องนอกเหนือจากนั้นจะได้เห็นสถานะการณ์ความเป็นเพื่อนของทั้ง 5 คนแล้วยังได้ทราบถึงแง่มุมและการใช้ชีวิตของแพทย์ ที่เค้าทำออกมาได้สมจริงมากอีกด้วย

หนัง ซับไทย netflix

Sweet & Sour – รักหวานอมเปรี้ยว (2021)

เรื่องย่อ : รูปยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวของคู่รักสมัยใหม่ที่เผชิญทั้งหวานและขมขื่น หนังแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของคู่รักในสมัยปัจจุบัน การที่มีจังหวะดีๆ เรื่องงานและความฝันเข้ามาในชีวิต แต่ในขณะเดียวกันก็จำเป็นจะต้องประคองความเกี่ยวพันระยะไกลไปด้วย

รีวิว riverdale กันค่า หัวข้อนี้ไม่ต้องบอกมาก เจ็บปวดคอ แฟนๆเยอะแยะ อยู่มานานถึง riverdal ซีซั่น 5 เรื่องย่อ ก็คือ เกิดเรื่องราวกับคำถาม ฆาตรกรรม ความอสิ้นสุดธรรมที่กำเนิดขึ้นในเมืองแห่งนี้ โดยตัวละคนก็มีนิสัย เบื้องหน้าเบื้องหลังที่ต่างๆนาๆ โดยนักทำให้รู้ ริเวอร์เดล

แต่ละคนกล่าวเลยว่า งานดีทุกคนค้าบบบ หล่อสวยมากๆ ซีรีย์ netflix เรื่องนี้จะเน้นเป็นแถวโรงศึกษาเล่าเรียน ไฮสคูล ไขปมปริศนาต่างๆ สำหรับซีซั่น 5 ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นอุบ เนื่องด้วยมันออกทะเลไปไกลมาก555 แต่ก็ยังบอกต่ออยู่น้า ใครที่สอบแนวสืบสวนสอบสวน ควรต้องชอบเรื่องนี้แน่ๆ

เผยตัวตนของเพศหญิงปัญหาและที่มาของหายนะซอมบี้คลั่ง จุดกำเนิดของหายนะผีดิบคลั่งที่ปั่นป่วนทั้งแผ่นดินโชซอนผ่านเหตุการณ์ของ อาชิน เด็กสาวจากชนเผ่าเร่ร่อนทางเวลาเหนืออย่างเผ่าหนี่ว์เจิน โดยเธอได้ศึกษาและทำการค้นพบสมุนไพรที่มีคำเล่าต่อกันมาว่าสามารถคืนชีพชีวิตคนได้ และต้องการนำสมุนไพรนี้ไปรักษาแม่ที่กำลังป่วย แม้กระนั้น

เธอกลับจำเป็นต้องประสบพบเห็นกับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่และสูญเสียทุกผู้คนที่รักไป พร้อมทั้งได้เผชิญที่แท้ที่เป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิต ซึ่งจะพาให้เธอถลำลึกลงไปสู่เส้นทางแห่งการแก้แสืบค้น ถือได้ว่าเป็นหนังภาคพิเศษเพื่อปูทางไปสู่ภาค 3 ได้ดิบได้ดี ผู้ใดที่ไม่เคยชมบอกต่อให้ชมซีรีส์ภาค 1 – 2 ก่อนที่จะได้เข้าใจเนื้อเรื่องเพิ่มขึ้นนะคะ

Hi Score Girl เซียนสาวกำราบเกมรัก

ซีรีย์อนิเม จาก เน็ตฟลิกซ์ สถานะการณ์ของสมัยสมัย 80-90 ที่เกมตู้อาเขตกำลังฮิตในญี่ปุ่น อากิระ เด็กสาวลูกคุณหนูสุดป๊อบ แต่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าเธอจริงๆ แล้ว ชอบใจการเล่นวิดีโอเกมมากๆ กับ ฮารูโอะ เด็กปกติๆ ที่มิได้เด่นอะไรในโรงศึกษา แต่วิดีโอเกมคือสิ่งที่จะทำให้ 2 คนนี้ได้รู้จักและสนิทกัน ไปดักแก่สู่วัยอนุบาลอีกสักที

เหตุการณ์สรุปคร่าว ๆให้เข้าใจง่าย ๆ ในส่วนของ Discovery คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อขณะ 10 กว่าปีก่อนเป็น Original Series ระหว่างก่อนการตรวจตราอวกาศของกัปตันเคิร์กและยาน USS Enterprise การตรวจทานอวกาศในยุคแรกของผู้คนกับยาน NX 01 เอ็นเตอร์ไพรส์ของกัปตันโจนาธาน Archer ซึ่งกำเนิดขึ้นเมื่อร้อยกว่าปีเมื่อก่อนกัปตันเคิร์ก ที่ปู่ให้เป็นเรื่องของหัวข้อนี้ก็คือแนวทางการทำสงคราม

กลับเช้าซินดี้แต่สิ่งที่ทำให้เกิดการกำเนิดสงครามมิได้มาจากมนุษย์เสียทีเดียว การดำเนินเรื่องในซอง Discovery ถูกกำหนดทุกสิ่งให้ดำเนินไปแบบกระชับมีปริมาณตอนต่อ Season ไม่มาก มีการทดทดลองและการตรวจสอบต่าง ๆ กำเนิดขึ้นในเส้นเรื่องซึ่งถูกปกคลุมโดยสงครามความตื่นตาตื่นใจการทำเรื่องได้ เร็วทันใจส่งผลให้บรรยากาศของสตาร์เทรคแปรไปจากในเรื่องก่อน ๆ มากด้วยสงคราม

เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวซูเปอร์ฮีโร่/แอ็คชั่น/แฟนตาซี หนัง ซับไทย netflix สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมทหารซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษฆ่าแล้วไม่ตาย แต่สามารถถูกทรมานได้ ก็เลยจำเป็นต้องคอยปกปิดตัวเองไม่ให้ถูกหยิบได้ จากโลกทางวิทยาศาสตร์ที่จ้องจะจับตัวเพื่อจะไปทดพยายาม

เลือกเฟ้นหาความเป็นอมตะจากพวกเขา สถานะการณ์มันรื้นเริงตรงที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆ ได้บ่อยมาก ด้วยเหตุว่ามีความคิดว่าตัวเองนั้นเป็นอมตะ แต่ทว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังเรื่องนี้ก็จะเหมาะสมกับผู้คนที่ชอบความมันส์แบบต่อเนื่อง ราวๆว่าอยากที่จะให้ฮีโร่กลับมาต่อสู้ได้ทุกครั้งที่บาดเจ็บ อะไรประมาณนั้น

อารมณ์ความรู้สึกที่ได้ดู ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard) ดูแล้วได้อารมณ์วิชาความรู้สึกมันส์ต่อเนื่อง ดิ่งที่นักแสดงได้รับบทให้เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ ฉากการต่อสู้ค่อนข้างที่จะเยอะและต่อเนื่อง ได้อารมณ์แบบเต็มอิ่ม ในส่วนของการตัดต่อ มีบางช่วงบางเวลาที่อาจส่งผลให้รู้สึกสับสน และรวมทั้งยังมีฉากที่เล่าเรื่องราวของผู้แสดงเอกในสมัยเก่า ที่ค่อนข้างจะหลากหลายแต่ดูแล้วไม่ซับซ้อนรู้เรื่องได้ง่ายๆ ในส่วนขององค์ประกอบอื่นๆ เป็นต้นว่าแผลจากการต่อสู้ทำเป็นแล้วได้เนียนเลยทีเดียว หากจะให้ว่ากล่าว ขอติเตียนตรงที่การตกแต่งบาดแผลดิ่งที่มันชวนดูสยองยังไงไม่รู้

สมรภูมินอกลวดหนาม (Outside the Wire)

เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ไซไฟ สัญชาติอเมริกันปี 2021 เป็นหนังที่เกี่ยวเนื่องกับสงคราม ทหาร การต่อสู้ ระเบิดนิวเคลียร์ โดยเรื่องย่อก็จะเริ่มจากนักบินโดรนทำภารกิจบกพร่อง เป็นต้นเหตุให้ทหารฝ่ายเดียวกันถึงแก่ชีวิต เลยถูกสั่งย้ายให้ไปฝึกทหาร แต่ถูกเจ้าบทบาทหุ่นยนต์เรียกตัวไปใช้งานเพื่อช่วยยับยั้งการยิงระเบิด ความสนุกสนานของเรื่องมันอยู่ตรงที่เมื่อไปภารกิจจึงต้องควรต่อสู้กับนักรบหลายกลุ่ม แต่นักบินโดรนต่อสู้ไม่เป็น งานหนักเลยไปอยู่ที่เจ้าบทบาทหุ่นยนต์ ว่าจะทำเช่นไรเพื่อที่จะให้นักบินโดรนรอดชีวิตกลับไป

อารมณ์วิชาการสึกที่ได้ดู สมรภูมินอกลวดหนาม (Outside the Wire) รับรู้มันส์ปนเซ็ง จุดที่มันส์คือ อีกคนหนึ่งได้รับบทให้ต่อสู้เป็น ต่อสู้ได้แบบ Non-Stop มันส์ไม่จบสิ้น อีกคนหนึ่งได้รับบทว่าให้ต่อสู้ไม่เป็น จะทำอะไรมันก็ดูแบบเก้ๆ กังๆ อารมณ์ที่ได้ชมเมื่อมีการตัดฉากไปมาณ เวลาสองคนนี้ มันก็รู้สึกขึ้นๆลงๆ มันส์ๆ ปน เซ็งๆ ไปมา หากจะให้ว่ากล่าว ขอตำหนิดิ่งที่ฉากการต่อสู้ช่วง 2 คู่เอก กล่าวเลยว่าต่อสู้ได้ไม่สมศักดิ์ศรี และก็ในส่วนที่เป็นไซไฟ คือมีน้อยมากไม่คิดว่าจะเอาเข้ามาเกี่ยวเนื่องด้วย ซึ่งข้อบกพร่องของหนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะจะเยอะอยู่พอเหมาะสม ถ้ามิได้คิดอะไรมาก จะชมฉากการต่อสู้ของ “แอนโธนี แม็คกี้” ก็ได้เหมือนกันอยู่

Extracurricular ดูรมลับ ธุรกิจรัก

ซีรีย์เกาหลี เป็น Original Netflix เรื่องใหม่ล่าสุด ดูเหมือนจะเกิดเรื่องราวกับชีวิตวัยรุ่น แต่มีเรื่องมีราวความลับซ่อนเงื่อนอยู่ด้วย เมื่อ โอจีซู ผู้เรียน ม.ปลาย ที่ดูเหมือนกับว่าจะเป็นเด็กเรียบร้อย แต่เบื้องหลังเขาคืออาชญากร ที่พร้อมดำเนินงานเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับเงินบอกเลยว่าเข้มข้น ลุ้นระทึก กับมุมมืดของวัยรุ่น ไม่ชอบใสๆ แต่อยากดูอะไรดาร์กๆ

ถึงแม้ชีวิตจะจบลง แต่จังหวะในการปรับแก้สิ่งผิดพลาดยังไม่หมดไป หนัง ซับไทย netflix เมื่อเจ้าแม่ปาร์ตี้เจออุบัติต้นสายปลายเหตุเสียชีวิตอย่างไม่คาดฝัน คนไหน ๆ ต่างก็มีความรู้สึกว่าเธอจากโลกนี้ไปนิรันดรแล้ว แต่ที่แท้แคสซี่กลับได้รับโอกาสครั้งใหญ่ให้กลับมาสะสางสถานะการณ์ที่ค้างคาในก่อนหน้านี้กับคนสำคัญในชีวิตทั้ง 3 คน

ได้แก่ เพื่อนรักของเธอที่เกิดเรื่องบาดหมางเวลากันขึ้นในคืนวันที่เธอเสียชีวิต, พ่อของเธอที่กลับกลายเป็นคนหมดอาลัย และแม่ที่หย่าร้างไปเมื่อนานแล้ว โดยแคสซี่ต้องมีให้ได้จำเป็นต้องทำภารกิจนี้ให้ได้ผลสำเร็จด้วยขณะเพียง 5 วัน ไม่เช่นนั้นก็จะไม่อาจจะขึ้นสวรรค์ได้ เจอกับหนังคอมเมดี้ที่สอดแทรกเรื่องราวสุดซึ้งพร้อมทิ้งข้อคิดดี ๆ เอาไว้ให้คนดู การันตีว่าบันเทิงใจแน่ๆจ้ะ

ถัดมาค่ะ Yumi’s cells ซีรีส์ที่กล่าวเล่าสถานะการณ์การใช้ชีวิตอันสุดแสนจะปกติที่ไม่ธรรมดาของยูมิ สาวเล็กน้อยที่อกหนักหนักมากจนนำมาซึ่งการทำให้เซลล์ความรัก (1 ในเซลล์ที่อยู่ในสมองของพวกเราน่ะจ้ะ ที่มีทั้งเซลล์ความหิว เซลล์อารมณ์)เกิดโคม่า จนไม่สามารถที่จะมีความสบายกับรักครั้งใหม่ได้ ก็เลยทำให้เซลล์ต่างๆที่เหลือจะต้องเข้าร่วมมือกันช่วยยูมิให้มีความสุขอย่างสุดสมรรถภาพ

https://www.atpcomo.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...