Romance โรแมนติก

Romance โรแมนติก

Romance โรแมนติก

Romance โรแมนติก แนะนำ หนังรักโรแมนติก ใน NETFLIX ยืนยันความฟิน จิกหมอน ฮัลโหลววววว สวัสดีจ้ะเพื่อนๆกลับมาเจอกันอีกแล้วกับบทความชี้แนะภาพยนตร์ดีๆและวันนี้เราก็มาเอาอกเอาใจสายโรแมนซ์กันสักหน่อยกัน “หนังรักโรแมนติกฟินจิกหมอน” ที่เพื่อนฝูงๆสามารถรับดูได้ผ่านแอพพลิเคชั่นสตรีมหนังออนไลน์ชื่อดังอย่าง Netflix ซึ่งปัจจุบันนี้เนี่ยเน็ตฟลิกซ์ก็เป็นแอพดูหนังที่ฮิตและกำลังมาแรงสุดๆเพราะว่านอกเหนือจากจะเก็บหนังดังหลายร้อยเรื่องจากทั่วทุกมุมโลกมาสตรีมให้พวกเราได้รับดูแล้ว

เน็ตฟลิกซ์เองก็ได้ลงทุนสร้างสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ขนาดใหญ่เพื่อสร้างภาพยนตร์ Romance โรแมนติก สร้างซีรีส์ที่เป็นของค่ายตนเองขึ้นมาเพื่อตอบสนองคอหนังหลากหลายแนว มีทั้งยังหนังสยองขวัญ, หนังรักใสๆวัยเรียน, หนังไซไฟแฟนตาซี, ซีรีส์เกี่ยวกับการแพทย์ต่างๆ, ซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์ฝรั่ง หรือซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นอาโนเนะ รวมทั้งแน่นอนว่าหนังหรือซีรีส์แต่ละเรื่องนี่สนุกสนานแล้วก็น่าติดตามทั้งหมดเลยจ๊า

Romance โรแมนติก

romantic doctor, teacher kim : ความโรแมนติกที่แทรกซึม

ยุนซอจองรวมทั้งคังดเว้นงจู เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องแพทย์ฝึกฝนในโรงหมอโด่งดังแห่งหนึ่ง ถึงแม้มุมมองความนึกคิดในการเลือกแล้วก็ให้การรักษาคนไข้จะแตกต่างกันอยู่บ้าง ด้วยประสบการณ์ในอดีตของแต่ละคน แต่ว่าก็เป็นหมอที่ดี มีความรู้ความเข้าใจมากมายทั้งคู่

วันหนึ่งมีเหตุที่ทำให้ทั้งสองจำต้องมา พัวพันกัน รวมทั้งแยกทั้งสองไปคนละ ทิศละทาง หลายปีผ่านไป ที่โรงพยาบาลเล็กๆในจังหวัดชนบทห่างไกล สองคนได้กลับมาพบกันอีกที แม้กระนั้นความไม่ธรรมดาที่เพิ่มมาคือ หัวหน้าศัลยแพทย์แห่งโรงพยาบาลบ้านนอกนั้นเป็นอาจารย์แพทย์คิม หมอโรแมนติก ที่ผู้ชมก็ยังไม่รู้จักว่าคนไหนกันแน่จะโรแมนติกกับคนใด แล้วความโรแมนติกจะเริ่มตั้งแต่เมื่อใด เพราะเหตุว่าดูมาสี่ตอนแล้ว มีอีกทั้งความดราม่า ความระทึกใจ แอ็คชั่นนิดๆอมยิ้มเป็นระยะ

การจัดลำดับร้อยเรื่องราว ที่ดูดีมีมิติ ใช้ภาษาภาพ การลำดับรวมทั้งตัดแต่งรูปภาพสำหรับการเล่าเรื่องอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย ลื่นไหล เป็นเหตุได้ผลสำเร็จ ไม่ต้องทำให้ซับซ้อนก็เชิญติดตามได้ด้วยเหมือนกัน การจัดแสงสว่างในเรื่องมีความอบอุ่นแต่ไม่หม่นทึม ดนตรีที่ใช้ประกอบในแต่ละซีนช่วยเล่า, บอกอารมณ์ของสถานการณ์ในซีนนั้นๆเจริญ

การแสดงของฮันซ็อกกยู แล้วก็ ยูยอนซอก โดดเด่น แล้วก็เสน่ห์สำหรับการแสดงของซอฮยอนจินยังคงตราตรึง จขกทเพิ่งได้โอกาสได้ชมการแสดงของอาจอชี่ซ็อกกยูเป็นครั้งแรก ก็เข้าใจซึ้งถึงความปลาบปลื้มของเหล่าบรรดาอาจุมม่าแฟนคลับโดยทันที เป็นรุ่นใหญ่ที่เล่นเนิบๆเรียบนิ่งๆแต่ว่าเข้าถึงหน้าที่จริงๆยูยอนซอก กับบทนำครั้งใหม่ที่เข้มข้น แพทย์ชายหนุ่มผู้มีปมในอดีตกาล เป็นช่องทางที่จะได้โชว์ความรู้ความเข้าใจทางการแสดงอย่างแท้จริงของเขาที่เราได้มองเห็นมา

อย่างชัดเจนแล้วจากหนังใหญ่หลายเรื่อง แม้กระนั้นคอซีรีส์บางทีอาจไม่คุ้นตายอนซอกเล่นบทร้ายๆที่จำต้องระเบิดอารมณ์ได้เยี่ยมเหมือนเคย ส่วนฮยอนจินนั้น ขอพยากรณ์ไว้เลยว่าเธอจะเป็นดาราหนังที่สะดุดตา เป็นที่เรียกร้องของผกกและคขบมีชื่อทั้งหลายแหล่ ในวงการมายาของเกาหลีต่อๆไปในอนาคตอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณได้ชมการแสดงของคุณสักครั้ง คุณจะเข้าจิตใจว่า รางวัลทางการแสดงที่คุณได้รับมานั้น เป็นเครื่องรับรองว่า เธอคือของแท้

ขาดเหตุผลอะไรที่จะละเลยซีรีส์ที่มีส่วนประกอบอันพร้อมเช่นนี้

เว้นเสียแต่คิสซีนนุ่มๆที่โผล่มาแบบไม่ให้คนดูตั้งตัวในอีพีแรก ซีรีส์เรื่อง หมอโรแมนติก ที่ดำเนินมาสี่ตอนแล้ว หลายๆคนบางทีอาจอุตสาหะมองหาความโรแมนติกอยู่ แต่ว่าความโรแมนติกอาจมาในหลากหลายต้นแบบ ความซื่อตรงเฉพาะหน้าที่แล้วก็อาชีพก็เป็นความโรแมนติก ความรักที่มีต่อชีวิตของเพื่อนมนุษย์ก็เป็นความโรแมนติก ความห่วงใยหวังดีต่อใครสักคนที่ไม่ใช่วงศาคณาญาติของเราก็เป็นความโรแมนติกได้เหมือนกัน การแบ่งปันประสบการณ์ชีวิต, ความรู้ ภายใต้ท่วงท่ากวนเหี้ยน ก็เป็นความโรแมนติกแบบหนึ่งด้วยด้วยเหมือนกัน

รีวิวซีรีส์ First Romance ซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องใหม่จาก Youku

ค่ายยักษ์ใหญ่ในจีนอย่าง Youku Romance โรแมนติก ที่ลือชื่อเรื่องประสิทธิภาพสมกับคำพูดที่ว่า ‘งานวิจิตรตระการตางาน Youku’ ที่พึ่งจะไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลามไปกับซีรีส์ย้อนยุคฟอร์มยักษ์อย่าง Love And Redemption ช่วงวันที่ 14 กันยายน 2020 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานี้ทาง Youku ได้ปล่อยซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องใหม่ออกมาเรียกเรตติ้งอีกแล้วจ้า กับเรื่อง First Romance ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียนมีชื่อเสียง Wei Mian Jun โดยได้ดารานำชายชายหนุ่มยิ้มหวาน หวังอี่หลุน เขามีชื่อเสียงมาจากซีรีส์เรื่อง I Hear You มาตามติดคู่กับ ว่าน เผิง เธอมีชื่อเสียงมาจากซีรีส์ ฝันรักวัยศึกษา และก็ My Girlfriend is An Alien วันนี้เสี่ยวเจย์เอาการย่อ แนะนำตัวละคร และรีวิวซีรีส์ First Romance มาฝากให้เพื่อนๆได้อ่านกันจะฟินจะน่าติดตามแค่ไหนไปอ่านกันเลยจ้ะ

ไรลีย์ หวัง รับบทบาท เหยียนเขอ ชายหนุ่มนักเปียโน เขาเป็นอัจฉริยะด้านเปียโนที่ป็อปสุดๆในกลุ่มสาวๆเหยียนเฉอเป็นคนอ่อนโยนเงียบๆพูดน้อย ความทรงจำเกี่ยวกับคนๆหนึ่งที่สำคัญต่อเขามากมายๆขาดหายไป เขาจึงต้องบากบั่นปะติดปะต่อภาพความทรงจำที่ผ่านมาให้ได้

ว่านเผิง สวมบท ฉงอี้ฝาน นักกีฬาพุ่งหลาวจอมพลัง เธอเป็นคนจิตใจดีรักเพื่อนพ้องแถมยังโก๊ะสุดๆคุณพร้อมจะช่วยเหลือคนอื่นๆโดยไม่คำนึงถึงความยากลำบากของตน ฉงอี้ฝานแอบรักเหยียนเขอมาโดยตลอดภาพจากซีรีส์

เรื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มนักเปียโน เหยียนเฉอ แล้วก็สาวนักกีฬาจอมพลัง ฉงอี้ฝาน ในสมัยก่อนเหยียนเฉอแล้วก็ฉงอี้ฝานเป็นเพื่อนร่วมสถานศึกษาเดียวกัน ฉงอี้ฝานคอยช่วยเหลือแล้วก็ดูแลเหยียนเขออยู่ตลอดทำให้พวกเขามีความจำดีๆด้วยกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ต่อมาหลายปีให้ข้างหลังเหยียนเฉอเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเขายอดเยี่ยมในนักเรียนที่ได้รับความนิยมและก็เป็นที่พึงพอใจของผู้หญิงในรั้วมหาลัยเป็นอย่างมาก ทว่าในใจของเขากลับเอาแต่คิดถึงคนๆหนึ่งอยู่เสมอ

อย่างไรก็แล้วแต่ความจำพวกนี้กลับมัวซะเหลือเกิน เขาบากบั่นเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการปะติดปะต่อภาพจำบริเวณใบหน้าและเรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับคนๆนี้ แต่ว่าแล้วเมื่อเขาได้พบกับฉงอี้ฝานอีกรอบก็ทำให้ความจำในสมัยก่อนของเขาพรั่งออกมา ฉงอี้ฝานในวันนี้ยังเป็นคนจิตใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ดังเดิม แม้กระนั้นภาพจำที่จางนี้มันทำให้เขาลังเลว่าอี้ฝานคนนี้จะใช่เพื่อนฉงในสมัยก่อนหรือเปล่า? รวมทั้งเรื่องราวของพวกเขาจะจบกันอย่างไร ไปติดตามกันต่อที่ Youku

ภาพพระนาง

ความเห็นข้างหลังชม: ภายหลังจากชมไปสองตอนค่อนข้างจะงงงวยกับพล็อตเรื่องจ้ะ ในด้านเงื่อนของพระเองที่สูญเสียความจำเกี่ยวกับนางเอกไปมันยังมิได้เฉลยคำตอบเงื่อนออกมา ในตอนถัดๆไปคงจะค่อยๆปล่อยเหตุผลออกมา การดำเนินเรื่องจะตัดสลับไปมาระหว่างสมัยก่อนกับปัจจุบัน ท่านใดที่เกลียดชังซีรีส์แนวตัดภาพสลับไปๆมาๆแบบงี้คงจะขัดใจพอสมควร ในส่วนของดาราหนังดูดีทั้งคู่ ผู้แสดงนำชายเวลายิ้มน่ารักน่าเอ็นดูมาก ดาราสมทบก็มีหน้าตาดีและเล่นดีผู้คนจำนวนมากค่ะ ท่านใดที่ชอบดูผู้แสดงหน้าใหม่เรื่องนี้มีหลายๆคนเลย ส่วนฉากฟินๆสองตอนแรกยังไร้วี่แววจ้ะยังไม่มีมาให้มองเห็นมีเพียงแค่ฉากแทบจะฟินแม้กระนั้นตัดไปฮาเสียก่อน

เป็นต้นว่า ฉากที่นางเอกหามพระเองวิ่งฉากนี้เกลอเจย์ลั่นเลยจ้ะตอนต้นกำลังจะฟินเจอนางเอกหามผู้แสดงนำชายวิ่งนี่จำต้องขอขำก่อนเลย ส่วนตัวคิดว่าพระนางเคมีลงตัวใช้ได้เลยจ๊ะ ในส่วนของบรรยากาศแล้วก็สถานที่ให้แต้มเต็มเลยเนื่องจากว่าโทนแสงในเรื่องดีมากขับผิวให้ดาราดูใส โทนแสงสว่างมองธรรมชาติไม่จัดแสงสว่างเพิ่มจนกระทั่งแสบตาหรือเพิ่ม Fade

กระทั่งขาวไปหมดโทนแสงสว่างแบบงี้เสี่ยวเจย์ชอบมากมาย สถานที่หลักที่ถ่ายเลือกได้ค่อนข้างจะดีค่ะเป็นบรรยากาศมหาลัยสไตล์โมเดิร์นที่ตรงนี้ก็ชอบมากอีกเช่นกัน คุณลักษณะเด่นของเรื่อง พระนางหน้าตาดี สถานที่แล้วก็บรรยากาศเยี่ยม มีปมให้ติดตามลุ้น จุดอ่อนการตัดต่อภาพบางจุดทำให้มึนงง เรื่องบางเหตุไม่เล่าสาเหตุแล้วหลังจากนั้นก็ตัดจบไป ดารานำชาย

เรื่องนี้พระนางงานละมุนเคมีเหมาะมากมาย ถึงฉากฟินๆจะยังมีออกมาให้เสพไม่เยอะแยะแต่มองจากภาพที่ทางสังกัดเดิมปลดปล่อยออกมาเสี่ยวเจย์คาดว่าในตอนถัดๆไปอาจมีซีนหวานแหววออกมาให้ฟินจิกหมอนกันอย่างไม่ต้องสงสัย ท่านใดเป็นคอซีรีส์แนวความรักของวัยรุ่นมหาลัยอย่างงี้ไม่ควรพลาดเลยจ๊าขา แม้อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคิดว่าเรื่องนี้มันถูกอกถูกใจใช่เลยล่ะก็ จัดเตรียมปอดให้พร้อม!!แล้วไปดำน้ำกับเกลอเจย์ที่ Youku ได้เลยคะ สุดท้ายขอบพระคุณที่แวะเข้ามาอ่านบทความของ XiaoJay ฝากติดตามผลงานของนักประพันธ์สายรีวิวคนนี้ด้วยนะคะ เอาไว้เจอะกันบทความหน้าสวัสดีค่ะ

รีวิวซีรีส์ YOU Season 3 เธอ

เรื่องราว ดำเนิน ไปพร้อมทั้งความผิด ปกติของทั้งคู่ ที่ต่าง พยายามผสานรอยร้าว ถึงแม้ดูเหมือนจะดีขึ้น มาบ้างแม้กระนั้นการที่พวกเขาต่างมีความจิตด้วยกันทั้งคู่เลยทำให้ เรื่องไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากต่างคนต่างก็ไม่ไว้ใจกัน ถึงกับขนาดที่บางทีก็อาจจะฆ่ากันได้ทุกเวลาเลยก็ได้ โจได้เจอ “คุณ” คนใหม่คนที่เขาจะทำทุกวิธีเพื่อให้ได้เธอมาถือครอง

ส่วนเลิฟเองก็สัมผัสได้ ถึงความหลงใหลของสามีเช่นมองตาก็รู้ใจ ส่วนตัวรู้สึก ชอบมาก ที่คู่นี้ราวกับรู้เท่าทันกัน มันเลยดูสนุก เรื่องพลิกไปมาเดาทางไม่ถูกเลยว่าสรุปคู่นี้จะยังไงกันแน่ ประเดี๋ยวรักสักครู่ร้าย การทะเลาะกันของคู่นี้มันเริ่มจากปัญหาชีวิตสมรสธรรมดาไปจน กระทั่งการฆ่าเพื่อตัดปัญหาที่ไม่จบสิ้นสักที ไหนจะเหล่าเพื่อนบ้านสุดปั่นประสาทที่เข้ามามีหน้าที่ในชีวิตของพวกเขาอีก เรียกว่ามีเรื่องมีราวให้ทั้งคู่ปวดศีรษะกันยาวอย่างยิ่งจริงๆ

จากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน 130 ประเทศ รวมถึงประเทศไทยของ Netflix บริการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ชั้นนำ จากสหรัฐอเมริกา ก็เป็นช่องทางอันดีที่จะได้หยิบบริการระดับโลกที่เพิ่งจะมาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านพวกเราว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้างเมื่อเทียบกับคู่ปรับรายอื่นๆในตลาด

การรีวิวจะใช้หลักเกณฑ์เดียวกับรีวิวบริการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตสี่เจ้าใหญ่ในไทย อันประกอบไปด้วยตัวเว็บหลัก, ประสิทธิภาพวิดีโอ, จำพวกของรายละเอียด, แอพบนอุปกรณ์พกพา รวมทั้งเครื่องมืออื่นๆปิดท้ายด้วยราคาว่าคุ้มขนาดไหน ว่าแล้วก็ไปเริ่มมองกันเลย

https://www.atpcomo.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...