Kurumi Ozawa แตกในไม่ยั้ง นางเอกเอวีนมโต

Kurumi Ozawa

Kurumi Ozawa เป็นรหัสหนังอาร์เดบิวต์ แรร์ไอเท็มที่ไม่สามารถที่จะหาซื้อได้แล้ว เป็นหนังเปิดตัวมา ก็โดนแตกในแบบไม่มียั้ง เริ่มเรื่องมาถ่ายทำกับดาราชาย ก็ให้น้องระอุรุมิมาพบกับ ผู้แสดงฝ่ายชายตัวท็อปเลย ซึ่งทั้งสองก็ได้คุยเล่นกัน เพื่อคลายความเกร็งบางส่วน รวมทั้งคุณก็กล่าวว่าคุณนั้นรอคอยไม่ไหวแล้ว ต้องการจะโดนเหลือทนแล้ว

แล้วภายหลังที่ Kurumi ศิลปินเอวีเสนอแนะ ของพวกเรากล่าวจบ ข้างชายก็เริ่มโลมก่อนเลย เริ่มจากบีบกดเล่นนม ต่อด้วยเล่นไปที่ตอนล่าง แล้วก็เล่นไปครู่หนึ่ง เพียงพอถอดกางเกงชั้นในคุณออกมา ข้างชายก็จัดเลียให้คุณ กับใช้นิ้วแยงไปด้วย จนถึงคุณนั้นทนเสียวไม่ไหว น้ำแตกไปก่อนเลย และก็ต่อไปข้างชายก็ถามน้อง ลุกรุมิ ศิลปินเอวีมาแรง ของพวกเราว่า ต้องการจะได้ควยแบบไหน

คุณก็ตอบแบบไม่คอยช้าว่า อยากได้แบบใหญ่ๆจะได้เสียวๆขอบคุณสำหรับข้อมูล นักแสดง เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างหลากหลาย เธอเริ่มต้นออกมาแสดงในซีรีส์ทางโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ก่อนที่จะเปลี่ยนไปเล่นในละครเวที และยังมีผลงานในด้านเพลงด้วย

Kurumi Ozawa

ผลงานของ Kurumi รวมถึง:

  • ซีรีส์ทางโทรทัศน์ “Kamen Rider Drive” (2014) เป็นต้น
  • ภาพยนตร์ “The Kirishima Thing” (2012)
  • ละครเวที “Kokoro no Kakera” (2016)
  • เพลงประกอบภาพยนตร์ “Crayon Shin-chan: Honeymoon Hurricane – The Lost Hiroshi” (2019)

นอกจากนี้ Kurumi Ozawa ยังได้รับรางวัลในงานประกาศผลรางวัล “นักแสดงหญิงเอเชียรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและมีความสามารถ” ในปี 2015 ที่จัดขึ้นโดยผู้จัดการเพลงและนักแสดงชื่อดังของญี่ปุ่น อาดาจิมะ สังเวียนี่ (Adachi Jimny).

Kurumi Ozawa

HEYZO-0723 ศิลปินเอวีชี้แนะ Kurumi Ozawa

ข้างชายก็เลยไม่รอคอยช้า ถอดกางเกงออก โชว์ควยแข็งชี้หน้า ศิลปินเอวี แล้วก็คุณเองก็ไม่คอยช้า รีบใช้ปากโม๊กให้โดยทันทีแบบทราบงาน และก็ต่อไปข้างชาย ก็ได้เพิ่มความเสียวให้คุณอีก โดยการ ให้คุณโม๊กไปด้วย พร้อมเอานิ้วแยงรูของคุณไปด้วย แล้วเพียงพอข้างชายมีความคิดเห็นว่า คุณนั้นเริ่มอยากจัดแล้ว ข้างชายก็เลยเอาควยไปจ่อที่ปากรู แล้วให้คุณนั้นแทงเข้ามาเอง

The man’s side didn’t delay, took off his pants, showed a hard cock in front of AV artist  and you didn’t delay. Hurry up to use the mok’s mouth immediately, knowing the job. and continue next to the man can increase the thrill for you by letting you suck as well Ready to put your fingers through your holes. Then enough, on the side of the man, there was an opinion that You already want to organize. On the side of the man, he took his cock to the mouth of the hole. Then let you stab yourself.

ระอุรุมิ โอซาวะ คุณนั้นโดนเปิดด้วยท่า Basic ไปก่อนครู่หนึ่งนึง แล้วเพียงพอผ่านไปครู่หนึ่ง ข้างชายก็ดึงตัวปะทุรุมิขึ้นมา ให้คุณขึ้นมาโยกเองบ้าง แล้วพอใช้ได้ครู่หนึ่งก็แปรไปท่า Doggy ที่ข้างชายแทงได้เอาจริงเอาจัง จนกระทั่งเสียงดังลั่นห้อง แล้วในที่สุดก็มาจบด้วยท่าแรก จนกระทั่งในที่สุดคุณก็โดนแตกในไปเต็มๆรวมทั้งนี่ก็เป็นครั้งแรกของคุณ ที่คุณนั้นโดนแตกใน แล้วก็เป็นครั้งแรกของคุณ ที่คุณได้ทดลอง ชิมรสน้ำเชื้อของเพศชายอีกด้วย

นอกจากผลงานทางบันเทิงแล้ว ยังมีข้อมูล ที่น่าสนใจอีกหลายเรื่องเช่นกัน ตั้งแต่การศึกษาจนถึงชีวิตส่วนตัวของเธอและเรียนต่อที่สถาบันการศึกษาสูงปริญญาตรีโตเกียว สาขาวิชาดนตรี ก่อนที่จะเข้าสู่วงการบันเทิงนอกจากนี้ เธอยังมีความสามารถในการเล่นกีตาร์ และเป็นสมาชิกของวงดนตรีพ็อปและวงดนตรีอิลิเวอร์ (Pop and Indie band) โดยมีชื่อวงว่า “電光石火” (Denkousekka)

นอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่ข้อมูลว่า  เป็นผู้ช่วยผู้จัดการศิลปินชื่อดังของญี่ปุ่น อาทิเช่น “คานะคาวาบะ” (Kana Kawabata) และ “เองเมี่ยงคิง” (Genie High)ทั้งนี้ Kurumi Ozawa ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาตลอดเวลา โดยเฉพาะในสายงานด้านละครเวทีและการแสดง ทำให้เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีความสามารถและศักยภาพสูงในวงการบันเทิงญี่ปุ่น

Kurumi Ozawa

การแสดงทางโทรทัศน์

เคยมีผลงานในหลายซีรีส์ดังอย่างเช่น “Kamen Rider Fourze” และ “Shinigami-kun” ซึ่งทั้งสองเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมากในช่วงปี 2011 – 2014 นอกจากนี้ เธอยังเคยมีบทเป็นพระเอกในละครเวทีชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง “AKB49~恋愛禁止条例~” และ “戦国BASARA3~宴~” โดยผลงานล่าสุดของเธอในหน้าที่นักแสดงทางโทรทัศน์คือซีรีส์ “偽装不倫” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราวและฉากซึ่งเป็นที่โด่งดังในญี่ปุ่น

นอกจากการแสดงแล้ว ยังมีผลงานอื่นๆ เช่น การเป็นเจ้าของร้านกาแฟและร้านอาหาร และมีการเป็นผู้ดำเนินธุรกิจด้านสินค้าความงามในชื่อ “cosme by Kurumi Ozawa” ที่มีสาขาทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ในด้านชีวิตส่วนตัว ยังไม่มีข้อมูลที่เปิดเผยมาก อย่างละเอียด แต่เธอเคยแชร์ความรู้สึกเกี่ยวกับการแต่งงานของเพื่อนสนิทของเธอในโพสต์บนโซเชียลมีเดียที่เธอแชร์ในปี 2019 ซึ่งนำไปสู่การพูดคุยและการวิจารณ์จากสื่อสำนักงานข่าวในญี่ปุ่นเกี่ยวกับการแต่งงาน

อีกหนึ่งข้อมูลที่น่าสนใจ คือเธอเป็นนักแสดงที่เชี่ยวชาญในการเล่นหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นบทพระเอกหรือบทตัวร้าย โดยเธอเคยกล่าวไว้ว่า เธอรักการเล่นบทที่มีความท้าทายและสามารถเปลี่ยนตัวละครได้ดี นอกจากนี้ ยังมีผลงานในการแสดงทางเวที ซึ่งเธอเคยเข้าร่วมการแสดงในเมืองโตเกียวในปี 2019 กับละครเวทีชื่อดัง “NINAGAWA×SHAKESPEARE 『アントニーとクレオパトラ』”

ที่เป็นการนำเสนอนวนิยายของวิลเลียม เชกส์ปีร์ ในรูปแบบแบบญี่ปุ่น โดยเธอเล่นบท Cleopatra และได้รับการชื่นชมจากผู้ชมและวงการนักแสดงด้วยความสามารถในการแสดงที่ยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบ รวมถึงความประพฤติที่เรียบร้อยและเป็นกันเอง ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงในญี่ปุ่นอย่างแพร่หลาย และยังได้รับการเชิญไปเป็นนักแสดงเสมือนในซีรีส์ทางโทรทัศน์และภาพยนตร์อื่นๆ อีกด้วย

นอกจากการเป็นนักแสดงและนักแสดงเสมือนที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงในญี่ปุ่น ยังมีการทำงานอื่นๆ ในด้านอื่นๆ ด้วย เช่นเป็นตัวแทนจำหน่ายและโปรโมเตอร์สินค้าหลากหลาย เช่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับนอกจากนี้ ยังเป็นนักเขียนบทความสังคมและวัฒนธรรม โดยเธอได้เขียนบทความสำหรับนิตยสารเกี่ยวกับการเดินทางและการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ยังมีการเชื่อมั่นในการใช้ชีวิตในลักษณะอย่างร่วมมือและมีความเป็นกันเอง เธอเชื่อว่าการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและเพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตใจสำคัญอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เธอมักจะเลือกที่จะทำกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มคุณค่าของชีวิตเช่นการเดินป่า การอ่านหนังสือ การเขียนบทความ atpcomo และการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...