ฉีดฟิลเลอร์ คืออะไร ช่วยลดริ้วรอย ชะลอวัย 2023 ปีล่าสุด

ฉีดฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดเมโสหน้าใส ราคามากแค่ไหน? อยากที่จะให้ได้ผลจำต้องฉีดเมโสที่แพงแพงแค่นั้นใช่หรือ? คนไม่ใช่น้อยมักรู้สึกว่าการบำรุงผิวด้วยการฉีดเมโสมักราคาแพงแพง เพราะว่าเป็นการเสริมความสวยงามที่จำเป็นต้องทำโดยหมอ รวมทั้งจำเป็นต้องไปทำในสถานพยาบาล แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วการฉีดเมโสหน้าใสนั้นราคาแพงที่ไม่แพงนะครับ เมื่อเทียบกับการเสริมความสวยอื่นๆหรือเทียบกับการทาครีมแพงๆที่จะต้องใช้เวลานานกว่าจะได้ผล

Contents

Table of Contents

ฉีดสลายฟิลเลอร์ อันตรายไหม?

อันตรายที่เกิดขึ้นข้างหลังฉีด สลายฟิลเลอร์ โดยธรรมดาได้โอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมากๆบางรายอาจมีอาการแพ้สาร Hyaluronidase สารที่ใช้ฉีดเพื่อ สลายฟิลเลอร์ ได้ด้วยเหมือนกัน แม้มีลักษณะอาการแพ้ควรจะรีบมาเจอหมอ อาการที่เจอหมายถึงบวมแดงรอบๆที่ฉีดบางส่วน ถ้าเกิดมีลักษณะไม่ดีเหมือนปกติ อาทิเช่น บวมมากมาย รู้สึกเจ็บปวดมากมาย หรือมีผื่นแดงคัน ควรจะรีบหารือหมออย่างฉับพลัน ปัญหายอดนิยม  บวมกี่วัน

ด้วยเหตุนี้ ก็เลยสุขใจได้ในเรื่องของที่เป็นอันตรายหรือผลกระทบจากการฉีด สลายฟิลเลอร์ เนื่องจากว่าถ้าอยู่ภายใต้การดูแลของหมอที่มีความชำนิชำนาญจะสามารถแก้ไขได้อย่างทันเวลา ฉีดฟิลเลอร์

ฉีดเมโสหน้าใสไหนดี ?

ควรจะเลือกฉีดเมโสหน้าใสกับสถานพยาบาลหรือสถานพยาบาลที่ปลอดภัยตามมาตรฐาน กังนัมเป็นสถานพยาบาลที่มีความปลอดภัย โดยใช้ตัวยาของจริงทุกตัวและก็ทำฉีดโดยหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเพียงแค่นั้น เพื่อผู้ป่วยของพวกเราสำเร็จลัพธ์ที่แจ่มแจ้งแล้วก็ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างถูกจุด

เลือกสถานพยาบาลที่มีหัตถการแล้วก็โปรแกรมการดูแลรักษาและบำรุงผิวที่มากมายเพื่อจะได้รับการจัดการกับปัญหาผิวได้อย่างถูกจุดที่สุด บางทีการฉีดมาเด้บำรุงผิว บางทีอาจจำต้องทำร่วมกับการเลเซอร์ผิวหน้าร่วมด้วย แม้ผู้เจ็บป่วยมีปัญหาจุดด่างดำ รอยกระ รอยสิวที่ฝังลึก แนวทางการทำสองกรรมวิธีการด้วยกันจะช่วยทำให้คำตอบเร็วและก็กระจ่างแจ้งขึ้น ซึ่งกังนัมสถานพยาบาลตอบปัญหารวมทั้งมีเครื่องไม้เครื่องมือที่มากมายทั้งยังการฉีด แล้วก็เลเซอร์ รวมทั้งทรีทเม้นท์ต่างๆผู้ป่วยสามารถเข้ารับขอความเห็นถึงที่กะไว้กังนัมสถานพยาบาลทุกสาขาได้เลยคะ

เมโสหน้าใส ราคาน้อยยิ่งกว่าสถานพยาบาลที่อื่นๆจะไม่เป็นอันตราย เชื่อใจได้ใช่หรือไม่?

การฉีดเมโสหน้าใส เป็นหัตถการที่ออกจะมีความปลอดภัยสูง เนื่องด้วยตัวยาที่ฉีดเข้าไปเป็นสารที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ทั้งตัวยาเมโสของจริงจะได้รับการตรวจดูการันตีจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา แล้วว่ามีความปลอดภัยนะครับ แต่ว่าสิ่งที่คนเจ็บทุกคนควรรอบคอบ เป็นเลี่ยงการฉีดเมโสหน้าใส ราคาไม่แพง และไม่ซื้อเมโสที่ขายบนวิถีทางออนไลน์ต่างๆด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้เป็นผลใกล้กันจากการฉีดเมโสหน้าใสได้

ไม่ว่าคนป่วยจะฉีดเมโสหน้าใสราคามากแค่ไหน จะถูกหรือแพงก็ไม่อันตรายนะครับ ขึ้นกับราคาโปรโมชั่นของแต่ละสถานพยาบาล แล้วก็ตามกำลังทรัพย์สมบัติของแต่ละคน แต่ว่าการฉีดเมโสจะอันตรายก็เมื่อฉีดเมโสเลียนแบบ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนที่จะตัดสินใจฉีดเมโสหน้าใสทุกคราว ควรศึกษาค้นคว้าข้อมูลให้เชื่อมั่นก่อน เลือกสถานพยาบาลที่มีเอกสารสิทธิ์อย่างแม่นยำ ฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ แล้วก็ควรจะสำรวจตัวยาว่าเป็นของแท้ก่อนฉีดทุกคราว

เพราะเหตุใดจะต้องฉีดเมโสเทอราปีกับแพทย์โบ ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์แท้

เป็นหมอผู้ชำนาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การดูแลผู้เจ็บป่วยด้านความสวยสดงดงามมากยิ่งกว่า 15 ปี เรียนรู้จบพ.บ.จากแผนกแพทยศาสตร์ โรงหมอรามาหัวหน้า มหาวิทยาลัยมหิดล ต่อจากนั้นได้ไปศึกษาต่อเฉพาะทางด้านผิวหนังที่ Boston University อเมริกา แล้วต่อจากนั้นก็กลับมาปฏิบัติงานเป็นหมอประจำแผนกผิวหนังแล้วก็ศูนย์ความสวยงามที่โรงหมอกรุงเทวดาพัทยา แล้วก็เมื่อสะสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 9 ปี ก็มาเปิดสถานพยาบาลของตัวเองในชื่อ “เดอ โบ สถานพยาบาล” (de beau clinic) ซึ่งแพทย์โบเองก็ค่อนข้างจะบรรลุเป้าหมายอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามีผู้ป่วยแวะเวียนเข้ามา รีวิวบอกกันปากต่อปากถึงความละเอียดของแพทย์โบว่า “ละเอียด เนียน เป๊ะ!”

สำหรับฟิลเลอร์ที่แพทย์ใช้ก็เป็นฟิลเลอร์จากยุโรปแท้ที่ผ่านการยืนยันจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาไทยเพียงแค่นั้น รวมทั้งประสบการณ์ของแพทย์เองที่ #ยืนหนึ่ง ในแวดวงฟิลเลอร์ ทำให้มั่นอกมั่นใจได้เลยว่า จะ “งามมากมายเสี่ยงน้อย” ถ้าคนไหนมีปัญหาต้องการขอคำแนะนำเรื่องฟิลเลอร์หรือต้องการปรับรูปหน้าสามารถขอความเห็นแพทย์โบได้นะคะ แพทย์ยินดีดูแลเองทุกเคสจ้ะ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ V Square ดียังไง ?
V Square Clinic เป็นสถานพยาบาลปรับรูปหน้ายอดฮิตที่เน้นรวมทั้งให้ความใส่ใจเกี่ยวกับความปลอดภัยรวมทั้งประสิทธิภาพเป็นลำดับต้นๆ เพื่อเป็นสถานพยาบาลความงดงามที่ตามมาตรฐานสุดยอด ให้ใช้ผู้รับบริการรู้สึกเชื่อมั่นในประสิทธิภาพแล้วก็ความปลอดภัย

รูปด้านหลังบทความ-กลุ่มหมอมากมายประสบการณ์-32คน

เดี๋ยวนี้ มีสถานพยาบาลเปิดให้บริการครอบคลุมพื้นที่จังหวัดกรุงเทพ และก็มีกลุ่มหมอที่มีประสบการณ์ปรับรูปหน้า 15 ปี ที่รอให้คำปรึกษาการปรับรูปหน้าโดยตรง ไม่ผ่านเซลล์ เพื่อเลือกหัตถการที่เหมาะสมกับปัญหาและก็ภาวะผิวของแต่ละคน มีการติดตามข้างหลังการดูแลรักษาทุกเคสขอรับ

จะเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ได้เรื่องรับประกันความปลอดภัยจากอย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) และก็ FDA จากอเมริกา

 • กลุ่มหมอมีประสบการณ์การปรับรูปรูปหน้ามากยิ่งกว่า 15 ปี รวมทั้งใช้แนวทางเฉพาะที่ทำให้คำตอบที่ออกมาแลดูอย่างเป็นธรรมชาติสูงที่สุด
 • สถานพยาบาลเปิดให้บริการถูกกฎหมาย ตามมาตรฐาน มีป้ายชื่อสถานพยาบาล แล้วก็เลขที่เอกสารสิทธิ์ ปริมาณ 11 หลัก ติดไว้หน้าสถานพยาบาล มีเอกสารสิทธิ์ให้ประกอบกิจการสถานพยาบาล แล้วก็ใบอนุมัติให้
 • ทำงานสถานที่การพยาบาล ติดเอาไว้ในที่เผยและก็มองเห็นได้ง่ายในสถานพยาบาล
 • มีนานาประการวิถีทางสำหรับการติดต่อ เพื่ออำนวยความสะดวก สามารถขอคำแนะนำหรือถามไถ่เกี่ยวกับหัตถการต่างๆกับหมอได้โดยตรง
 • มีรีวิวที่น่าไว้ใจจากผู้รับบริการจริงที่เป็นตอนนี้ มีอีกทั้งภาพนิ่งและก็ภาพเคลื่อนไหว เพื่อมองเห็นความเชี่ยวชาญของหมอระหว่างที่กำลังทำหัตถการ
 • มีการนัดพบติดตามผลข้างหลังทำเคส แสดงถึงความเอาใจใส่แล้วก็สร้างความแน่ใจให้กับผู้รับบริการ
 • ขอคำแนะนำฟรี สามารถส่งรูปหน้าให้หมอประเมินปัญหาก่อนได้ในพื้นฐาน ก่อนนัดพบคิวหรือ Walk-in เข้าไปที่สาขา

การฉีดวิตามินผิวขาว ใช้ได้กับผิวชนิดใดบ้าง

การฉีดวิตามินผิวขาวสูตรเข้มข้น หรือ การฉีดวิตามินผิวใส ของทาง LBC Clinic สถานพยาบาล เป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติแล้วก็สารสกัดบริสุทธิ์ ที่มีความปลอดภัย 100% สามารถใช้ได้ทุกภาวะผิว อาทิเช่น ผิวมัน ผิวแห้ง และก็ผิวผสม โดยมีส่วนประกอบสำคัญ อาทิเช่น สารขึ้นต้น, พลาเซนต้า, คอลลาเจน, Ultra vit c โมเลกุลเล็ก ซึ่งสามารถซับง่าย ผึ่งแดดไม่แสบผิว และไม่ดูดแสงสว่าง ทำให้กลับมาคล้ำได้ยาก

ฉีดฟิลเลอร์ขมับปรับโหงวเฮ้ง

เรื่องของขมับกับโหงวเฮ้ง เป็นความเชื่อที่ละเลยมิได้จริงๆครับผม เพราะว่านอกเหนือจากจะปรับโหงวเฮ้งในด้านความรักให้เป็นผู้ที่โชคดี ได้ผัว เมียก็ดีแล้ว ยังปรับในด้านการค้ารวมทั้งธุรกิจ ทำให้มีบุญบารมีดี ได้รับทรัพย์สมบัติมากยิ่งขึ้น สำหรับเพศหญิงก็จะมีคนรอช่วยค้ำจุน ค้ำจุน ได้ผัวมั่งมี รออุปถัมภ์ค้ำชู ไม่ต้องปฏิบัติงานให้ทุกข์ยากลำบาก

โดยในส่วนที่แสดงว่าคู่สามีภรรยาจะดูแลพวกเราดีมากแค่ไหน แบ่งได้ 3 ระดับ ดังต่อไปนี้

 • หน้าผากแคบรวมทั้งขมับยุบ ถ้าคิดจะอิ่มท้องอยู่สบาย ก็จำเป็นต้องพึ่งลำแข้งตนเอง ดำเนินงานหาเลี้ยงชีพเองเสียเป็นส่วนมาก
 • หน้าผากกว้าง แม้กระนั้นขมับยุบเข้าไปบ้าง ผัวจะเอาใจใส่ดูแลระดับปานกลาง ถึงไม่หรูหราแต่ว่าก็อยู่สบาย รับประทานอิ่มนอนทุกคืน ฐานะปานกลาง
 • หน้าผากเต็ม กว้าง ปลาบปลื้ม หน้ากลม ขมับเต็ม โหงวเฮ้งดีเยี่ยมๆผัวเป็นคนมั่งมี ดูแลให้อยู่อย่างมีความสุข เอาใจตลอด
 • ด้วยเหตุนี้นอกเหนือจากความงดงาม ช่วยปรับปรุงบริเวณใบหน้าให้มองอ่อนวัยลงได้แล้ว การฉีดฟิลเลอร์ขมับ ยังมีส่วนสำคัญสำหรับในการช่วยเรื่องโหงวเฮ้งขมับได้ขอรับ

ขมับตอบเกิดขึ้นจากอะไร ?

ปัญหาขมับตอบ เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากองค์ประกอบกะโหลกศีรษะของแต่ละบุคคล ในบางบุคคลบางทีอาจเป็นหลุมลึกข้างขมับ เหตุเพราะกล้ามข้างในมีขนาดเล็กหรือฝ่อ พื้นที่ภายในก็เลยไม่เต็มพอดิบพอดีกับผิวหนังข้างนอก ดูแล้วเป็นขมับตอบ หรือเป็นรอยยุบลง รวมทั้งในคนป่วยบางบุคคล มีปัญหาขมับตอบจากอายุที่มากขึ้น องค์ประกอบของผิวที่หมดสภาพทั้งยังด้านใน ด้านนอก

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ เข้าไปเติมเต็มก็จะสามารถช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามีความอ่อนวัยตามธรรมชาติ ช่วยเรื่ององค์ประกอบของผิว เยื่อรอบๆเต่งตึง กระชับ ทำให้บริเวณใบหน้าให้มีความสมดุลกำเนิด “มิติ” บนบริเวณใบหน้าขอรับ

ฉีดสลายฟิลเลอร์ กี่วันได้ผล?

การฉีด สลายฟิลเลอร์ ในจุดที่ไม่ปรารถนา ถ้าหากคือปัญหาที่เกิดจาการฉีดฟิลเลอร์แท้ กรุ๊ป Hyaluronic Acid: HA จะสามารถฉีดสลายได้ด้วยเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส โดยการฉีด สลายฟิลเลอร์ นั้น จะทำฉีด1-3 ครั้ง ห่างกัน 1 อาทิตย์ ขึ้นกับประเภทของฟิลเลอร์

และก็ตำแหน่งที่ฉีด จำนวนฟิลเลอร์ที่มีปัญหา แม้มีขนาดที่ใหญ่มากบางทีอาจจะจำต้องใช้จำนวนการฉีดที่บ่อยครั้งฟิลเลอร์ก็เลยสลายหมด การฉีดสลายฟิลเลอร์ สามารถได้ผลได้อย่างแจ่มแจ้งด้านใน 72 ชั่วโมงข้างหลังฉีด

1. ใช้กระบวนการฉีด สลายฟิลเลอร์
สำหรับวิธีแรกจะใช้ได้เฉพาะกับฟิลเลอร์ซึ่งสามารถย่อยสลายได้ หรือ ฟิลเลอร์กรุ๊ป Hyaluronic Acid: HA รวมทั้งควรจะเป็นฟิลเลอร์ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ซึ่งหลักจากการฉีดสลาย ถ้าเกิดตัวฟิลเลอร์มองเรียบก็ดีแล้ว ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องฉีดสลายฟิลเลอร์เข้าไปเพิ่มเติม

ขึ้นรถที่ใช้ฉีดเข้าไปเพื่อสลายฟิลเลอร์นั้นเป็น เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ( Hyarulonidase :HYAL) ที่มีคุณลักษณะสำหรับในการลดการซับน้ำของฟิลเลอร์ แล้วก็สลายภาระการยึดเกี่ยวกับเซลล์ผิวทำให้ฟิลเลอร์นั้นสลายไปท้ายที่สุด

2. ใช้กรรมวิธีการปรับแต่งทับเข้าไป
แนวทางแบบนี้จะเหมาะสมกับปัญหาฟิลเลอร์ที่เป็นก้อนเล็กๆแค่นั้น สำหรับวิธีนี้ภายหลังจากการฉีดปรับปรุงแก้ไขแล้ว บางทีอาจจะมองเรียบแม้กระนั้นตอนหลัง 2 – 3 เดือน ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อนได้อีกรอบได้จ้ะ และก็ ไปในตอนที่ฟิลเลอร์เดิมนั้นยังไม่สลายหมดไปนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ถ้าหากมิได้กระทำการฉีดโดยหมอผู้ชำนาญสำหรับการ แล้ว อาจส่งผลให้ฟิลเลอร์นั้นเป็นคลื่นได้จ้ะ

3. ใช้แนวทางการผ่าตัดออก
แนวทางนี้จะใช้กับปัญหาฟิลเลอร์ที่เป็นก้อนขนาดใหญ่ มีความแข็งแรงมากมาย และไม่สามารถฉีดสลายได้ โดยพื้นฐานทางหมอจะใช้กรรมวิธีการขูดฟิลเลอร์ออก แต่ว่าถ้าหากมีก้อนขนาดใหญ่แล้วก็แข็งมากมาย ทางหมอบางครั้งก็อาจจะจำต้องทำกรีดแผลรวมทั้งกระทำการตัดทิ้ง