Fantasy จินตนาการ

Fantasy จินตนาการ

Fantasy จินตนาการ

Fantasy จินตนาการ หนังแฟนตาซี แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 บันเทิงใจครบรส Fantasy จินตนาการ คนชอบดูหนังไม่ควรพลาด ในชีวิตมนุษย์คงมีสักช่วงเวลาหนึ่งที่เคยจินตนาการถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ ทั้งพลังวิเศษ, คาถา, สัตว์อัศจรรย์ แล้วก็การย้อนเวลา หรือบางคนบางทีก็อาจจะเคยรำลึกถึงการใช้ชีวิตในอวกาศและก็เผชิญภัยในดินแดนที่ไม่ทราบ ถึงแม้สิ่งพวกนั้น จะไม่อาจจะเกิดขึ้น ในชีวิตจริงได้ แต่โลกของภาพยนตร์สามารถรังสรรค์ให้ทุกอย่างเป็นจริงได้ ดังนั้น ” Fantasy จินตนาการ ” ก็เลยได้รับ ความนิยมอย่างล้นหลาม เป็นเวลายาวนาน เทคโนโลยีการสร้างหนังที่ยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งปรับปรุงไปไกลมากยิ่งขึ้น จนทำให้สิ่งเหนือจินตนาการ ดูเหมือนจริงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Fantasy จินตนาการ

หนังน่าดู เอาใจคอแฟนตาซีที่คุณไม่ควรพลาด ในช่วงวันหยุดหนีโควิด- 19

Clifford the Big Red Dog (2021)

เรื่องย่อ : ความรักของเด็กผู้หญิงที่มีต่อลูกหมาตัวเล็กๆที่ชื่อคลิฟฟอร์ดทำให้สุนัขตัวโตใหญ่โต ระหว่างที่เอมิลี่บากบั่นอย่างมากที่จะปรับนิสัยให้เข้ากับบ้านและก็ที่สถานศึกษา เธอเจอลูกหมาสีแดงตัวเล็กซึ่งถูกกำหนด ให้กลายเป็นสหายที่เยี่ยมที่สุด ของคุณ เมื่อคลิฟฟอร์ดเติบโตอย่างน่าแปลก เปลี่ยนเป็นหมาขนาดยักษ์รวมทั้งเย้ายวนใจ ความพึงพอใจ ของบริษัทพันธุศาสตร์ เอมิลี่แล้วก็ลุงเคซี่ย์ ของคุณจะต้องต่อสู้กับกองกำลังแห่งความโลภละโมบขณะวิ่งหนีทั่วนิวยอร์กสิตี้ ระหว่างทาง คลิฟฟอร์ดมีผลกระทบต่อชีวิตของทุกคนรอบตัวเขา รวมทั้งสอนเอมิลี่ รวมทั้งลุงของเธอ ถึงความหมายที่แท้จริงของการยินยอมรับและก็ความรัก ที่ไม่มีเงื่อนไข

ช่วงเวลาที่เอมิลี่ เอลิซาเบธ ผู้เรียนมัธยมศึกษา ตอนต้นมีปัญหา เรื่องความฟิตทั้งที่บ้านแล้วก็ ที่โรงเรียน เธอได้ศึกษาค้นพบลูกหมาสีแดงตัวเล็กที่ถูกลิขิตให้มาเป็นเพื่อนที่เยี่ยมที่สุดของคุณจากนักช่วยชีวิตสัตว์วิเศษ เมื่อคลิฟฟอร์ด เปลี่ยนเป็นสุนัขแดงขนาดยักษ์ในอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กซิตี้แล้วก็ดึงดูดความสนใจของบริษัทพันธุศาสตร์ที่ อยากขยายขนาดสัตว์ เอมิลี่และลุงเคซี่ย์ผู้ไม่รู้ เรื่องของเธอจำ ต้องต่อสู้กับพลังที่ความละโมบขณะที่พวกเขาวิ่งหนีทั่วนิวยอร์กสิตี้ และก็กัดบิ๊กลูกแอปเปิ้ล กลางทาง คลิฟฟอร์ดมีผลเสียต่อชีวิต ของทุกคนรอบข้างเขา และสอนเอมิลี่แล้วก็ลุงของคุณถึงความหมายที่แท้จริงของการยินยอมรับแล้วก็ความรักที่ไม่มีเงื่อนไข จากนักแสดง สโคลลาสติก อันเป็นสุดที่รัก คลิฟฟอร์ดจะสอนให้โลกทราบถึงกระบวนการรักที่ยิ่งใหญ่

Nine Days (2020)

เรื่องย่อ : ชายผู้สันโดษกระทำสัมภาษณ์ วิญญาณมนุษย์ หลายครา เพื่อช่องทางที่จะได้กำเนิด วิลล์ ใช้เวลาทั้งวันของเขาในด่านนอกที่ห่างไกลเพื่อดูการถ่ายทอดสด Point of View (POV) ทางโทรทัศน์ของคนเราที่ดำรงชีวิตของพวกเขา จวบจนกระทั่งเรื่องหนึ่งย่อยยับ ทิ้งตำแหน่งที่ว่างสำหรับชีวิตใหม่บนโลก ในไม่ช้า ผู้สมัครผู้คนจำนวนมาก วิญญาณที่ยังไม่กำเนิด มาถึงที่ วิลล์ เพื่อทำการทดสอบเพื่อพิจารณาความฟิต ของพวกเขา โดยพบเจอการลืมเลือนเมื่อมีความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสม แต่ว่าในไม่ช้าวิลก็จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายสำหรับการดำรงอยู่ของตัวเองในรูปแบบของเอ็มมา ผู้สมัครที่ไม่เหมือนคนอื่นทำให้เขาจำต้องหันหลังกลับแล้วก็รำลึกถึงอดีตอันวุ่นวายของเขาเอง

ด้วยพลังที่ไม่คาดคิด เขาศึกษาค้นพบ เส้นทางใหม่ที่กล้าหาญชาญชัย ในชีวิตของเขาเอง เอ็ดสัน โอดะ ผู้กำกับชาวบราซิลชาวญี่ปุ่นที่เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีของเขาหลังจากซีรีส์เรื่องสั้นและก็มิวสิกวิดีโอที่ได้รับการยกย่องและได้รับรางวัลอย่างมาก นำเสนอวิสัยทัศน์ที่แท้ใจและก็ถูกใจคิดเกี่ยวกับจิตวิญญาณของคนเราในบริเวณขอบเกลื่อนกลาด ซึ่งเจ็บปวดที่จะเกิดขึ้นมากับโอกาสที่คิดไม่ถึง แต่ถูกขวางโดย กองกำลังที่เกินความมุ่งหมาย

The Claus Family (2020) คริสต์มาสตระกูลคลอส

เรื่องย่อ : หลังจากพบว่าปู่ของเขาเป็นซานตาคลอส จูลส์จะต้องช่วยเขาส่งของขวัญไปทั้งโลก แต่ว่าความชังของ จูลส์ ในวันคริสต์มาสอาจจะทำให้เรื่องนั้นยากกว่าที่ซานต้าคิด ซูซานย้ายไปอยู่กับลูกๆของคุณ จูลส์ แล้วก็ นูร จากเนเธอร์แลนด์ไปยังเบลเยียม ตอนที่เธอหางานทำในโรงงานบิสกิตของเบลเยียม ในชั่วโมงทำงานของคุณ โนเอล พ่อตาของเธอ ดูแลลูกๆโดยบังเอิญ

จูลส์ พบว่าในสินทรัพย์ของปู่ของเขามีหลอดไฟฟ้าวิเศษซึ่งสามารถย้ายเขาไปยังที่ใดก็ได้ในโลก นอกจากนั้นเขายังศึกษาและทำการค้นพบว่าปู่ของเขาเป็นซานตาคลอสตัวจริง โนเอลมีสถานที่ทำงานลับๆในสถานที่ที่เต็มไปด้วยหิมะ ซึ่งเขาได้รับความช่วยเหลือจากเอลฟ์บางคน โนเอลมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพและไม่สามารถส่งของขวัญวันคริสต์มาสไปทั่วโลกได้อีกต่อไป จูลส์จึงจำต้องช่วยเขา

แม้กระนั้น จูลส์ รังเกียจวันคริสต์มาสเพราะเหตุว่าพ่อของเขาเสียชีวิตไปเมื่อปีก่อนในวันคริสต์มาสอีฟและไม่เร่งรีบที่สามารถช่วย สิ่งนี้จะแย่ลงไปอีกหลังจากที่เขาพบว่าซานตาคลอสมิได้ มีชีวิตอยู่ตลอดไป และก็ลูกชายคนโตในสายตระกูลของเขาควรจะรับตำแหน่งซานตาคลอสเมื่อบรรพบุรุษเสียชีวิตหรือแก่เหลือเกิน ในเวลาเดียวกัน โรงงานบิสกิตก็กำลังจะล้มละลาย เพราะผู้บริหารไม่อยากลงทุนในรสชาติใหม่ๆ

Raid ers of the Wu Gorge (2019)

เรื่องย่อ : การมีท้องโดยไม่ได้ตั้งใจของ Shirley Yang ทำให้มีการเกิดแรงกดดันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับ Hu Bayi ที่ติดอยู่ในคำสาปแช่งที่เต็มไปด้วยเลือด ตามคำชวนทางโบราณคดีวิทยาของศาสตราจารย์ซุนเขาได้ทำความเข้าใจว่าในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของ Feng เปิดขึ้นหนึ่งครั้งต่อ 12 ปีในหมู่บ้าน Dixian อาจมีเม็ดซากศพที่สามารถใช้ในการสำหรับจัดการคำแช่งได้ ด้วยความช่วยเหลือของกลไกตบ Yaomei ทั้งสามของโจรในตำนานได้เข้ามาบนเทือกเขาอีกทีเพื่อต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Beneath (2007)

เรื่องย่อ : คริสตี้ กลับไปรกรากของเธอ ยาวนานหลายปีภายหลังอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้พี่สาวของเธอเสียโฉม ตามหลอกจากอุบัติเหตุที่คุณเป็นผู้ขับคุณรู้ว่าฝันร้ายที่ไม่ดีที่สุดของคุณอาจเป็นจริงหรือกำลังจะเกิดขึ้น ระหว่างทางกลับไปอยู่ที่บ้านจากการไปเยี่ยมหลุมศพของพ่อแม่คริสตี้ ขับชนหิน แรงชนทำให้คริสตี้ไม่เป็นอันตราย แต่ว่าวาเนสซ่า พี่สาวของคุณติดอยู่ ในรถเมื่อรถยนต์ระเบิด ในตอนแรก วาเนสซ่ายังมีชีวิตรอดแม้ว่าจะเสียโฉมและก็ถูกไฟเผาจนหมด คริสตี้ถูกส่งไปยัง ศูนย์ดูแลไพน์บลัฟฟ์จิตเวช เพื่อรับการรักษา ในช่วงเวลาที่ พี่สาวของคุณได้รับการรักษาจากผัวของคุณดร. ล็อค เมื่อวาเนสซ่าหัวใจวายแล้วก็เสียชีวิตคริสตี้ มีอาการทรุดลงในงานศพกรีดร้องว่าน้องสาวของคุณ ยังมีชีวิตอยู่ในโลง คริสตี้ย้ายไปแคลิฟอร์เนียเพื่อตระเตรียมหมอ แต่ยังคงถูกหลอกด้วยฝันร้ายแล้วก็ภาพแปลกๆหกปีต่อมาคริสตี้กลับไปที่ Edgemont เพื่อจัดงานศพ สามีแล้วก็ แม่สามีของวาเนสซ่า มองว่าคุณเย็นชา แต่เอมี่ หลานสาวของคริสตี้ที่กลัว “สิ่งมืด” หลังกำแพงบ้านขอให้เธออยู่ต่อ

The Scythian (Skif) (2018)

เรื่องย่อ : นี่คือตอนที่อารยธรรมหนึ่งกำลังเข้ามาแทนที่อีกที่ ยุคใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นในยูเรเซียกลาง ไซเธียนส์นักรบผู้ภูมิใจล้วน แต่ว่าจากไปแล้ว ลูกหลานของพวกเขาไม่กี่คนได้กลายเป็นมือสังหารรับจ้างที่เหี้ยมโหด “คลื่นแห่งอาเรส” ลูโทบอร์เป็นทหารที่มีภารกิจที่ยากลำบาก เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับความขัดแย้งระหว่างชาติแล้วก็เริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อช่วยครอบครัวของเขา ไกด์ของเขาเป็นไซเธียนที่ถูกกักขังชื่อวีเซิล ลูโทบอร์และก็วีเซิลเป็นศัตรูกัน พวกเขาสวดอ้อนวอนต่อทวยเทพต่างๆแต่ต้องเริ่มเดินทางร่วมกัน พวกเขากล้าหาญชาญชัยในทุ่งหญ้าสเตปป์เดินไปยังที่ป้องกันภัยสุดท้ายของชาวไซเธียนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการตายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของพวกเขา

A Dark Song (2016) บทสวดปลุกวิญญาณ

เรื่องย่อ : โซโลมอนอธิบายว่า เมื่อพวกเขาเริ่มแล้ว หากพวกเขาออกจากบ้านก่อน ที่พิธีบูชาจะสำเร็จพวกเขาจะตกอยู่ในอันตรายรุนแรงรวมทั้งโซเฟียจำเป็นต้องใช้เวลาหลายเดือนในการฝึกหัด ลงอาญาเพื่อที่พวกเขาจะจัดการกับภูติผีปีศาจรวมทั้งทูตสวรรค์ที่จริงจริง คุณเห็นด้วย หลังจากนั้นคุณก็ปฏิบัติตามแบบฝึกหัดที่เจ็บและก็บาดใจหลายสิบครั้ง แต่ไม่ยอมรับที่จะประกอบพิธียกโทษ เพื่อชดเชยการปฏิเสธของเธอโซโลมอนการันตีว่าคุณจะต้องดื่มเลือดของเขาแล้วก็ยังบอกเหตุว่าพวกเขาควรจะมีเซ็กส์ เป็นส่วนหนึ่งของพิธีบูชา ภายหลังจากจัดแจง กับเธอให้ถอดเสื้อผ้าเขาก็สำเร็จความใคร่แล้วต่อจากนั้นบอกเธอว่าเป็นเพียงแค่การปล่อยตัวของเขาเองไม่ใช่เพื่อเป้าประสงค์ทางพิธีการ โซเฟียเอาคืนด้วยการฉี่ในมื้อเช้าของพรุ่งนี้

พวกเขาทำความรู้จักกัน เมื่อเวลาผ่านไปอย่างไม่ชอบใจ อย่างไรก็แล้ว แต่ภายหลังผ่านไปหลายเดือนโซเฟียคนหนึ่งที่ผิดหวังบ่นว่าใช้เวลานานเกินความจำเป็นและก็โซโลมอนป้ายความผิดว่าเธอทำให้พิธีกรรมห่วยลงด้วยการไม่ซื่อสัตย์ กับบางสิ่งบางอย่าง เธอยอมรับว่าความโปรดปรานที่แท้จริงที่คุณจะขอนางฟ้าคือการแก้แค้นไม่ว่าใครที่ลักพาตัวและฆ่าลูกชายของคุณ คืนนั้นเขาปลุกเธอรวมทั้งพูดว่าด้วยเหตุว่าความไม่สุจริตของเธอทำให้เธอไม่บริสุทธิ์ก็เลยจำเป็นจะต้องมีพิธีกรรมการกำเนิดใหม่ในอ่าง

https://www.atpcomo.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...