ลดขนาดหน้าอก เนื่องจากว่าขนาดเต้านมที่ใหญ่ หรือมีน้ำหนักมากเกินความจำเป็น

ลดขนาดหน้าอก

ลดขนาดหน้าอก การมีอะไรๆใหญ่ๆโตๆไว้ก่อนก็จะดีมากยิ่งกว่า ได้แก่ รถยนต์คันใหญ่ บ้านข้างหลังใหญ่ ทานข้าวจานใหญ่ อื่นๆอีกมากมาย แม้กระทั้งสรีระ ในเพศชาย แม้ร่างกายบึกบึนก็ดูดี เต้านมก็เหมือนกัน โดยมากพวกเราชอบรู้สึกกันแต่ ปัญหาของท่านคุณผู้หญิงหมายถึงมีเต้านมขนาดเล็ก จนได้ยินประเด็นการเสริมเต้านมกันเสมอๆไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเสริมเต้านม หรือ การเสริมด้วยเสื้อในจำพวกพิเศษ แม้กระนั้นก็ยังมีปัญหาของคุณผู้หญิงอีกกรุ๊ปหนึ่ง ที่คนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจไม่รู้จัก เป็น

Contents

Table of Contents

ลดขนาดหน้าอก ปัญหาเต้านมใหญ่เกินความจำเป็น

ลดขนาดหน้าอก

การลดขนาดทรวงอกเป็นการขจัดปัญหาสำหรับคนที่มีหน้าอกขนาดใหญ่เกินส่วนประกอบตนเอง ซึ่งจะเกิดโทษต่อร่างกายหลายแบบอย่างเช่น กระดูกสันหลังเสื่อมปวดหลัง ปวดคอ เพราะเหตุว่าร่างกายจะต้องแบกรับน้ำหนักที่ถ่วงแบบงี้ตลอดระยะเวลา ทั้งอาจมีการชื้นแฉะรอบๆราวนม ทำให้ดำรงชีวิตทุกวันตรากตรำมากยิ่งขึ้น ศัลยกรรมอก ชูกระชับทรวงอกรวมทั้งลดขนาดอก ก่อนทำศัลยกรรมอก

ควรศึกษาค้นคว้าเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการผ่าตัด การเสี่ยง สะสมปริศนาที่ไม่รู้เรื่อง ขอคำแนะนำหมอ คุยถึงความคาดหมายข้างหลังการผ่าตัดศัลยกรรมกับหมอ สร้างความรู้ความเข้าใจที่ตรงกัน เพื่อผลสรุปออกมายอดเยี่ยมกระบวนการทำศัลยกรรมทรวงอก ในขณะนี้มีวิธีการที่ช่วยสำหรับเพื่อการตรวจ การวางเป้าหมายผ่าตัดและก็ในระหว่างการผ่าตัด ยกตัวอย่างเช่น การเลียนแบบภาพก่อนผ่าตัด

ลดขนาดเต้านม ลดขนาดเต้านมโดยเปิดแผลรอบฐานนม

วิธีการแบบนี้จะมีรอยหยักของการเย็บรอบฐานนมในระยะต้น ซึ่งจะดียิ่งขึ้นรวมทั้งหายไปในเวลา 3 – 6 เดือน แนวทางลักษณะนี้ทำให้แผลอยู่รอบฐานนมมองเห็นแผลไม่ชัดเจน แต่ว่าจะมีลักษณะเต้านม ลดขนาดหน้าอก เป็นแบบรูปโดนัทหรือทรงรูปมะเขือเทศ เพราะเหตุว่าจะมีรอยบุบลงกึ่งกลาง เพื่อจะขจัดปัญหาเรื่องทรงของเต้านม ในคนป่วยบางราย หรือพินิจพิเคราะห์เสริมอกโดยใช้ถุงเต้านมร่วมด้วย

ศัลยกรรมลดขนาดอก

การผ่าตัดลดขนาดเต้านมที่ใหญ่เหลือเกินหรือทรงที่ไม่ได้ส่วน กระทั่งหย่อนยาน เนื่องจากว่าขนาดเต้านมที่ใหญ่ หรือมีน้ำหนักมากเกินความจำเป็น บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น ปวดหลัง ปวดคอ บ่า ไหล่ รู้สึกยังคลุมเคลือสำหรับเพื่อการสวมเสื้อผ้า โรงหมอชนชั้นสิริ สามารถทำให้ท่านมีหน้าอกที่งามได้รูป ลดปัญหาสุขภาพเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตทุกวันได้อย่างไร้วิตกกังวล

การผ่าตัดลดขนาดเต้านมที่ใหญ่ หรือ ลดขนาดส่วนเกินของทรวงอก

คนไหนกันที่มีปัญหาเรื่องของขนาดอกที่ใหญ่มากกว่าธรรมดาและก็ต้องการเข้ารับการผ่าตัดลดขนาดเต้านมให้มีขนาดที่เล็กลง ซึ่งการผ่าตัดในลักษณะนี้ยังจะช่วยชูกระชับอกให้มีทรงที่สวยขึ้น สำหรับคนที่เหมาะสมกับการศัลยกรรมจำพวกนี้ เป็นคนที่มีเต้านมขนาดใหญ่จนกระทั่งมีลักษณะอาการปวดไหล่ปวดหลังหรือมีผื่นคันใต้ราวนมหรือเต้านมขนาดใหญ่มากมายจนกระทั่งมีปัญหาสำหรับในการดำรงชีวิตทุกวัน

แนวทางลดขนาดอกสำหรับสาวอวบ

อกเล็กต้องการใหญ่ อกใหญ่ต้องการเล็ก พวกเราจำต้องเห็นใจกันบ้าง เพราะเหตุว่า สมดุลโลกบางครั้งบางคราวมันก็พลาดไปนะ แต่ว่าขั้นต่ำดารานางแบบที่สวมเสื้อผ้างามๆก็ชอบอกเล็กหรือพอดิบพอดีๆสาวอกใหญ่ก็เลยอิจฉาริษยา ลดขนาดหน้าอก ยิ่งแม้อกใหญ่แล้วยังรูปร่างอวบจะยิ่งไปกันใหญ่…สาวอกใหญ่มาทางนี้เลย ถ้าหากไม่ได้อยากต้องการเก็บมันไว้

ควบคุมสมดุลฮอร์โมนเรื่องสำคัญๆของสาวอกใหญ่เยอะมากเป็นฮอความสงบนี่แหละ เหล่าสาวจำพวกสองก็เลยจำต้องรับประทานฮอร์โมนให้มีสิ่งนี้ ด้วยเหตุนั้น ควรจะหลบหลีกของกินที่ไปเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน อย่างพวกน้ำมะพร้าว รวมทั้งนมถั่วเหลือง หากคุณดื่มหลายครั้งก็ลดน้อยลงนะคะลดไขมันเนื่องจากว่าอกของพวกเรามีส่วนของไขมันอยู่เยอะแยะด้วย ยิ่งเจ้าเนื้อ ยิ่งลดได้อีกทั้งทรวงอกรวมทั้งรูปร่างนั่นแหละ

จะต้องทานอาหารกลุ่มนี้ดื่มชาเขียว ด้วยเหตุว่าไปช่วยลดหุ่น ไขมันสะสมที่ทรวงอกจะน้อยลงไปบ้างด้วย แม้กระนั้นถ้าหากคนไหนกันแน่ซูบผอมมากมายๆอยู่แล้วอาจไม่ช่วย จะช่วยเรื่องสุขภาพแทน กรีนทีจะช่วยลดการเกิดโรคมะเร็งได้ด้วยน้ำขิง ก็เหมือนกัน ความร้อนของน้ำขิงจะไปช่วยทำให้ร่างกายเผาผลาญเจริญขึ้น ไขมันต่ำลง ทรวงอกก็เล็กลงบ้างต้มใบสะเดาชงผสมกับขมิ้น แล้วก็ น้ำผึ้งดื่ม เสมอๆ

อกใหญ่ไม่กระชับ ทำให้มีปัญหากลุ่มนี้?

ปวดคอ หัวไหล่ แล้วก็ข้างหลัง atpcomo จากขนาดทรวงอกที่มีน้ำหนักมากเกินความจำเป็นมีปัญหาเกี่ยวกับระบบกระดูก ยกตัวอย่างเช่น หมอนรองกระดูกเขยื้อนจากขนาดทรวงอกที่มีน้ำหนักมากจนเกินไปรู้สึกขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองจากขนาดทรวงอกที่ใหญ่เกินความจำเป็นทรวงอกใหญ่แตกต่างกัน หรือเปล่าได้ส่วนสัดกับร่างกายมีปัญหารอยแตกลายใต้เต้านมจากขนาดที่ใหญ่เกินความจำเป็น

ทรวงอกโดยธรรมชาติจะมีความต่างกันไปในแต่ละบุคคล ในทางของทรงอกนั้น จะมีการเปลี่ยนไปไม่ดังเดิมด้วยเหตุต่างๆดังเช่น ความเคลื่อนไหวของวัย การลดความอ้วน พันธุกรรม การท้อง การให้นมลูก วิธีการทำกิจกรรมที่หักโหมหรือบริหารร่างกายโดยมิได้ใช้เสื้อผ้าซัพพอร์ต ซึ่งต้นเหตุดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ทำให้ความยืดหยุ่นของกล้ามและก็ผิวหนังน้อยลงเป็นต้นเหตุของความหย่อนยานคล้อย ด้านหน้าอกที่มีขนาดใหญ่เหลือเกินนั้นมักมีต้นเหตุมาจากฮอร์โมนแล้วก็กรรมพันธุ์

ศัลยกรรมชูกระชับทรวงอก

คนที่เหมาะสมกับวิธีการทำศัลยกรรม ชูกระชับอก คนที่มีปัญหาอกหย่อนยานคล้อย ที่เกิดขึ้นมาจากอายุที่มากขึ้น ข้างหลังการลดหุ่น ข้างหลังคลอด
คนที่จุกนมอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าธรรมดา แม่ที่มีปัญหาทรวงอกยานเนื่องมาจากให้นมลูก คนที่มีร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตธรรมดา มีความหวังคำตอบที่มีเหตุผล แก่มากยิ่งกว่า 20 ปีถ้าอายุน้อยกว่า 20 ปี ควรมีจดหมายยอมจากผู้ดูแล หรือผู้ดูแลโดยชอบด้วยกฎหมายคนที่มิได้กำลังตั้งท้อง หรือให้นมลูกไม่มีโรคประจำตัวที่เป็นสิ่งที่ไม่อนุญาตสำหรับการผ่าตัด เป็นต้นว่า โรคที่มีความผิดธรรมดาของการแข็งตัวของเลือด โรคที่มีความผิดธรรมดาของการหายของแผลถ้าเกิดปรารถนาลดความอ้วน ควรจะลดความอ้วนให้ได้จากที่อยากก่อนจะเข้ารับกระบวนการทำศัลยกรรมเต้านม

การผ่าตัดที่มีแผลในแนวราบ สำหรับในบางรายที่ไม่อยากมีแผลในแนวดิ่ง บางทีอาจลดขนาดโดยใช้แผลแนวขนาน แม้กระนั้นแผลมักยาวมากมาย ค่อนไปข้างๆของเต้านมเป็นเคล็ดวิธีที่ไม่ต้องการที่จะอยากมีรอยแผลในแนวยาว การผ่าตัดทำโดยตัดแต่งเนื้อเต้านมออกตามอยากแล้วเย็บปิดแผล โดยไม่ตัดแผลตามแนวขวาง แนวทางแบบนี้จะมีรอยจีบใต้ราวนมราวๆ 2 – 3 อาทิตย์

การผ่าตัดลดขนาดอกหมายถึงการผ่าตัด

ลดขนาดหน้าอก

เพื่อปรับลดขนาดทรวงอก ขนาดลานนม ให้กลับมาได้ส่วนรวมทั้งได้รูปทรงที่สวย ซึ่งการผ่าตัดนี้มีวิธีการที่นานัปการเพื่อลดขนาดเนื้อเต้านมเดิม รวมทั้งอาจมีการ การย้ายเยื่อของตน หรือบางทีอาจใช้เต้านมเทียมขนาดเล็ก เพื่อเติมเต็มส่วนเนินอก แต่ การผ่าตัดดังกล่าวข้างต้นจำเป็นที่จะต้องได้รับคำชี้แนะจากหมอผู้ชำนาญ ช่วยพินิจพิจารณาและก็เลือกขั้นตอนการผ่าตัดให้สมควร เพื่อทำให้เกิดผลที่เหมาะสมที่สุด

ศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก

การลดขนาดทรวงอก ไม่ใช่การศัลยกรรมเพื่อความสวยแต่ว่าเป็นการศัลยกรรมเพื่อจัดการกับปัญหาทรวงอกเบี้ยว, และก็ขจัดปัญหาด้านกายภาพที่เกิดขึ้นจากขนาดทรวงอกที่ใหญ่เกินขนาดยกตัวอย่างเช่น ปัญหาปวดหลัง ปวดไหล่ แล้วก็ปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางโรคผิวหนังที่เกิดขึ้นมาจาก การเสียดสีของผิวหนังรอบๆทรวงอกซึ่งคือปัญหาที่จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงเพราะว่าถ้าหากปลดปล่อยไว้นานอาจจะส่งผลให้กำเนิดปัญหาเรื่องทรงแล้วก็สรีระ ผิดรูปผิดร่างตามมาได้

การศัลยกรรมลดขนาดอก

บางทีอาจเป็นสิ่งที่เพศหญิงโดยมากไม่ค่อยรำลึกถึงเนื่องจากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะรู้สึกริษยาผู้ที่มีหน้าอกไซส์ใหญ่ เพราะเหตุว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความเชื่อมั่น แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วสำหรับผู้ที่มีไซส์ทรวงอกใหญ่มากเกินความจำเป็นกลายเป็นสิ่งที่สร้างความยากลำบากสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตการลดขนาดอกนับว่าเป็นหนึ่งในกระบวนการทำศัลยกรรมที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมมากมายในขณะนี้

เพราะเป็นการช่วยเพิ่มความสบายสบายสำหรับในการดำรงชีวิตทุกวันของหญิงที่ประสบพบเจอกับปัญหานี้ โดยการบรรเทาความเจ็บจากการมีขนาดทรวงอกที่ใหญ่เหลือเกิน อุปสรรคต่อการหาอาภรณ์ รวมทั้งการมีขนาดอกที่ใหญ่เกินความจำเป็นบางทีอาจมีผลต่อสุขภาพต่างๆดังเช่นว่า ลักษณะของการปวดข้างหลัง รวมทั้งทำให้ไม่สามารถที่จะต่อต้านน้ำหนักได้ ก็เลยกำเนิดอาการหย่อนยานคล้อยได้ง่าย ทรงไม่สวย ได้ในอนาคต

เคล็ดวิธีผ่าตัดลดขนาดเต้านม

เดอะคลาสสถานพยาบาล มีการผ่าตัดลดขนาดเต้านม 3 แบบร่วมกัน โดยการจะเลือกใช้แนวทางผ่าตัดแบบใดจำเป็นจะต้องตรึกตรองจาก ขนาดเนื้อเต้านมที่ปรารถนาเอาออก รวมทั้งระดับความหย่อนยานคล้อยเดิมของผิวหนังรอบๆเต้านมผู้เจ็บป่วยเป็นหลัก โดยแต่ละแนวทางมีดังนี้

การผ่าตัดลดขนาดอกแบบ แผลรอบปานนม

ลักษณะแผล รอบปานนม เกือบจะไม่เห็นแผลเลยเนื่องจากว่ามีการเย็บหลบซ่อนแผลไว้ที่รอคอยปานนมเหมาะสมกับ เต้านมขนาดกึ่งกลางราวไม่เกิน คัพ B สามารถลดขนาดปานนม ลดขนาดหน้าอก ให้ได้เกียรติอกแบนราบ

การผ่าตัดลดขนาดทรวงอกแบบ แผลผ่าตัดแนวดิ่ง

ลักษณะแผล รอบปานนมแล้วก็มีขีดแนวดิ่งลงมา มองเห็นขีดแผลแนวดิ่งได้บางส่วนเหมาะสมกับ เต้านมที่ขนาดไม่ใหญ่มากเหลือเกิน อยากเอาเนื้อนมออกน้อย เย็บปรับทรงใหม่ให้กระชับรวมทั้งตัดหนังส่วนเกินออก

การผ่าตัดลดขนาดอกแบบ แผลผ่าตัดตัวครั้งพลิกด้าน

ลักษณะแผล รอบปานนม แผลขีดแนวดิ่ง แล้วก็แผลใต้ราวนมเหมาะสมกับ คนที่มีเต้านมขนาดใหญ่ โดยศัลยแพทย์จะกระทำการตัดเนื้อนมออกเล็กน้อยเพื่อปรับทรงเต้านมให้มีขนาดเล็กลง แล้วต่อจากนั้นตัดเอาผิวหนังทรวงอกออกให้พอดิบพอดีกับรูปสทรง ย้ายตำแหน่งจุกนมรวมทั้งปานนมใหม่มาติดในตำแหน่งที่อยาก

รูปร่างทรวงอกที่สวย ได้ส่วนเป็น ?

อกส่วนบนและก็ทรวงอกข้างล่าง อัตราส่วนสมดุล 45:55 เนินอกมีความชันแล้วก็พุ่งสวยเริ่มจากกระดูกไหปลาร้าจนกระทั่งจุกนม ฐานอกควรจะมีความงอนูนเป็นหยดน้ำ ตำแหน่งจุกนมที่สมควรอยู่ที่ 90องศา ระยะห่างของเนินทรวงอกจนกระทั่งจุกนม ควรจะพอๆกับ 16-19 เซนติเมตร และก็จากจุกนมถึงใต้ราวนม ควรจะพอๆกับ 6-7 เซนติเมตร ลดขนาดหน้าอก ถึงจะอยู่ในตำแหน่งที่งาม ใต้ราวนมควรจะมีรูปร่างครึ่งวงกลมในมุม 110-120องศา ร่องทรวงอกที่สวยสดงดงามจะต้องมีระยะห่าง 3 เซนติเมตร

การเตรียมการก่อนผ่าตัดลดขนาดทรวงอก

รับการตรวจสภาพร่างกาย ตรวจเต้านมกล่าวโทษแตกต่างจากปกติก่อนที่จะมีการผ่าตัด หมอจะกระทำวัดรวมทั้งระบุจุดต่างๆที่สำคัญสำหรับในการผ่าตัดที่ทรวงอก ควรจะหยุดงานโดยประมาณ 10 วัน งดเว้นยาต้านทานการอักเสบ NSAID หรือยาแก้อักเสบ หยุดยา 10 วันก่อนการผ่าตัด
หารือหมอเพื่อระบุจำนวนของเต้านมที่อยากตัดทิ้ง งดเว้นของกิน แล้วก็น้ำ ก่อนที่จะมีการผ่าตัด 6 ชั่วโมง จัดแจงบราเซียขนาดเล็กลงราว 1 ไซร์
หากความดันสูงควรจะควบคุมความดันให้อยู่ต่ำลงยิ่งกว่า 140/90 mm Hg มม. ปรอท)เนื่องจาการผ่าตัดทำให้เสียเลือดนิดหน่อย

ข้อควรจะทราบก่อนที่จะมีการผ่าตัดลดขนาดเต้านม

รับรู้ถึงการเสี่ยงข้างหลังการผ่าตัดอาทิเช่น รอยแผล อาการบวมช้ำ งดเว้นกินยารวมทั้งวิตามินบางจำพวก งดเว้นดูดบุหรี่ก่อนที่จะมีการผ่าตัดลดขนาดอก 2 อาทิตย์ ตำแหน่งสำหรับเพื่อการผ่าตัดลดขนาดทรวงอกว่าอยู่ตำแหน่งใด ถ้าเกิดแพ้ยาควรจะแจ้งให้หมอแล้วก็พยาบาลรู้ก่อนเสมอ

การศัลยกรรมลด ขนาดหน้าอกบางทีอาจเป็นสิ่งที่เพศหญิงส่วนมากไม่เคยคิดถึง

เนื่องจากว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะรู้สึกริษยาผู้ที่เกิดขึ้นมาพร้อมทั้งทรวงอกไซส์ใหญ่ ด้วยเหตุว่าทรวงอกนับว่าเป็นของคู่กายที่ช่วยเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับสตรี แม้กระนั้นใช่ว่าทุกคนต้องการจะมีหน้าอกไซส์ใหญ่จากที่ใครกันแน่มุ่งมาดปรารถนา เนื่องจากว่าในความเป็นจริงแล้ว การมีหน้าอกไซส์ใหญ่สามารถสร้างความอึดอัดใจอยู่ไม่น้อย อกที่ใหญ่เกินความจำเป็นทำให้ไม่สามารถที่จะต่อต้านน้ำหนักได้ ก็เลยกำเนิดอาการหย่อนยานคล้อยได้ง่าย ทรงไม่สวย แล้วก็ยังกำเนิดลักษณะของการปวดไหล่หรือลักษณะของการปวดเอว ผิวอักเสบในส่วนของรอยพับใต้ราวนม ฯลฯ

เพราะเหตุใดผู้หญิงถึงต้องการลดขนาดทรวงอก

เสริมความแน่ใจให้กับผู้หญิงและยังเสริมบุคลิกลักษณะให้ดูดี/เพื่อสามารถเลือกเสื้อผ้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีขนาดที่พอดิบพอดีแล้วก็ดูดี
เพิ่มความคล่องตัวเนื่องจากขนาดที่ใหญ่เกิน มีผลต่อการเคลื่อนไหวสรีระ/ปรารถนาปรับขนาดให้เหมาะสมกับสรีระของร่างกายแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ

ชี้แนะเกี่ยวกับ Breast Reduction

ลดขนาดหน้าอก

Breast Reduction เป็นการผ่าตัดลดขนาดและก็ปรับแต่งหุ่นของทรวงอกให้ได้ส่วนสัด โดยปกติหญิงที่อยากผ่าตัดลดขนาดอกชอบมีลักษณะ ป่วยหนักทางร่างกาย ซึ่งมีต้นเหตุจากน้ำหนักหรือรูปร่างของอก การลดขนาดทรวงอกนั้นช่วยทำให้แก้รูปทรงอกให้สมดุลกับร่างกาย แล้วก็ทุเลาลักษณะของการปวดข้างหลังหรือคอ ซึ่งมีต้นเหตุจากการมีหน้าอกขนาดใหญ่

ศัลยกรรมลดขนาดอกเป็นขั้นตอนผ่าตัดลดขนาด

แล้วก็ปรับแต่งรูปร่างของอกให้ได้ส่วน ลดขนาดหน้าอก โดยธรรมดาหญิงที่อยากได้ผ่าตัดลดขนาดทรวงอกชอบมีลักษณะอาการ ป่วยทางร่างกาย ซึ่งเป็นผลมาจากน้ำหนักหรือรูปร่างของทรวงอก กลุ่มศัลยแพทย์ฝีมือดีของพวกเรามีประสบการณ์สูงสำหรับเพื่อการผ่าตัดให้คนเจ็บสตรีจำนวนไม่น้อยที่อยากได้ปรับแต่งรูปทรงทรวงอกให้สมดุลกับร่างกาย และก็ทุเลาลักษณะของการปวดข้างหลังหรือคอ ซึ่งเกิดขึ้นจากการมีหน้าอกขนาดใหญ่