ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่ หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงภาพยนตร์ เมนส์เดือนพฤศจิกายน 2021 หนังใหม่ชนโรง บรรยากาศโรงภาพยนตร์เริ่มกลับมาครื้นเครงได้อีกรอบ หลังจากที่เปิดให้บริการพ้นครบเดือนเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย สานต่อกับการเดินหน้าโปรแกรมหนังใหม่ในพ.ย. 2021 ก่อนจะย่างเข้าสู่การเปลี่ยนศักราชใหม่ก็เต็มไปด้วยหนังฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีจ่อคิวกันเพียบ

ก็เลยได้เลือกเฟ้นโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาชี้แนะกันเป็นพิเศษ เน้นย้ำยำว่าหนังประเด็นต่างๆอาจมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความเหมาะสม และก็ที่สำคัญ…ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาในโรงภาพยนต์ด้วยนะรีวิวหนังใหม่ วิภาควิจารณ์หนังดังในปัจจุบันมีเพจรวมทั้งเว็ปไซต์เกี่ยวกับการวิจารณ์ และก็รีวิวภาพยนตร์ผุดมากยิ่งกว่าเดิมมาย ดูหนังใหม่ เว็บไซต์รีวิวหนังที่เลื่องลือบางทีอาจเป็นตัวระบุกระแสของหนังหัวข้อนั้นเลยก็ได้ เนื่องจากคนจะติดตามจากคะแนนรีวิวส่วนหนึ่งด้วย รวมทั้งคนอีกจำนวนไม่น้อยก็คงจะมีข้อสงสัยว่า ตามที่เป็นจริงแล้วการติชม หรือรีวิวหนังเป็นอย่างไร?

ดูหนังใหม่

วันนี้เว็บไซต์ หนังใหม่

จะพาทุกคนมาหาคำตอบว่า การรีวิวหนัง เป็นอย่างไร การรีวิวหนังที่สนุกสนาน รวมทั้งน่าติดตาม จนถึงต้องรีบไปพบหนังดูคืออะไร เนื่องจากว่าเรามีการรีวิวหนังใหม่ วิภาควิจารณ์หนังดัง วิจารณ์ ภาพยนตร์ ทุกแนว มีตัวอย่างหนังใหม่ให้ดู พร้อมแนะนำหนัง ทุกเรื่องที่น่าติดตาม ทั้งในแล้วก็ต่างถิ่น ครบทุกความรู้สึก ซึ้งทุกอรรถรสการพิมพ์ ให้คุณได้อ่านเตรียมตัวก่อนมองจริงในโรงหนังเสนอแนะลิสต์หนัง วันคริสต์มาส อบอุ่นหัวใจ ไว้ดูหน้าหนาวให้ฟินกันไปเลยแนะนำลิสต์หนัง วันคริสต์มาส อบอุ่นหัวใจ ไว้ดูหน้าหนาวให้ฟินกันไปเลย

ระยะนี้ เทศกาลแห่งความสุข กำลังจะออกเดินทางมาถึง ธันวาคมเป็นเดือน ที่แอดรักและต้องการ ที่จะให้ถึงเยอะที่สุด เพราะว่าเป็นเดือนซึ่งมีก็เพียงแต่เทศกาลฉลอง ทั้งยังคริสต์มาส ปีใหม่ ให้พวกเราได้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันส่งท้ายปีวันนี้แอดเลยอยากจะมาชี้แนะ ลิสต์หนัง วันคริสต์มาส ที่บอกได้เลยว่า ช่วงวันหยุดอยู่บ้าน ควรค่าแก่การเปิดดูที่สุด จะมีเรื่องมีราวอะไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ

The Princess Switch (2018)

ประเดิมหนังวันคริสต์มาส เรื่องแรก หนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะมีเรื่องราวคล้ายกับหนังไทย แล้วก็เป็นหนังของแพลตฟอร์มดูหนังโด่งดังซึ่งก็คือ Netflix Original นั่นเอง โดยมีเนื้อเรื่องเป็นหญิงสาวปกติคนหนึ่งมีหน้าตาที่คล้ายคลึงคล้ายกับองค์หญิง รวมทั้งมีเหตุที่ทำให้ทั้งสองคนจำเป็นต้องสลับตัวกัน เรื่องราวความเพลิดเพลินวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ทั้งสองได้ไปพบโลกที่ตัวเองไม่เคยได้สัมผัส

ขอบอกได้เลยว่าเป็นหนังฟีลกู๊ดที่อบอุ่นแล้วก็โรแมนติกเอาซะมากๆคนอีกหลายคนก็อาจจะมีหนังในดวงใจ หรืออยากได้เปิดประสบการณ์ดูหนังแนวใหม่ๆแม้กระนั้นก็ยังคงชั่งใจว่าจะไปดูหนังเลยดีไหม  ด้วยเหตุว่าหนังบางเรื่องก็เป็นภาคต่อที่ยืดยาวมา คนอีกหลายคนที่เพิ่งจะมองใหม่ก็บางทีอาจจะยังมีความงวยงงแล้วก็จับมิได้ไล่ไม่ทันกับเนื้อหาในหนัง แต่ว่าก็มีทางเลือกอีก 1 อย่างเป็นการอ่านรีวิวหนังใหม่ หรืออ่านวิจารณ์หนังดัง ก่อนจะเดินตบเท้าเข้าไปชมหนังจริงในโรง ถือว่าเป็นโอกาสที่น่าสนใจรวมทั้งกำลังเป็นที่นิยมในช่วงเวลานี้อย่างมากมาย

The Christmas Chronicles (2018)

Christmasหนังคริสต์มาส เรื่องที่สอง มาด้วยหนังจาก แพลตฟอร์มดูหนังมีชื่อเสียง Netflix Original เรื่อง The Christmas Chronicles เสี่ยงอันตรายรักษาวันคริสต์มาส เป็นเรื่องของครอบครัวที่ผู้เป็นพ่อได้เสียชีวิตไปแล้วและ เมื่อถึงเทศกาลที่ความสุข บรรยากาศด้านในภาย จึงดูปราศจากความสุขเหมือนบ้านอื่นๆแต่ว่าแล้วคริสต์มาสในปีนี้ทั้งหมดทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เพราะเหตุว่าซานต้าตัวจริงปรากฏมาให้มองเห็น ก็เลยเกิดเหตุราววุ่นวายแม้กระนั้นซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่นในคืนก่อนวันคริสต์มาส แล้วคริสต์มาสของเด็กๆก็แปรไปตลอดไป

การ์ตูนแอนิเมชัน สนุกสนานครบรส คอหนังไม่สมควรพลาด ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ช่วง การ์ตูนแอนิเมชันยังคงเป็นสื่อ เพลิดเพลินที่ครอบครองใจผู้ชมมายาวนาน เรื่องราวของชีวิต ความรัก ความฝัน แล้วก็จินตนาการ ถูกนำมาเรียงร้อยเรื่องราวผ่านภาพเคลื่อนไหว สีสันสวยสดงดงาม ไทยรัฐออนไลน์เสนอแนะ 10 แอนิเมชันสนุกๆที่คุณไม่สมควรพลาด ดังต่อไปนี้

10 การ์ตูนแอนิเมชันสนุกๆ ที่คอหนังไม่ควรพลาด การ์ตูนแอนิเมชัน ตั้งแต่อดีตกาล-ปัจจุบันนี้ มีครบรสมากมายแนว ไม่ว่าจะเป็นแถวตลก เสี่ยงอันตราย หรือแฟนตาซี โดยเล่าเรื่องราว บันเทิงใจๆ ผ่านผู้แสดงที่คาแรกเตอร์น่ารักน่าเอ็นดู พร้อมเพลงประกอบที่ติดหูผู้ฟัง สิ่งที่การ์ตูนแอนิเมชัน พวกนี้ มักมอบให้ผู้ชมก็คือ แง่คิดและก็แรงใจดีๆซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ ในชีวิตประจำวันได้นั่นเอง

1. The Nightmare Before Christmas (1993)

ผลงานการเขียนบทของผู้กำกับฯ ชื่อดังอย่าง “ทิม เบอร์ตัน” ที่เสนอโลกจินตนาการของเมืองผี ที่ชื่อว่าฮาโลวีนทาวน์ เมื่อ “แจ็ค” ราชาของเมือง เริ่มรู้สึกระอากับการหลอกหลอนผู้คน เขาก็เลยคิดอยากจัดงานบรรยากาศครึกครื้นแบบวันคริสต์มาสแทน แม้กระนั้นชาวเมืองทุกคนไม่คุ้นเคยกับงานสนุกสนานๆทำให้ซอมบี้สาว “แซลลี่” จำต้องเข้ามาช่วยสานฝันราชาแจ็คให้เป็นความจริง ทั้งนี้ 2 ผู้แสดงหลักของเรื่องนี้ ยังแปลงเป็นแรงบันดาลใจให้เนื้อเพลง “I Miss You” ของวง Blink-182 อีกด้วย

2. Spirited Away (2001)

การ์ตูนแอนิเมชัน ญี่ปุ่น จากสตูดิโอจิบลิ สร้างประวัติศาสตร์ ในฐานะอนิเมะ เรื่องแรกที่เอา รางวัลออสการ์ มาครอบครองได้สำเร็จ ปัจจุบันมีฉายให้ชมใน Netflix เล่าราวแนวแฟนตาซี-เผชิญภัย ของเด็กสาวคนหนึ่งที่พลัดหลงเข้าไปยังโลกวิญญาณ บิดามารดาถูกสาปให้เป็นหมู คุณก็เลยจำเป็นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ให้หลุดออกมาจากมิติวิญญาณ Spirited Away ครองแชมป์แอนิเมชันที่ทำรายได้สูงสุดในญี่ปุ่นนานถึง 19 ปี ทำรายได้ไว้ที่ 31,700 ล้านเยน (โดยประมาณ 9,200 ล้านบาท) ก่อนจะถูก “ดาบพิฆาตอสุรี” ล้มแชมป์ในปี 2020

3. Finding Nemo (2003)

การ์ตูนแอนิเมชันดิสนีย์ที่เคยสร้างการปรากฏ “นีโม่ฟีเวอร์” ไปทั่วโลก กับเรื่องราวของปลาการ์ตูนตัวเล็กๆที่มีชื่อว่า “นีบด” พลัดหลงจากแนวปะการังใหญ่ แล้วก็ถูกจับไปอยู่ในตู้สำหรับเลี้ยงปลา นีโม่จำเป็นต้องอุตสาหะหาทางออกเพื่อกลับไปหาครอบครัว ภาพการ์ตูนสวยๆที่แทรกสอดข้อคิดเตือนใจ พร้อมกระตุ้นให้ผู้ชมเห็นจุดสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม แปลงเป็นแอนิเมชันการผจญภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งบันเทิงใจ กระทั่งสามารถครอบครองรางวัลออสการ์ไปครอบครองถึง 4 สาขาด้วยกัน

4. Up (2009)

แอนิเมชันฟีลกู๊ดจากพิกซาร์ (Pixar) ที่นำเรื่องราว ของความรัก ความฝัน แล้วก็ความจำ มาถ่ายทอดผ่านนักแสดง “ปู่คาร์ล” ชายเฒ่าที่เคยสัญญากับภรรยาว่าจะสานฝันให้ด้วยการพาไป เที่ยวที่อเมริกาใต้ แต่สัญญานั้น ไม่มีวันเป็นจริง กระทั่งปู่คาร์ลได้ เจอกับสถานะการณ์ ที่ปัดฝุ่นความฝันในสมัยก่อนขึ้นอีกที ทำให้เกิดการเสี่ยงภัยสนุกสนานๆ คละเคล้าซึ้ง มั่นใจว่าภาพบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งกำลังถูกลูกโป่งนับพันลูกยกให้ลอยขึ้นบนฟ้า น่าจะเป็นภาพจำ ที่สร้างความประทับใจให้คนอีกหลายๆคนอมยิ้ม เมื่อเอ๋ยถึงแอนิเมชันหัวข้อนี้

5. Inside Out (2015)

กว่าที่เด็กสักคนจะเติบโต อย่างมีความสุข ไม่ใช่ง่าย เช่นกัน “ไรลีย์” เด็กหญิงวัย 11 ขวบ ที่มีปัญหาทางอารมณ์ หลังคุณจำต้องย้ายตามครอบครัวไปอยู่เมืองที่ไม่คุ้นเคย ความน่าสนใจของแอนิเมชันหัวข้อนี้อยู่ ที่การคิดจินตนาการว่า ถ้าเกิดในสมองของเรา มีศูนย์ควบคุม ศูนย์กลางในจิตใจ จะเป็นเช่นไร ถ้าหากมันรอสั่งการให้เราแสดงความรู้สึกต่างๆออกไปตลอดระยะเวลา ดังเช่นว่า ความสุข ความเศร้าใจ ความหวาดกลัว ความโกรธ รวมทั้งความน่าชิงชัง นี่คือการ์ตูนเด็กที่เป็นผู้แทนสะท้อนความสับสนของคนแก่ ในวันที่ชีวิตไม่สามารถที่จะแสดงออกทุกสิ่งทุกอย่างได้ตามใจคิด

https://www.atpcomo.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...