ศัลยกรรมน้องชาย การเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิธีด้วยกัน

ศัลยกรรมน้องชาย

ศัลยกรรมน้องชาย เมื่อก่อนเพศชายไทย บางทีก็อาจจะนิยมฉีดน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอกที่อวัยวะสืบพันธุ์ เพื่ออวัยวะแกนองคชาติ มีขนาดใหญ่ขึ้น เสริมขนาดชาย เหตุผลสำหรับในการฉีด เพราะว่าต้องการที่จะให้แกนมีขนาดใหญ่ขึ้น หรือบางบุคคลก็อยากที่จะให้มีความยาวขึ้นด้วย ทำนองว่าทั้งยังใหญ่อีกทั้งยาวแม้กระนั้นการเพิ่มขนาดนั้น จริงๆจะต้องมีความระมัดระวังให้สูงที่สุด เพราะว่าเป็นกล่องดวงใจที่เพศชายจำต้องห่วง จำต้องห้วงเป็น

อย่างมาก การฉีดสารที่มิได้ผ่านการยืนยันทางด้านการแพทย์ให้ฉีดได้ภายในร่างกาย ในอวัยวะของผู้คน อาจจะมีการเกิดปัญหาได้ในอนาคต
จากความเป็นมาที่แพทย์ชอบได้รับมา คนไข้บางครั้งก็อาจจะฉีดจากคนรู้จักกัน , นั่งดื่มเหล้ากันเวลาเย็นๆและช่วยเหลือกันไปฉีด ซึ่งจำนวนร้อยละร้อยจะเป็นหมอกระเป๋า หรือถ้าเกิดจะแปลอย่างเป็นทางการ ก็คือหมอเถื่อน ไหมได้จบแพทย์ แม้กระนั้นรับฉีดไปเรื่อยๆ ซึ่งผู้ที่ฉีด ก็มิได้มีความสามารถอะไร

เกี่ยวกับสารที่ฉีด สารนั้นเกิดอันตรายอะไรบ้าง สลายหรือไม่ สเตอไรด์ ปลอดเชื้อโรคมากน้อยแค่ไหน รวมทั้งไม่รู้เรื่องว่ากายส่วนตรงอวัยวะส่วนนี้เป็นเยี่ยงไร แม้กระนั้นเพียงแค่รับฉีด ฉีดได้ ฉีดให้ใหญ่ได้ โดยมิได้นึกถึงผลกระทบในด้านที่เสียหายที่จะตามมากับผู้ป่วย (ผลกระทบในด้านที่เสียหายมิได้ตกอยู่กับคนฉีด) เข้าหลักที่ว่าฉีดหลักร้อย รักษาหลักหมื่น หลักแสน

Contents

Table of Contents

ศัลยกรรมน้องชาย การศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นสามารถทำเป็นหลายสิ่งหลายอย่าง

ศัลยกรรมน้องชาย

เนื่องจากปัญหาสำหรับเพศชายนั้นก็เกิดขึ้นได้หลายชนิดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาของลับเล็ก ปัญหาอวัยวะสืบพันธุ์สั้น หรือกำเนิดอาการที่เรียกว่าหลั่งเร็วเหลือเกินของลับสามารถแปลงไซต์กันได้จริง เปลียนแปลงขนาดกันได้จริง เพื่อทำให้ท่านเพศชายนั้นรู้สึกมีความเชื่อมั่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ปรับแต่งปมที่มีมาตั้งแต่กำเนิดในเรื่องเกี่ยวกับการมีอวัยวะสืบพันธุ์เล็กหรือขนาดไม่เท่าธรรมดา รวมถึงปัญหาด้านการหลั่งเร็วก็สามารถปรับแก้ด้วย หรือถ้าเกิดปรารถนาเพิ่มอรรถรสก็สามารถศัลยกรรมของลับแบบฝังมุกก็ได้ด้วยเพื่อเพิ่มความแน่ใจให้กับจุดปิดบังของคุณสุภาพบุรุษ ได้โดยสวัสดิภาพ

ขอความเห็นหมอเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้บางทีอาจกำเนิดอักเสบติดโรคได้เนื่องด้วยเป็นรอบๆชื้นแฉะมีเลือดไหลเพราะว่ารอบๆของลับมีเลือดมาหล่อเลี้ยงเยอะมากๆมีการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ทำให้แผลฉีกจนขาดบางรายบางทีอาจเจอปัญหาแผลรั้งของถุงอัณฑะหรืออวัยวะสืบพันธุ์ซึ่งหมอจะชี้แนะการดูแลและก็กรรมวิธีบริหารข้างหลังผ่าตัด ศัลยกรรมน้องชาย คนเจ็บควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดแล้วก็มาเจอหมอตามนัดหมาย

เพิ่มขนาดและก็ความตึงตรงท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์ก้าวหน้า

เพราะว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำใหม่ในคราวหลัง เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่มีอันตรายถ้าหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นจะอยู่ได้เป็นเวลายาวนานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริกาและก็ยุโรปโกรธายะหนึ่ง พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี บางครั้งก็อาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานรวมทั้งมีภาระหน้าที่ใกล้กันน้อย

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดและก็เพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้เคล็ดวิธีที่แตกต่างสังกัด การอยากได้เพิ่มขนาดปลายของลับอยากเพิ่มเยอะแค่ไหน โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความดกได้ระดับหนึ่ง ไม่สามารถที่จะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆด้วยเหตุว่าถ้าเกิดตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะเป็นผลให้กำเนิดเนื้อตายรวมทั้งเป็นแผลเรื้อรังได้

ข้อคิดเห็นในด้านของการเพิ่ม ความยาวของลับคนเจ็บนั้น

บางทีอาจจะมิได้ ดังที่คนป่วยมุ่งมาด เพราะว่า จะต้องนึกถึงหลักความจริงที่ว่า ความยาวของของลับนั้น ถูกระบุด้วยลักษณะพันธุกรรม ซึ่งมีมาตั้งแต่เกิดอยู่ แล้ว ลักษณะกายส่วนของคนเราที่มี เยื่อเกี่ยวเนื่องยึดอวัยวะสืบพันธุ์ ที่ยึดรั้งของลับให้คงที่ เพื่อสามารถร่วมเพศได้ธรรมดา และก็ โดยธรรมชาติเยื่อแถวๆศีรษะหน่าวของคนเราโน่น มีความครึ้มเนื่องด้วยชั้นไขมันใต้ผิวหนัง อยู่แล้ว ทำให้ ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์โดนบัง ดังนั้น โดยสรุปแล้ว ยังไม่มี

แนวทางใดที่ทำให้เพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ ให้เห็นได้ชัดเจน ศัลยกรรมน้องชาย ถึงแม้ กระอีกทั้ง การตัดเยื่อรอบๆ หัวหน่าว ออกหรือ การตัดเยื่อเกี่ยวเนื่องยึดอวัยวะสืบพันธุ์ออกบางครั้งก็อาจจะยาวออกมาเพียงแค่ราวๆ ½-1 นิ้ว แล้วก็บางครั้งก็อาจจะก่อให้เกิดผลกระทบ ได้ตัวอย่างเช่น ทำให้ลักษณะด้านนอกบริเวณศีรษะหน่าว ผิดรูปผิดร่าง หรือ ไม่สามารถที่จะมี เพศสัมจำพวกได้

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับ โดยเสริมสิ่งของเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของลับ หรือเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ โดยอุปกรณ์ที่ใช้เสริมมีอีกทั้งเยื่อของผู้เข้ารับบริการเอง หรือวัสดุสังเคราะห์ มีเนื้อหาดังต่อไปนี้เยื่อของผู้เข้ารับบริการ ดังเช่น เนื้อถุงอัณฑะ เนื้อหัวเหน่า หรือเนื้อจากขาหนีบ เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ซิลิโคน เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิ

โคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปในบริเวณศีรษะหน่าวในระดับใต้ผิวหนัง หรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของของลับ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงแล้วก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราว 1.5-2 เซนติเมตร ดังนี้ต้องคิดถึงผิวหนังของผู้เข้ารับการผ่าตัดด้วยเยื่อเทียม สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กน้อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เพราะว่าเป็นสารธรรมชาติ แล้วก็มีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ก็เลยกระตุ้นให้เกิดจังหวะที่ร่างกายจะต้านทานน้อยนอกเหนือจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตเยื่อผิวตามธรรมชาติก็สามารถใช้แทนผิวหนังเพื่อรองรับเยื่อต่างๆได้อีกด้วย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความคิดว่ามันเล็กไป เอาไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะมาก เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆ atpcomo ก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า อันที่จริงแล้วถ้าหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถทำอะไรได้บ้าง

เคล็ดวิธีที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในเดี๋ยวนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยรับรู้กันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ liposuction ดูดออกมา แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลง แล้วก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีการแบบนี้นับได้ว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เนื่องจากใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

สำหรับวิธีที่ 2 ที่มีการเอ่ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความดก

โดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปห่อหุ้มให้อวัยวะสืบพันธุ์อ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยวิธีแบบนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 เคล็ดวิธีก็คือ แนวทางแบบนี้พวกเราจำต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาตอบแทน ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิธีการแบบนี้ภายหลังจากทำ การอาจขนาดเกือบจะมิได้ต่ำลงไปๆมาๆก

เกือบโดยประมาณ 5-10% แค่นั้น แม้กระนั้นในแนวทางของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง ก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปเป็นไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง ราวๆ 10-20% จำนวนมากก็จะมีการคาดการณ์ว่า หากฉีดแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการยุบตัวไปบ้างโดยประมาณ 10-20% ก็จะได้ขนาดจุดหมายลดน้อยลง ตัวอย่างเช่น ค่าถัวเฉลี่ยคนประเทศไทยมี

เส้นรอบวงอยู่ราวๆ 8-9 เซนติเมตร ศัลยกรรมน้องชาย ภายหลังทำฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เส้นรอบวงก็จะได้ราว 16 เซนติเมตร แล้วก็จะน้อยลงราวสัก 20% ซึ่งก็หายไปราวๆ 3 เซนติเมตร ในที่สุดก็คือจะเพิ่มขนาดของลับจาก 8 เซนติเมตร ไปเป็นราวๆ 13 เซนติเมตร ซึ่งจะพอๆกับอวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยประมาณ 60% จากการใช้การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ในส่วนของผลจากวิธีการทำเพิ่มขนาดของลับ ของทั้งยัง 2 แนวทาง ก็จะได้ผลสำเร็จระยะยาวในเรื่องของขนาดที่ใหญ่ขึ้น

กรรมวิธีฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์อีกแนวทางที่ เป็นการใช้ซิลิโคน

ไปห่อหุ้มด้านในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่ชื่นชอบในในฝั่งยุโรปรวมทั้งอเมริกา แม้กระนั้นปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็นราคาค่อนข้างจะแพง แล้วก็อีกสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ ศัลยกรรมน้องชาย เพราะว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการรับเชื้อค่อนข้างจะสูง ก่อให้เกิดปัญหาที่คนป่วยคิดว่าไม่พอใจ ได้โอกาสการได้รับเชื้อราว 20-40% ซึ่งต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น อาทิเช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการได้รับเชื้อราว 2-5% แต่ว่าในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้ถ้าหากดูแลไม่ดี ช่องทางการรับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไรนัก แล้วก็ในเรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ออกจะนาน ภายหลังทำเสร็จ โดยประมาณ 6-8 อาทิตย์ หรือราวๆ 2 เดือน

การผ่าตัดโดยเคล็ดลับนี้จะทำตัดขยายเอ็นที่ยึดของลับ

ศัลยกรรมน้องชาย

ตรงกระดูก เชิงกราน ทำให้ส่วนแกนอวัยวะสืบพันธุ์ที่อยู่ชิดกับเชิงกราน ยื่นออกนอกลำตัวได้ ความยาวที่มากขึ้นก็ได้จากการยืดส่วนนี้ออกนั่นเอง อนึ่งการตัดเอ็นที่ยึดของลับ สามารถตัดได้จนกระทั่งขอบเชิงกรานแค่นั้น ไม่สามารถที่จะตัดได้มากกว่านี้ เนื่องจากว่าส่งผลเสียต่อเส้นโลหิตรวมทั้งเส้นประสาทกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการสูญเสียความสามารถ ทางเพศได้หากไม่ระแวดระวัง โดยเหตุนี้ความยาวจะมากขึ้นได้ราว 1-3 เซลเซียสมัธยม ขึ้นกับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เดิม พูดอีกนัยหนึ่ง ถ้าเกิดอวัยวะเดิมมีปริมาณยาวอยู่แล้วส่วนที่อยู่ใกล้กับกระดูกจะยาวกว่าผู้ที่มี ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่า ด้วยเหตุนั้นในผู้ที่มีอวัยวะสืบพันธุ์ยาวกว่าก็จะได้เรื่องยาวที่มากขึ้นมากยิ่งกว่าผู้ที่มี อวัยวะสืบพันธุ์สั้น

วิธีการผ่าตัดสามารถทำเป็นโดยการเปิดแผลรอบๆ

หนังห่อปลายดังการขลิบหนังห่อหุ้มปลาย (สามารถทำพร้อมทั้งการขลิบหนังหุ้มห่อปลายได้ด้วย) หรือจะเปิดแผลรอบๆโคนของลับเป็นรูปตัว V ได้
ข้างหลังการผ่าตัดยืดเอ็น ยืดของลับมักมีปัญหาการเกิดพังทลายพืดยึดของลับให้สั้นใหม่ การคุ้มครองบางทีอาจทำโดยการใช้ไขมันวางไว้หน้าต่อเอ็นที่ยืดออกแล้วหรือในบางบุคคลบางทีอาจใช้แผ่นซิลิโคนขวางไว้ได้นอกนั้นแล้วข้างหลังผ่าตัดยังจะต้องใช้น้ำหนักถ่วงที่อวัยวะสืบพันธุ์ราวๆ 1 เดือน เพื่อคุ้มครองการเกิดพังทลายพืดหดรัดให้อวัยวะสืบพันธุ์สั้นอย่างเดิม

ผลการผ่าตัดด้วยวิธีนี้ข้างหลังการผ่าตัดของลับจะมีความรู้สึกเหมือนเดิม ดังเดิม สามารถแข็งรวมทั้งสอดใส่ขณะมีเซ็กส์ได้แม้กระนั้นจะมีทิศทางตอนที่แข็งแปรไป กล่าวอีกนัยหนึ่งก่อนจะมีการผ่าตัดในขณะที่แข็งโดยธรรมดามุมของอวัยวะสืบพันธุ์เมื่อเทียบกับ ลำตัวจะมีราวๆ 90-120 องศา แต่ว่าข้างหลังการผ่าตัดมุมนี้จะต่ำลงเหลือเกิน 70-90 องศา แต่ว่าสามารถร่วมรักได้ธรรมดา นอกจากในบางอาการที่อาจมีปัญหาบ้าง

กรรมวิธีดูดไขมันในตำแหน่งอื่นๆ

ศัลยกรรมน้องชาย

โดยธรรมดาจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ ในบางครั้งบางทีก็อาจจะดูดบริเวณศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆศีรษะเหน่าต่ำลงแล้วก็หัวเหน่าแบนราบ กระทั่งทำให้มองของลับยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของของลับการฉีดไขมันเป็นกระบวนการที่ปลอดภัยเพราะเหตุว่าไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ราว 50-80 %
การฉีดไขมันบางครั้งอาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกของลับ หรือฉีดถึงหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ก็ได้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศในประเทศไทย

มีชื่อเสียงและได้รับการยอมจำนนรับจากต่างประเทศมายาวนานหลายทศวรรษ ศัลยกรรมน้องชาย ตอนนี้เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆทั้งจากคนไทยและก็คนต่างประเทศ ในตอนที่ขั้นตอนการผ่าตัดเพื่อการเปลี่ยนเพศอย่างสมบูรณ์แบบก็มีการปรับแก้อย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกัน ปัจจุบันนี้การเพิ่มความยาวรวมถึงการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถึงแม้เป็นกรณีของการปรับแก้เพิ่มความยาว หมอจะ

ทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ปรับความยาวเยอะขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 ซม. ถึงแม้ว่าถ้าหากเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิธี โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนเจ็บเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน